Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã là cung hoàng đạo luôn mang cho mình một ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê. Bạn có thắc mắc rằng cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu và sự nghiệp không?

Hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu kĩ hơn về cung Nhân Mã cũng như đáp án cho câu hỏi trên nhé!

Cung Nhân Mã là gì?

Trước khi đi đến nội dung cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo thì hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu về cung Nhân Mã là gì nhé!

Cung Nhân Mã là gì?

Cung Nhân Mã (23/11-21/12) còn được gọi là Xạ Thủ hay Cung Thủ. Cung Nhân Mã có tên tiếng anh là Sagittarius và là cung đứng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Nhân Mã là cung có một nguồn năng lượng dồi dào và đam mê khám phá. Nhân Mã yêu thích việc đi du lịch. Ngoài ra, Nhân Mã còn là một cung rất thông minh và có ý chí tiến thủ.

Cung Nhân Mã là một trong 3 cung thuộc nhân tố Lửa. Nhân Mã còn là một trong bộ tứ cung biến đổi giống Cung Xử Nữ, Cung Song Ngư và Cung Song Tử. Cung Nhân Mã là một cung hoàng đạo có tính cách dễ thay đổi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Biểu tượng của cung Nhân Mã là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã là quái vật nửa người nửa ngựa hung dữ. Tuy nhiên, Nhân Mã lại trở thành Chiron đáng yêu, dịu dàng trong truyền thuyết thành Rome.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Phần lớn những bạn thuộc cung Nhân Mã rất vui vẻ, hòa đồng và có khiếu khôi hài. Thế nhưng trong công việc thì họ cũng là một đối thủ đáng gờm.

Những người thuộc cung Nhân Mã hầu hết đều yêu thích sự tự do, các hoạt động xã hội. Họ ghét sự lừa dối, quanh co.

Tính cách của Nhân Mã có sự đối kháng với nguyên tắc mang tính áp đặt. Khi Nhân Mã phát hiện ra hành động không trung thực nào đó, họ sẽ nổi giận và tìm hiểu tới gốc rễ của vấn đề.

Sơ yếu lý lịch cung Nhân Mã

Sau đây là một vài thông tin cơ bản về cung Nhân Mã:

 • Tên latin: Sagittarius.
 • Vị trí: Cung thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo.
 • Biểu tượng: Người bắn cung.
 • Nguyên tố: Lửa.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc. Đây là chòm sao được xem là may mắn nhất.
 • Đá tượng trưng: Ngọc lam.
 • Màu sắc phù hợp: Tím đậm.
 • Bộ phận cơ thể: Đùi, hông.
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự thay đổi.
 • Hẹn hò với: Bạch Dương, Sư Tử.
 • Làm bạn với: Song Ngư, Xử Nữ.
 • Thể thao: Đua ngựa, bắn cung.
 • Sở thích: Du lịch.
 • Công việc hoàn hảo: Bảo vệ rừng, hướng dẫn viên du lịch.
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Hài hước, hòa đồng và thanh lịch.
 • Điểm đến: Bất kì nơi đâu.
 • Số may mắn: 3, 5 và 8.
 • Cung không hợp: Song Tử.
 • Món quà yêu thích: Món quà dành cho các hoạt động du lịch hoặc có gắn hình con vật.
 • Yêu thích: Lạc quan, du lịch.
 • Ghét: Giao ước, tiểu tiết, trách nhiệm.
 • Nhà cửa: Yêu thích những ngôi nhà được trang trí bằng các đồ lưu niệm từ những chuyến du lịch.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Trên đây là toàn bộ thông tin về cung Nhân Mã. Tiếp theo hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu xem cung Nhân Mã hợp với cung nào nhé!

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu, tình bạn, kinh doanh?

Nam Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Nam Cung Nhân Mã hợp với cung nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm khá nhiều. Cùng GiaiNgo tìm hiểu ngay nhé!

Nam Nhân Mã và Bạch Dương nữ

Nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương là cặp đôi có nhiều điểm tương đồng. Bởi vì họ đều thuộc tuýp người hài hước và vui vẻ. Nàng Bạch Dương đôi khi tinh nghịch và còn phụ thuộc vào tâm trạng của người kia để cư xử.

Ở bên cạnh nhau, cả 2 sẽ bổ sung cho nhau. Nếu chàng Nhân Mã mạnh mẽ, phóng khoáng thì nàng Bạch Dương vô cùng tình cảm và sống nội tâm.

Ngoài ra, cả hai đều có tính cách cởi mở và tươi sáng. Điều này khiến cho mối quan hệ của họ luôn tràn ngập niềm vui. Khi xảy ra xích mích thì cả hai sẽ sẵn sàng chia sẻ với nhau chứ không để trong lòng.

Nam Nhân Mã và nữ Song Tử

Đây là cặp đôi có thể nói là khá tinh nghịch và vui vẻ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cả 2 cung đều yêu thích khám phá, du lịch,… Họ dễ dàng tìm được điểm tương đồng trong lối sống lẫn tính cách.

Nhân Mã và Song Tử không dành cho nhau những lời ngọt ngào. Cả hai biết cách bày tỏ như thế nào là tốt nhất khi ở bên đối phương.

Cặp đôi có cuộc sống vô cùng đặc biệt. Nàng Song Tử không làm nũng như các cung hoàng đạo nữ khác mà khá mạnh mẽ, tự chủ. Khi giận nhau, cặp đôi này không nói chuyện với nhau, không ai chịu mở lời trước. Cho nên khi xảy ra mâu thuẫn thì cần thời gian dài để làm lành.

Nam Nhân Mã và nữ Thiên Bình

Nữ cung Thiên Bình tập hợp rất nhiều tính cách. Nàng có thể thay đổi tính cách tùy thích và tâm trạng. Cung hoàng đạo này được coi là có nhiều bộ mặt nhất.

Bên cạnh cô gái có tính cách như vậy, chàng Nhân Mã thường cảm thấy bối rối. Nam Nhân Mã thường không biết cư xử thế nào cho đúng.

Cả hai đều thông minh. Nếu như có cùng quan điểm trong công việc thì chắc chắn họ sẽ cùng nhau tạo nên sự nghiệp. Trong tình cảm, cả 2 đều trọng tình nghĩa, chung thủy.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Nam Nhân Mã hợp với cung nào trong kinh doanh

Khi hợp tác làm ăn với nam Nhân Mã thì Kim Ngưu có cơ hội học hỏi nhiều thứ từ Nhân Mã. Kim Ngưu có thể mở mang tầm mắt.

Trong kinh doanh, Nhân Mã và Kim Ngưu là cặp đôi lý tưởng. Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo. Trong khi đó Nhân Mã có trách nhiệm giao thiệp và tìm đối tác làm ăn.

Tiếp theo hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu nữ cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất nhé!

Nữ cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Nữ Nhân Mã và nam Ma Kết

Cặp đôi này tuy không có nhiều điểm quá giống nhau. Nhưng tính cách của họ bổ sung hỗ trợ tạo nên một mối quan hệ hòa hợp.

Chàng Ma Kết tuy mạnh mẽ nhưng khá trầm tính. Khi yêu Ma Kết cũng không sao nhãng người yêu của mình. Dù có bận rộn cách mấy, chàng cũng có thể cân bằng được công việc lẫn chuyện riêng tư.

Tình yêu của họ phát triển trên tình thần cộng hưởng và hỗ trợ nhau. Cả hai đều tôn trọng ý kiến, quan điểm của đối phương. Nhân Mã chu đáo, nàng luôn chăm sóc rất tốt người yêu của mình.

Tình yêu của họ bình dị và đơn giản. Cả hai không có quá nhiều yêu cầu gì với đối phương, hai người tôn trọng nhau trong cuộc sống, tình cảm không quá mặn nồng nhưng lại rất bền vững.

Nữ Nhân Mã và nam Bảo Bình

Chàng Bảo Bình là một người chu đáo và rất cẩn thận. Nam Bảo Bình dành rất nhiều thời gian cho người kia. Bảo Bình còn là một người bao dung và dễ tính. Tình yêu của cặp đôi không cháy bỏng nhưng lại rất yên bình và ấm áp.

Cả hai đều là những người dịu dàng, giữa họ rất khó xảy ra xung đột. Bảo Bình và Nhân Mã đều có sự tin tưởng vào đối phương.

Cả hai đều là người trọng tình cảm và không bao giờ làm những chuyện tổn thương tới người kia. Bên cạnh nhau, cặp đôi có thể xây dựng được một gia đình đầy tình yêu thương.

Nữ Nhân Mã và nam Sư Tử

Nam Sư Tử thuộc tuýp người mạnh mẽ và vô cùng có trách nhiệm. Ở bên chàng trai này, nữ Nhân Mã sẽ cảm thấy an toàn và không phải lo lắng bất cứ điều gì. Nam Sư Tử chính là câu trả lời câu nữ cung Nhân Mã hợp với cung nào.

Cả 2 đều là người hòa đồng, mạnh mẽ và có nhiều điểm tương đồng. Ngoài ra, nữ Nhân Mã là một cô gái dịu dàng, cẩn thận rất phù hợp với chàng Sư Tử bận rộn.

Cặp đôi có cuộc sống thú vị, chàng Sư Tử biết cách làm người yêu vui vẻ. Nàng Nhân Mã tinh tế, nhạy cảm và có thể nhận ra sự vui buồn của đối phương.

Nữ Nhân Mã hợp với cung nào trong kinh doanh

Cũng giống như nam Nhân Mã, nữ Nhân Mã cũng thích hợp làm việc với cung Kim Ngưu. Cả hai khi hợp tác thì có thể tạo nên được một sự thành công nhất định trong sự nghiệp.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo

Đây có lẽ là phần mà các bạn Nhân Mã tìm hiểu nhiều nhất. Cùng GiaiNgo tìm hiểu cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Cung Nhân Mã và Kim Ngưu

Nhân Mã là một người thích tự do và bay nhảy. Kim Ngưu là một hình ảnh cũng thoải mái, kiên nhẫn và yên bình.

Nhân Mã dễ thích ứng hơn trong mọi hoàn cảnh, thích hướng ngoại. Trong khi đó thì Kim Ngưu cứng đầu và bảo thủ. Chính vì sự khác biệt này mà cả hai khó có thể thành đôi.

Không dừng ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người thận trọng trong tình yêu. Kim Ngưu sẽ dùng thời gian dài để thử thách bất kỳ ai muốn trở thành “nửa kia” của họ.

Trong khi Nhân Mã thì lại khá vội vàng trong vấn đề này. Việc này dẫn đến tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi này. Kết quả là cuộc tình của cả hai chẳng đi được đến đâu.

Khi bên nhau, Kim Ngưu ít khi là người khởi chiến trong bất kỳ cuộc tranh luận nào. Từ đó chủ nghĩa cá nhân trong Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ của hai người.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Nhưng ai cũng có một giới hạn của sự chịu đựng. Khi vượt qua khỏi giới hạn nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ sẽ từ bỏ mà không hề lưu luyến.

Trong kinh doanh, hai cung lại là một cặp kết hợp lý tưởng. Cung Kim Ngưu có thể giữ vai trò quán xuyến, chỉ đạo công việc. Trong khi Nhân Mã sẽ chịu trách nhiệm giao lưu và tìm kiếm đối tác làm ăn.

Hãy tiếp tục cùng GiaiNgo tìm hiểu về chủ đề cung Nhân Mã hợp với cung nào nhé!

Cung Nhân Mã và Nhân Mã

Cả hai đều là người rất năng động, nhiệt huyết và luôn xem bản thân là “trung tâm của vũ trụ”. Đây chính là lý do khi hai Nhân Mã kết đôi với nhau thì sẽ xảy ra trường hợp không ai nhịn ai.

Điều này sẽ dẫn đến tình trạng sự kết hợp này khó có thể bền vững.

Bản tính của Nhân Mã vốn dĩ rất yêu tự do và không có bất kì sự rào cản. Nhân Mã luôn muốn làm những điều họ thích mà không chần chừ với bất cứ trở ngại nào.

Song đó sẽ là khó khăn lớn khi hai con người đều lý tưởng hóa chủ nghĩa tự do kết hợp với nhau. Tình yêu dù ít hay nhiều cũng sẽ cần một chút ràng buộc.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Nếu muốn tiến xa hơn trong tương lai thì cả hai có thể thu mình lại. Từ đó hãy suy nghĩ nhiều hơn cho đối phương như việc chia sẻ những nỗi lo hay gánh nặng mà người kia đang gặp phải.

Cung Nhân Mã và Ma Kết

Ma Kết rất khó rung động trong tình yêu, họ luôn tìm kiếm được sự đảm bảo rồi mới lao đầu và yêu. Nhưng Nhân Mã thì lại không cần suy trước tính sau, không lo lắng điều gì mà yêu đương.

Nhân Mã và Ma Kết kết hợp lại thì chính xác là một bài toán nan giải. Cả hai sẽ khá rắc rối khi mỗi người sở hữu những cách nhìn nhận hay ý tưởng khác nhau hoàn toàn.

Ma Kết sẵn sàng bên cạnh người mình yêu dù có khó khăn cách mấy mọi lúc mọi nơi. Nhân Mã thì tràn đầy năng lượng để yêu một ai đó. Họ vẫn có điểm chung là rất nhiệt huyết trong tình yêu.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Nhân Mã có thể giúp cho Ma Kết thả lỏng bản thân, đem tới sự tươi trẻ và động viên khó có thể tìm được. Ma Kết thì có thể giúp cho Nhân Mã thấy lên kế hoạch cho cuộc sống của mình cũng có giá trị của nó.

Lối suy nghĩ của cả hai sẽ đồng điệu đến nỗi dần dần trái tim họ cũng sẽ hòa cùng nhịp đập khi cả hai đã ở mức độ say đắm và mãnh liệt.

Một Nhân Mã có một tình yêu nồng nàn và lòng kiên nhẫn sẽ dạy cho Ma Kết biết cách thể hiện tình cảm và sự lãng mạn. Và Ma Kết thì sẽ khiến Nhân Mã của mình gắn bó với gia đình hơn và trở nên thực tế hơn.

Cùng nhau tìm hiểu cung Nhân Mã hợp với cung nào tiếp theo nhé!

Cung Nhân Mã và Cự Giải

Đây là cặp đôi khó mà có thể thành công trong sự nghiệp lẫn tình yêu. Một Nhân Mã yêu thích sự tự do trong khi đó Cự Giải thì lại sống theo lối truyền thống và gò bó.

Hai đặc tính này cơ bản không thể bù đắp cho nhau. Khi một Cự Giải muốn hướng tới một mối quan hệ ổn định, yên bình và sâu đậm. Trong khi Nhân Mã lại là người hướng vào những cuộc vui chơi.

Trong một khoảng thời gian dài thì cả hai sẽ khó duy trì được lâu khi tình yêu trong họ bắt đầu xuất hiện những bất đồng. Điều đặc biệt là sợi dây tình yêu giữa hai chòm sao này sẽ ngày càng siết chặt hơn bởi Cự Giải.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Trong lúc đó, Nhân Mã lại muốn được yêu trong sự tự do, không phải ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Đương nhiên quan điểm này chẳng hề “vừa lòng” với Cự Giải.

Tiếp theo hãy cùng tìm hiểu về cung Nhân Mã và Song Tử trong chủ đề cung Nhân Mã hợp với cung nào nhé!

Cung Nhân Mã và Song Tử

Cho dù hai chòm sao nằm ở hai nửa đối nghịch nhau trong vòng tròn hoàng đạo. Nhưng Song Tử và Nhân Mã thực sự có nhiều điểm tương đồng đến không ngờ.

Chẳng ai sở hữu tính hài hước, ưa dịch chuyển, có máu phiêu lưu và ham thích những điều mới lạ bằng cặp đôi này. Họ có nhiều sở thích chung, những suy nghĩ giống nhau.

Còn gì lý tưởng hơn khi Nhân Mã và Song Tử chọn nhau làm hai nửa hoàn hảo đồng hành trên bước đường ngao du sơn thủy của mình.

Cặp đôi này khá thông minh khi thường xuyên thay đổi thái độ đối với nhau. Có lúc họ sẽ giả vờ ghét cay ghét đắng đối phương, còn có lúc thì thương yêu hết mực.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Về cơ bản mà nói thì chẳng ai có thể phiêu lưu cùng Nhân Mã khám phá mọi ngóc ngách bằng Song Tử. Cũng chẳng ai thấu hiểu, chiều chuộng những trò quái gở đến kì lạ, ngồi nghe không biết mệt những câu chuyện trên trời dưới biển của Song Tử bằng Nhân Mã.

Sự say nắng là điều tất nhiên khi mà họ hiểu nhau như soi vào một tấm gương phản chiếu tuyệt vời.

Cung Nhân Mã và Xử Nữ

Nhân Mã và Xử Nữ liệu có hợp nhau không? Cùng GiaiNgo tìm hiểu tiếp theo về cung Nhân Mã hợp với cung nào nhé!

Một sự đối lập được hiện hữu trong tính cách của hai chòm sao này. Một Xử Nữ sống nội tâm và thầm kín. Và một Nhân Mã yêu thích sự tự do, lạc quan và phóng khoáng.

Khi là một cặp thì những khó khăn bật lên trong mối quan hệ này là Xử Nữ và Nhân Mã đều khá thẳng tính. Nhân Mã luôn thẳng thừng trong khi Xử Nữ thì luôn đi sâu vào vấn đề và có xu hướng tự bảo vệ mình trước mọi chuyện xung quanh.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Sự khác biệt lớn nhất giữa cặp đôi này đó là cách nhìn nhận vấn đề. Nhân Mã thì rất lạc quan còn Xử Nữ thì lại hay muộn phiền. Song Nhân Mã lại rất ngưỡng mộ trí thông minh của Xử Nữ.

Sự khác biệt trong tính cách khiến cả hai thu hút lẫn nhau. Một Nhân Mã đơn giản và ít nguyên tắc có thể tạo ra sự kích thích nho nhỏ đối với Xử Nữ.

Dù xuất hiện nhiều quan điểm bất đồng song Xử Nữ vẫn sẽ biết quý trọng sự nhiệt tình cùng với những trò khôi hài của Nhân Mã.

Cung Nhân Mã và Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình nếu ở cạnh nhau thì sẽ sôi nổi bàn luận về đủ mọi vấn đề trên mặt đất. Cuộc trò chuyện giữa họ sẽ đi đến cao trào khi cả hai đặt ra những vấn đề sâu sắc và chứa đầy ẩn ý.

Tất nhiên, mỗi người sẽ có những vấn đề đặc trưng rất riêng của hệ khí và hệ hỏa.

Thiên Bình từ khi sinh ra đã rất đam mê cái đẹp. Họ luôn theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Cung này có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình.

Nhân Mã luôn sử dụng sự khôn khéo và lanh lợi để giao lưu với mọi người. Vì thế Nhân Mã và Thiên Bình như một cặp trời sinh với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau. Thậm chí có đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không quá khác biệt.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Tuy nhiên cả hai chòm sao đều phân biệt được rõ ràng ranh giới giữa tình bạn và tình yêu. Họ có thể trở thành tri kỷ của nhau. Điều đó sẽ trở nên vô cùng quen thuộc. Vì vậy mà họ sẽ không muốn bước thêm một bước trong mối quan hệ này.

Nhân Mã và Thiên Bình sẽ là cặp đôi cực kì lý tưởng trong tình cảm bạn bè. Nếu họ nghiêm túc với tình yêu thì giữa họ chắc chắn sẽ có một tương lai đẹp khi ở bên nhau.

Nhân Mã giúp cho cán cân Thiên Bình luôn cân bằng. Ngược lại Thiên Bình  giúp cho đôi tay của Nhân Mã luôn vững chắc mỗi khi giương cây cung sự thật. Ông trời đã đặt để cả hai là phải cần có nhau.

Cung Nhân Mã và Bạch Dương

Nhân Mã và Bạch Dương tương đối hòa hợp. Bởi cả hai đều tích cực, vui vẻ và cởi mở. Họ tìm thấy một sự đồng điệu rất lớn từ nhau.

Khi hai nguyên tố lửa cùng kết hợp với nhau, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng rắc rối trong những vấn đề mang tính tranh luận. Bên cạnh đó những bất đồng về quan điểm dẫn đến vết nứt trong tình cảm khi mà cả hai đều cứng đầu như nhau.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Tuy nhiên các bạn chỉ cần hòa hợp và biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Các bạn hiểu vì sao nửa kia có cách cư xử như vậy. Từ đó cả hai sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến vực thẳm.

Cùng GiaiNgo giải đáp thắc mắc tiếp theo liên quan đến câu hỏi cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Cung Nhân Mã và Bảo Bình

Nhân Mã và Bảo Bình là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời trong tình yêu. Bản tính tò mò cùng sự nhiệt tình của Nhân Mã pha trộn hoàn hảo với tầm nhìn của Bảo Bình.

Kiên định với kế hoạch mà cặp đôi đã đặt ra trong tương lai là điều thật sự cần thiết để duy trì tình cảm giữa hai người. Cả hai đều tỏ ra độc lập và không thích bị ràng buộc quá sớm.

Sẽ hiếm khi thấy cặp đôi này ghen tuông bởi luôn có những quy ước ngầm mà cả hai đều tự động “tuân thủ”. Người ngoài có thể cảm thấy mối quan hệ này không có sự liên kết. Song đối với cặp đôi này, đây lại là điều tuyệt vời.

Cung Nhân Mã và Sư Tử

Cả hai cung đều thuộc nguyên tố lửa. Chính vì thế, trong họ luôn tồn tại một niềm đam mê cháy bỏng với những điều mà họ thích. Cùng với đó chính là sự gan dạ.

Nhân Mã và Sư Tử khi thuận nhau thì luôn luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống. Cả hai đều có một sự tương thích cao và đều thu hút đối phương.

Hai chòm sao này đều có rất nhiều điểm chung là lạc quan, hào phóng, vô tư, rất năng động và vui vẻ. Cả hai đều muốn sống một cuộc sống sôi động và sống hết mình với tất cả.

Họ chính là rất bốc đồng, cả hai phát triển một mối quan hệ với một tốc độ rất nhanh.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Với sự tương đồng trong tính tình của mỗi người, cặp đôi này sau một thời gian sẽ thấu hiểu những gì đối phương đang nghĩ. Từ đó sẽ cùng nhau lập nên mục tiêu lâu dài cho chính tương lai của họ.

Cả hai đều có một bản chất đam mê và có thể giữ lửa và bắt lửa trong suốt cuộc đời. Chất xúc tác này là sự tuyệt vời và lãng mạn trường kì.

Cung Nhân Mã và Bọ Cạp

Nhân Mã và Bọ Cạp có phải là cặp đôi hợp nhất không? Cùng GiaiNgo tiếp tục tìm hiểu trong nội dung cung Nhân Mã hợp với cung nào nhé!

Mặc dù là lửa với nước nhưng Nhân Mã lại cảm thấy hứng thú với nét huyền bí trong con người Bọ Cạp. Và Bọ Cạp cũng xem Nhân Mã như một tượng đài cho sự hoạt bát và nhiệt tình.

Hai người gặp nhau lâu ngày sẽ có mối quan hệ gắn bó và nồng nàn như một ngọn núi lửa. Có lúc sẽ rất yên lặng, nhưng có lúc sẽ sôi sục không ai cản được.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Hãy cùng GiaiNgo đi đến cặp chòm sao cuối cùng trong nội dung cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Cung Nhân Mã và Song Ngư

Nhân Mã và Song Ngư đều được cai trị bởi sao Mộc. Song Ngư còn được cai trị bởi sao Hải Vương. Dưới ảnh hưởng của hai chòm sao, Song Ngư luôn cố gắng để giải quyết mọi việc.

Nhân Mã thì thích mở rộng tầm nhìn của họ thông qua việc nghiên cứu, tìm tòi và di chuyển khám phá.

Nhân Mã có thể giúp Song Ngư đứng trên mặt đất thay vì cứ mơ màng tận đâu. Còn Song Ngư sẽ nhẹ nhàng để kìm hãm sự nóng nảy của Nhân Mã.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Sau khi đã tìm hiểu rõ về cung Nhân Mã hợp với cung nào thì hãy cùng GiaiNgo giải đáp một số câu hỏi liên quan đến cung Nhân mã nhé!

Một số câu hỏi liên quan

Cung Nhân Mã không hợp với cung nào?

Nhân Mã khó có thể kết hợp với cung hoàng đạo hệ Nước như Song Ngư, Cự Giải và Hổ Cáp. Bên cạnh đó là những cung hoàng đạo hệ Đất như Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết.

Nhân Mã và Xử Nữ như hai cực đối lập, khó hợp nhau. Bởi vì thái độ ngông cuồng, vui vẻ quá đà của Nhân Mã. Thêm vào đó là sự khó ưa đối với Xử Nữ từ tốn, thận trọng.

Bản tính lạnh nhạt, từ tốn của Xử Nữ khiến Nhân Mã rất khó chịu. Cả hai căn bản là không thể hòa hợp hay bù đắp cho nhau.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu cũng chính là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc nhất. Cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé!

Cung Nhân Mã hợp với cung Bạch Dương

Bạch Dương chính là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu.

Khó mà có thể ngăn cản sức hút giữa Bạch Dương và Nhân Mã. Cả hai dường như có tính cách và lối sống tương tự nhau.

Bản tính suy nghĩ đơn giản, vô tư của cả hai sẽ làm những hạt sạn của hai bên dường như không có. Khi có bất cứ 1 mâu thuẫn nào thì Bạch Dương và Nhân Mã sẽ sẵn sàng ngồi lại và chia sẻ thẳng thắn rồi giải quyết một cách dứt khoát.

Cả hai khi ở cùng nhau sẽ chia sẻ sự đa dạng trong tình yêu, sẽ cùng nắm tay nhau đi đến những vùng đất mới và gặp gỡ những con người mới. Bởi sự thông minh và lém lỉnh của mình, cả hai sẽ cho nhau được những phút giây êm đềm nhất.

Cung Nhân Mã hợp với cung Bảo Bình

Cả hai chòm sao đều là những người sống độc lập. Tuy yêu nhưng sẽ không ràng buộc nhau bất kì điều gì. Họ luôn quan cùng hướng về tương lai.

Bảo Bình đam mê sáng tạo, trong họ luôn có nhiều ý tưởng mới. Cung Nhân Mã thì đam mê trải nghiệm. Từ đó cả hai sẽ luôn có những phút giây vui vẻ và sảng khoái bên nhau.

Vì những lí do trên mà Bảo Bình là câu trả lời cho câu hỏi cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong tình yêu.

Cung Nhân Mã hợp với cung Sư Tử

Sư Tử là lời giải đáp cuối cùng cho câu hỏi cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình yêu. Cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé!

Đây là một cặp đôi được đánh giá là yêu thì sẽ cưới. Họ rất ít diễn ra tình trạng đứt gánh giữa đường. Nhân Mã không thể nào vui vẻ và thoải mái khi thiếu một Sư Tử nồng nhiệt và cởi mở bên cạnh

Sư Tử thì cảm thấy bị mê hoặc bởi sự nhanh nhẹn và linh hoạt cũng như nhiệt tình của Cung Nhân Mã. Cùng chia sẻ những điều trong cuộc sống, cùng thích ra ngoài để khám phá đó đây. Cuộc sống tình cảm của hai bạn gắn liền với những trải nghiệm, những cung bậc mới của cảm xúc.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào trong tình bạn?

Nhân Mã và Thiên Bình đều thích sự mạo hiểm. Cả hai đều có sự tương đồng về sở thích cũng như trong cách suy nghĩ. Vì vậy họ rất thích hợp làm bạn của nhau.

Ngoài ra Nhân Mã là người rất thích được những người bạn tôn trọng sự tự do của mình và bổ sung thêm phần náo nhiệt cho cuộc sống. Với tiêu chí này thì Sư Tử và Bạch Dương là những người bạn hợp cạ với Nhân Mã nhất.

Nếu muốn tìm bạn thân hoặc tri kỉ, Nhân Mã có thể tìm đến những người thuộc cung Song Ngư, Song Tử, Xử Nữ. Họ sẽ là những người hiểu, biết lắng nghe và hiểu cách sống của Nhân Mã để không làm phiền sự tự do của Nhân Mã.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Cung Nhân Mã hợp với màu nào?

Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc. Sao Mộc là hành tinh tượng trưng cho niềm vui và may mắn. Màu sắc mang lại may mắn cho Nhân Mã chính là màu tím đậm, màu vàng và màu đỏ tươi.

Màu xanh dương là màu may mắn của Nhân Mã trong vấn đề tình cảm. Màu xanh dương chứng tỏ bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ, cách ứng xử tinh tế. Nhân Mã khá nhạy cảm, với họ thì tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Về nội thất trong nhà ở, Nhân Mã nên sử dụng màu tím để trang trí. Màu tím thường đề cập đến giới quý tộc, sự phong phú và nhân phẩm. Màu tím thường nhẹ nhàng và có sự liên quan đến trực giác và tâm linh.

Màu sắc may mắn cho Nhân Mã trong công việc là màu vàng đậm. Màu này giúp họ luôn gặp may và được quý nhân dẫn đường chỉ lối.

Cung Nhân Mã hợp với số mấy?

Số may mắn của cung Nhân Mã là số 3, 5 và 8. Những con số này biểu hiện cho sự gan dạ, lạc quan, và mưu trí.

Những bạn thuộc chòm sao Nhân Mã là những người cực kì tham vọng. Họ luôn khao khát mình phải trở nên giỏi giang và thành đạt. Vậy nên đôi khi Nhân Mã hay tự tạo áp lực thành công cho chính bản thân mình.

Con đường đến thành công là một quá trình dài. Vợi sự giúp sức của các con số này sẽ giúp cho bạn có được nguồn năng lượng tích cực trên con đường danh vọng.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào?

Tham khảo thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cung Nhân Mã hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Hy vọng rằng qua bài viết này đã giải đáp được những câu hỏi về cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất. Theo dõi GiaiNgo mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hay nhé!