Song Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Song Tử khi kết hợp với các cung hoàng đạo khác sẽ thế nào? Bài viết hôm nay của GiaiNgo sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi cung Song Tử hợp với cung nào nhất. Hãy đón đọc nhé!

Song Tử là cung gì?

Trước khi bật mí Song Tử hợp với cung nào thì cùng GiaiNgo điểm qua tiểu sử Song Tử ngay nhé!

Song Tử là cung gì?

Song Tử là cung hoàng đạo thứ 3 trong danh sách 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học. Ngoài tên gọi là Song Tử cung này còn có tên gọi khác là Song Sinh, Song Nam.

Những người sinh ra vào tháng này được sự bảo trợ của thần Apollo – vị thần ánh sáng, chân lý, nghệ thuật. Thần Apollo là con của vị thần tối cao Zeus, là thần chữa bệnh, tiên tri trong truyền thuyết.

Do đó, những người thuộc cung Song Tử cũng có những đặc trưng thông minh. Họ có khả năng giao tiếp, thích nghi tốt. Nhưng họ cũng có nhược điểm dễ chán nản, nông nổi, hay thay đổi.

Song Tử hợp với cung nào

Tiểu sử cung Song Tử

Ngày sinh cung hoàng đạo Song Tử từ 21/5 đến 21/6. Song Tử được chiếu mệnh bởi sao Thủy cho nên mang mệnh Thủy.  Màu sắc chủ đạo là xanh lá cây, xanh da trời, xám.

Vẫn theo chiêm tinh học, cung Song Tử biểu tượng là 2 anh em song sinh. Theo thần thoại Hy Lạp, cung Song Sinh này chính là để chỉ 2 anh em sinh đôi Castor và Pollux (con trai của thần Zeus và nữ hoàng Sparta).

Song Tử hợp với cung nào

Theo nghiên cứu đánh giá cũng như khảo sát thực tế với đối tượng là cung Song Tử. Đa số Song Tử có công việc như kiến trúc sư, viết lách, công nghệ truyền thông, thiết kế thời trang, dạy học, phóng viên,…

Người tuổi Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm.

Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm.

Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc. Rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.

Song Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Song Tử nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Song Tử nam hợp với cung Bảo Bình nhất trong tình yêu. Nàng Bảo Bình sáng tạo kết hợp với chàng Song Nam nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng lớn gặp nhau.

Cả 2 đều khoác lên một vẻ đẹp tri thức và ngọt ngào. Hai người có điểm chung là yêu sự trải nghiệm và rất muốn khám phá thế giới xung quanh.

Cặp đôi này dự tính sẽ cùng nhau đi du lịch, đến những miền đất xa xôi. Và những chuyến đi đó sẽ giúp họ cảm thấy hiểu nhau hơn.

Song Tử hợp với cung nào

Song Tử nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Song Tử nữ hợp với cung Bảo Bình nhất trong tình yêu. Nàng Song Tử sẽ dễ dàng bị đổ gục trước anh chàng dịu dàng và tâm lý như Bảo Bình. Yêu thương nhau, cả hai sẵn sàng sẻ chia những ngọt ngào và hạnh phúc.

Đặc biệt là Bảo Bình, anh chàng lãng mạn này sẽ không bao giờ khiến người kia thất vọng vì tình cảm họ dành cho đối phương. Chàng chu đáo và hết mực quan tâm cô gái của mình.

Đối với một nàng Song tử thích được chiều chuộng và yêu thương thì Bảo Bình chính là chuẩn soái ca trong lòng họ. Cả hai chắc chắn sẽ tạo dựng được một gia đình hạnh phúc và ngọt ngào.

Song Tử hợp với cung nào

Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

Song Tử hợp với cung Song Tử nhất trong tình bạn. Một Cung Song Tử sôi nổi sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời cho Cung Sư Tử. Cung Song Tử rất trân trọng tài năng, sức sáng tạo và sự ấm áp của Cung Sư Tử.

Ngược lại Cung Sư Tử rất thích thú trước sức sống của một “đứa trẻ không bao giờ lớn” – Cung Song Tử. Cả hai cung hoàng đạo này tạo nên một cặp bạn thân nghịch ngợm và vui nhộn.

Song Tử hợp với cung nào

Một số câu hỏi thường gặp về cung Song Tử

Cung Song Tử không nên yêu cung hoàng đạo nào?

Cung Song Tử không nên yêu cung Xử Nữ, Thiên Yết, Sư Tử. Tình yêu của Song Tử luôn tràn đầy màu sắc, nhiều đối tượng có thể là tình cũ, có thể là đối tượng yêu đơn phương.

Những người thận trọng như Xử Nữ và Thiên Yết sẽ không nhận nổi sự đào hoa của Song Tử. Sư Tử với “máu nóng” cũng khó kiềm chế được những cơn ghen bùng phát.

Cung Song Tử khắc cung hoàng đạo nào?

Cung Song Tử khắc cung Song Ngư, Cự Giải, Xử Nữ. Một Song Tử độc lập, lý trí đối mặt với Song Ngư nhạy cảm thường tạo ra sự xung đột.

Trong khi đó tính cách thất thường của Song Song khiến họ cũng ít “hợp rơ” với người nguyên tắc và bảo thủ như Xử Nữ và Ma Kết.

Song Tử hợp với cung nào

Xem thêm:

Bài viết trên của GiaiNgo đã chia sẻ cho bạn đọc biết được cung Song Tử hợp với cung nào. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ thực sự hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo này. Đừng quên chia sẻ rộng rãi để nhiều người được biết hơn nhé!