Bí kíp đăng ảnh giờ nào nhiều like và tỉ lệ tương tác cao nhất?

Hiện nay lượng tương tác trên diễn đàn mạng xã hội ngày càng giảm dần. So với những giai đoạn trước thì tương tác đã giảm đáng kể. Vậy đăng ảnh giờ nào nhiều like nhất và tương tác cao? Hãy dõi theo GiaiNgo để biết bí quyết chọn khung giờ vàng nhé.

Đăng ảnh giờ nào nhiều like?

Đăng ảnh giờ nào nhiều like trên Facebook?

Cùng GiaiNgo tham khảo đăng ảnh giờ nào nhiều like trên Facebook sau đây:

 • Buổi sáng: từ 9h -10h. Lúc này nhiều người có thói quen đọc báo, lướt xem các tin tức mới. Những bài post thú vị kèm theo tin tức mới cập nhập sẽ thu hút người đọc khung giờ này.
 • Buổi trưa: từ 11h – 12h. Đây là giờ nghỉ trưa của công, nhân viên và giải lao của học sinh. Thường giờ này khá nhiều người lướt Facebook giải trí. Nhu cầu xem và mua sắm mặt hàng tăng cao.
 • Buổi chiều: 17h30. Là thời gian ăn mọi người thư giãn sau ngày học tập, làm việc mệt mỏi.
 • Buổi tối: đăng vào khoảng 20h và từ 22h – 0h. Đây là giờ của các “cú đêm” hoạt động. Ngày nay có khá nhiều người lên Facebook vào giờ này. Những bài post xen lẫn câu chuyện chia sẻ cảm xúc sẽ nhận được lượng tương tác cao.

đăng ảnh giờ nào nhiều like

Ngoài ra, các bạn cần chú ý trong tuần người dùng thường Online nhiều vào những ngày cuối tuần. Do đó, bạn nên tăng tần suất đăng bài vào cuối tuần sẽ có hiệu quả hơn.

Đăng ảnh giờ nào nhiều like trên Instagram?

Đăng ảnh giờ nào nhiều like trên Instagram là 2h sáng và 5h chiều. Hầu hết người dùng Instagram đều hoạt động trên điện thoại. Vậy nên họ thường có xu hướng tránh hoạt động trong giờ làm việc. Ngày tốt nhất để đăng tải nội dung lên Instagram là thứ Hai, thứ Tư và thứ Năm.

đăng ảnh giờ nào nhiều like

Bạn không nên đăng tải nội dung lên Instagram vào Chủ Nhật. Thay vào đó nên đăng vào 5 giờ chiều ngày thứ Bảy. Thứ Tư là ngày giúp bạn kiếm được nhiều lượt tương tác trên Instagram nhất.

Khung giờ vàng đăng bài Tik Tok?

Khung giờ vàng đăng bài Tik Tok để thu hút nhiều lượt xem, bình luận và tương tác. Có 4 khung giờ vàng trong ngày để bạn đưa lên xu hướng Tik Tok. Các khung giờ như sau:

 • Từ 6h – 9h sáng: Thời điểm mọi người sẽ thức giấc, vệ sinh, ăn sáng, chuẩn bị đi học, đi làm. Mọi người sẽ dành quãng thời gian rảnh trong khung thời gian này để lướt Tik Tok.
 • Từ 11h30-1h30 trưa: Thời gian này mọi người nghỉ trưa và muốn xem Tik Tok để thư giãn. Nên lượng người dùng online Tik Tok vào giờ này khá lớn.
 • Từ 18h -20h: Thời điểm mọi người đi làm, đi học về. Vừa chuẩn bị bữa tối, ăn tối,… Họ cũng sẽ dành thời gian rảnh xen kẽ công việc thường ngày và lướt Tik Tok.
 • Từ 22h – 24h đêm: Đây là giờ các cú đêm “Tik Tok” hoạt động mạnh. Vì thế, nếu muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì đây là khung giờ thích hợp nhất.

đăng ảnh giờ nào nhiều like

Bạn cũng nên đăng thử vào các khung giờ còn lại để so sánh với các khung giờ vàng. Và lựa chọn cho mình khung giờ thích hợp với kênh Tik Tok của mình nhất. Sau nhiều lần bạn sẽ phát hiện ra giờ nào mới chính là giờ vàng của bạn.

Nội dung bài đăng Facebook hiệu quả

Độ dài của bài viết Facebook có thể ngắn hay dài tùy thích. Tuy nhiên bạn chỉ có 3s để tạo dấu ấn cho khách hàng, với 3-5 dòng đầu tiên của bài viết. Bởi Facebook chỉ hiện thị công khai 125 ký tự văn bản, 40 ký tự tiêu đề, 25 ký tự mô tả liên kết.

Các chủ đề phổ biến trên toàn mạng xã hội là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Giúp bạn bắt “trend”, sáng tạo nội dung thu hút khách hàng. Vì đang là xu hướng nên nó thường tạo ra kết nối mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Và thúc đẩy họ tham gia vào các cuộc trò chuyện, thảo luận.

Bài viết Facebook chứa hình ảnh thường sẽ được ưu tiên hơn. Do đó chúng đạt được độ tiếp cận cao hơn những Content Facebook dạng Text khác.

Bên cạnh các cách viết content chuẩn SEO Facebook theo “trend” MXH. Cách Livestream, phát trực tiếp trên Facebook cũng là cách bán hàng hiệu quả. Nó giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

10 cách “câu like” hiệu quả trên Facebook/Instagram

10 cách “câu like” hiệu quả trên Facebook/Instagram được GiaiNgo tổng hợp sau đây:

 • Chọn giờ “vàng” để đăng bài – cách tăng like Facebook quan trọng.
 • Cài đặt chế độ công khai cho bài viết – cách tăng like Facebook bắt buộc.
 • Viết nội dung status hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn nhằm thu hút người xem.
 • Thường xuyên cập nhật trạng thái để tăng lượt like.
 • Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag.
 • Cập nhật Cover photo và Profile picture.
 • Hãy dùng ảnh động, ảnh 3D để tăng thêm sự mới lạ cho nội dung hình ảnh. Và chuyển ảnh vào Album.
 • Đặt câu hỏi để tạo cuộc thảo luận?
 • Xuất hiện tại các cộng đồng & làm thương hiệu.
 • Hâm nóng các bài viết cũ bằng cách comment lại nó.

đăng ảnh giờ nào nhiều like

Chúc bạn thành công khi đăng bài trên các trang MXH thông qua những gì GiaiNgo đã chia sẻ đăng ảnh giờ nào nhiều like. Đừng quên thường xuyên ghé thăm GiaiNgo để đón đọc các chủ đề mới khác nhé!