Tại sao lắp mạng FPT lại được đông đảo người dùng lựa chọn?

Đây là câu hỏi được đông đảo bạn đọc quan tâm khi đang có nhu cầu lắp mạng FPT hay của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam.

Ngay sau đây xin mời bạn đọc cùng GiaiNgo đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

Tổng quan về nhà mạng FPT Telecom

FPT Telecom là một thành viên của tập đoàn FPT – một trong những công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin.

Thành lập vào ngày 31/01/1997, FPT Telecom được khởi nguồn từ trung tâm dịch vụ trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Internet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”. Sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Sau hơn 25 năm hoạt động, FPT Telecom đã có hơn 9500 nhân viên chính thức với gần 300 văn phòng giao dịch thuộc gần 90 chi nhánh và có mặt trên 59 tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và 1 chi nhánh tại Myanmar.

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của công ty.

FPT Telecom đang nỗ lực thực thi chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”; trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT. Từ đó tiên phong trở thành nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.

dofollow

Những ưu điểm vượt trội khi lắp mạng FPT

Là 1 trong 3 nhà mạng viễn thông internet hàng đầu tại Việt Nam nên thật không quá khó để liệt kê ra những ưu điểm vượt trội mà khách hàng nhận được khi đăng ký lắp đặt mạng FPT như sau:

  • FPT Telecom là 1 trong những nhà mạng tiên phong nâng cấp và bổ sung mới hạ tầng cáp quang công nghệ mới nhất trên thế giới giúp bạn sử dụng internet wifi nhanh hơn – ổn định hơn trong khi giá thành lại ngày càng rẻ hơn.
  • Các gói cước mạng FPT vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, hộ gia đình cho đến doanh nghiệp nhỏ và lớn với mức giá trọn gói vô cùng hợp lý.
  • Đăng ký lắp mạng FPT bạn đọc còn nhận được những ưu đãi vô cùng lớn như: miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi FPT 2 băng tần tốc độ cao là 2.4Ghz và 5.0Ghz cực hiện đại, tặng cước tháng sử dụng.
  • Thủ tục lắp đặt mạng FPT vô cùng đơn giản, hỗ trợ làm hợp đồng online từ xa, lắp đặt kỹ thuật nhanh chóng ngay trong ngày.
  • Chất lượng dịch vụ chăm sóc dịch vụ sau bán hàng của FPT cực tốt với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và tận tâm phục vụ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Capquangfpt.pro tự hào là website chính thức của FPT hỗ trợ đăng ký các dịch vụ của FPT. Tại đây luôn cập nhật chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT mới nhất – chính xác nhất theo từng tháng.

Các gói cước lắp mạng FPT được bạn đọc lựa chọn nhiều nhất hiện nay như nào?

Ngay sau đây xin mời bạn đọc cùng GiaiNgo tìm hiểu 2 gói cước FPT được đông đảo bạn đọc lựa chọn đăng ký và sử dụng nhất hàng tháng nhé!

Gói cước cáp quang FPT giá rẻ cho mọi nhà

Đây là các gói internet cáp quang wifi có tốc độ cao và giá thành vô cùng rẻ, rất phù hợp sử dụng cho khách hàng là sinh viên, cá nhân hay gia đình sử dụng internet hàng ngày.

Đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản như: đọc báo, lướt web, mạng xã hội, xem YouTube, phim trực tuyến hay học online và làm việc trực tuyến tại nhà…

goi cuoc cap quang fpt gia re

cap quang fpt gia re nhat

Gói cước combo internet và truyền hình FPT cho gia đình

Đây là gói cước dành riêng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng 2 dịch vụ là: internet wifi tốc độ cao và truyền hình thông minh với giá thành trọn gói vô cùng hợp lý.

combo goi cuoc cua fpt

Chú ý: Các báo giá trên áp dụng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Kết luận:

Như vậy là qua bài viết trên GiaiNgo đã giúp bạn đọc tìm hiểu những ưu điểm khi lắp mạng FPT cùng những gói cước FPT được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký nhất rồi nhé!

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu muốn lắp mạng FPT hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

Công ty cổ phần viễn thông FPT – FPT Telecom