Lê Thanh Trùng Dương là ai? Tiểu sử ‘trùm cuối’ Tịnh Thất Bồng Lai

Lê Thanh Trùng Dương dạo gần đây bỗng trở thành một cái tên khá hot cho những ai quan tâm đến câu chuyện về Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân. Vậy bạn đã biết rõ Lê Thanh Trùng Dương là ai? Hãy cùng GiaiNgo đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Lê Thanh Trùng Dương được xem là đệ tử kín tiếng nhất của ông Lê Tùng Vân. Cùng với Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990) và Lê Thanh Nhất Nguyên (SN 1991) thì 3 người được xem là cánh tay phải của ông Lê Tùng Vân.

Tuy nhiên, khác với Hoàn Nguyên Tịnh Thất Bồng LaiNhất Nguyên Tịnh Thất Bồng Lai, nếu 2 người này thường xuyên xuất hiện và được quan tâm khá nhiều trên mạng xã hội thì Lê Thanh Trùng Dương lại không như vậy. Lê Thanh Trùng Dương khá là kín tiếng trên mạng xã hội và rất ít người biết đến.

Cho đến khi vụ việc liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai nổ ra thì Lê Thanh Trùng Dương là ai chính là cái tên khiến nhiều người tò mò nhất.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Ngay sau khi có thông tin Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên và Trùng Dương bị khởi tố và tạm giam thì CĐM đã tỏ ra khá bất ngờ. Vì trước nay họ chưa từng nghe đến Lê Thanh Trùng Dương là ai.

Từ đó, nhiều người đang nghi ngờ về thân thế quyền lực của Trùng Dương.

Tiểu sử Lê Thanh Trùng Dương tịnh thất Bồng Lai

Lê Thanh Trùng Dương sinh năm bao nhiêu?

Lê Thanh Trùng Dương sinh năm 1995. Trùng Dương có tuổi nhỏ hơn Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên.

Anh dường như không được xuất hiện trong các cuộc thi hát hay truyền hình như hai người anh của mình; nhưng Trùng Dương lại được CĐM nhận xét đây mới chính là trùm cuối trong câu chuyện Tịnh thất Bồng Lai.

Lê Thanh Trùng Dương được xem là người nắm giữ nhiều điều quan trọng nhất của Tịnh thất Bồng Lai. Chính vì thế là Lê Thanh Trùng Dương là ai đã trở thành trung tâm của sự chú ý trong thời gian gần đây.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Lê Thanh Trùng Dương quê ở đâu?

Vẫn chưa có thông tin chính xác cho câu hỏi Lê Thanh Trùng Dương quê ở đâu. Theo như thông tin được cung cấp thì Lê Thanh Trùng Dương là trẻ mồ côi.

Hiện tại, Lê Thanh Trùng Dương đang cư trú cùng với các anh em tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Lê Thanh Trùng Dương cao bao nhiêu?

Thông tin Lê Thanh Trùng Dương cao bao nhiêu hiện nay vẫn chưa được tiết lộ. Nếu bạn quan tâm thì hãy cập nhật liên tục trong bài viết Lê Thanh Trùng Dương là ai của GiaiNgo nhé!

Lê Thanh Trùng Dương làm nghề gì?

Lê Thanh Trùng Dương được xem là đệ tử kín tiếng nhất của ông Lê Tùng Vân. Vì thế mà các thông tin về Lê Thanh Tùng Dương là ai dường như rất khó để đào sâu.

Lê Thanh Trùng Dương hiện “đang tu” tại Tịnh thất Bồng Lai. Theo như nguồn tin cho hay thì công việc hàng ngày của Trùng Dương là chăm sóc các chú tiểu trong tịnh thất.

Xem thêm: Tịnh thất Bồng Lai ở đâu? Địa điểm nổi danh bởi 5 ‘chú tiểu’

Sự nghiệp của Lê Thanh Trùng Dương

Sự nghiệp của Lê Thanh Trùng Dương

Nếu như Lê Thanh Hoàn Nguyên và Lê Thanh Nhất Nguyên được “thầy ông nội” Lê Tùng Vân cho phép được tham gia các cuộc thi hát hay là làm huấn luyện viên thể hình. Cả hai đã được xuất hiện khá nhiều lần trên truyền hình và cũng đã có được thành công nhất định.

Lê Thanh Trùng Dương thì ngược lại. Trùng Dương là người khá kín tiếng và dường như không có bất kì hoạt động nào nổi bật.

Những lần mà Lê Thanh Trùng Dương xuất hiện trước khán giả cũng chỉ là những lần livestream hát hò cùng với các anh em trong Tịnh thất Bồng Lai.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Vai trò của Lê Thanh Trùng Dương trong Tịnh thất Bồng Lai

Vai trò của Lê Thanh Trùng Dương trong Tịnh thất Bồng Lai được CĐM cho là khá quan trọng. Trong Tịnh thất, Lê Thanh Trùng Dương hằng ngày giữ vai trò chăm sóc cho các chú tiểu.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất chính là Lê Thanh Trùng Dương nắm giữ trong tay toàn bộ sổ sách và chi tiêu ra vào ở Tịnh thất Bồng Lai.

Điều này đồng nghĩa với việc tất cả mọi nguồn thu hay chi đều phải thông qua Trùng Dương và do anh quản lý. Đây cũng chính là lý do tại sao CĐM lại xem như là “trùm cuối” trong vụ việc Tịnh thất Bồng Lai.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Lê Thanh Trùng Dương còn được xem là cánh tay phải đắc lực của ông Lê Tùng Vân. Dẫu cho tuổi là nhỏ nhất trong các nam đệ tử ruột nhưng anh lại có vai trò vô cùng quan trọng.

Tiếp theo hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu về đời tư của Lê Thanh Trùng Dương trong chủ đề Lê Thanh Trùng Dương là ai nhé!

Đời tư của Lê Thanh Trùng Dương

Lê Thanh Trùng Dương là con ai? Mối quan hệ với Lê Tùng Vân?

Theo chia sẻ từ chính Lê Thanh Trùng Dương thì anh cho biết anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Anh được “thầy ông nội” Lê Tùng Vân nuôi nấng. Anh còn chia sẻ mẹ anh đã mất.

Tuy nhiên, thông tin mà Trùng Dương đưa ra là hoàn toàn sai lệch. Qua kết quả xét nghiệm ADN trong thời gian gần đây thì Lê Thanh Trùng Dương chính là con trai của ông Lê Tùng Vân.

Vì vậy mối quan hệ giữa ông Lê Tùng Vân và Lê Thanh Trùng Dương không đơn giản chỉ là người nuôi dưỡng từ nhỏ, là đệ tử ruột. Mà hai người này chính xác là có mối quan hệ huyết thống với nhau.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Mẹ Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Mẹ Lê Thanh Tùng Dương chính là bà Cao Thị Cúc. Lê Thanh Tùng Dương là con của ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc.

Bà Cao Thị Cúc (SN 1960) chính là người đứng tên chủ hộ cho Tịnh thất Bồng Lai. Từ năm 2014, bà Cúc đã mua lại mảnh đất ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.

Sau đó, bà Cúc chuyển về đây sinh sống và sửa chữa lại làm điểm tu tại gia. Sau đó, ông Lê Tùng Vân cũng đã chuyển về đây tạm trú cùng với bà Cúc.

Cả hai người đã bắt đầu hành nghề nhận con nuôi làm từ thiện. Vì vậy, vẫn có rất nhiều người lầm tưởng Tịnh thất Bồng Lai là một cơ sở thờ tự Phật giáo.

Khi được giới thiệu đây là nơi nuôi dưỡng trẻ mồ côi và đặc biệt là sự kiện 5 chú tiểu Bồng Lai đi thi “Thách thức danh hài” thì Tịnh thất ngày càng gây được tiếng vang lớn. Từ đó mà cũng có rất nhiều khoản tiền tài trợ từ các mạnh thường quân. Đặc biệt được Bửu Điền Color Man và Khương Dừa PR mạnh mẽ.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì bà Cao Thị Cúc cũng đang bị khởi tố về hành vi lợi dụng tôn giáo, từ thiện để trục lợi.

Vợ Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Đến thời điểm hiện tại, thông tin vợ Lê Thanh Trùng Dương là ai vẫn chưa được xác thực. Hãy theo dõi cập nhật của GiaiNgo trong bài Lê Thanh Trùng Dương là ai để cập nhật thông tin mới nhất bạn nhé!

Anh chị em của Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Anh chị em của Lê Thanh Trùng Dương có thể kể đến như là Lê Thanh Hoàn Nguyên, Lê Thanh Nhất Nguyên, Lê Thanh Huyền Trân, Lê Thanh Huyền Trang, Lê Thanh Minh Tùng (chưa xác định),…

Đây chính là những cái tên đang được chú ý nhất hiện nay. Có thể nói Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên và Trùng Dương chính là con ruột của ông Lê Tùng Vân cùng với những người phụ nữ khác.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Trong số đó, chúng ta không thể không nói đến những sản phẩm loạn luân mà ông Lê Tùng Vân đã thực hiện cùng với em gái hay con gái của mình.

Con Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Con Lê Thanh Tùng Dương là ai là thông tin đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được xác thực. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của GiaiNgo để biết thêm thông tin chính xác bạn nhé!

Tài khoản mạng xã hội của Lê Thanh Trùng Dương?

Tài khoản mạng xã hội Facebook của Lê Thanh Trùng Dương là Lê Thanh Trùng Dương. Tài khoản này hiện tại đã có hơn 80.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, tài khoản này khá kín tiếng và không thường xuyên đăng bất kì điều gì về cuộc sống. Tài khoản của Lê Thanh Trùng Dương hầu như chỉ được các anh em trong Tịnh thất Bồng Lai gắn thẻ.

Hình ảnh nổi bật nhất trên trang cá nhân của Trùng Dương có lẽ là quá trình tập gym của mình. Anh cho biết, giống với hai anh Hoàn Nguyên và Nhất Nguyên thì Trùng Dương cũng rất yêu thích việc tập gym.

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Tài sản của Lê Thanh Trùng Dương?

Hiện tại, Lê Thanh Trùng Dương đang nắm giữ vai trò quản lý toàn bộ tài sản và nguồn thu chi trong Tịnh thất Bồng Lai.

Với việc 5 chú tiểu xuất hiện trong chương trình Thách thức danh hài đã mang lại tiếng vang lớn cho Tịnh thất Bồng Lai. Cũng từ đây mà số tiền từ thiện từ các mạnh thường quân ngày càng lớn.

Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ số tiền từ thiện được quyên góp vào Tịnh thất để nuôi dưỡng các bé đều vào được quản lý bởi Trùng Dương.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể nào liên quan đến tài sản của Lê Thanh Trùng Dương.

Tại sao Lê Thanh Trùng Dương bị bắt?

Lê Thanh Trùng Dương bị bắt vì liên quan đến vụ việc Tịnh thất Bồng Lai. Cụ thể là với tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân”.

Vào ngày 7/1/2022 thì cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố với 4 đối tượng tại Tịnh thất Bồng Lai. Đó chính là Lê Tùng Vân (SN 1932), Lê Thanh Hoàn Nguyên (SN 1990), Lê Thanh Nhất Nguyễn (SN 1991), Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995).

Cả 4 đối tượng đều bị khởi tố  về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân”. Nổi tiếng nhất là vụ việc Diễm My Tịnh Thất Bồng Lai.

Trong đó có 3 bị can là Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên và Trùng Dương bị bắt tạm giam. Riêng ông Lê Tùng Vân thì bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm di chuyển khỏi nơi cư trú.

Cả ba bị can bị khởi tố do tích cực tham gia vào hành vi trục lợi từ thiện. Cùng với ông Lê Tùng Vân đưa nhiều thông tin sai sự thật nhằm lợi dụng tôn giáo, lợi dụng danh nghĩa để nuôi trẻ em mồ côi, nhằm kêu gọi từ thiện trá hình.

Trước đó cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai đã bị nhiều người lên án; cụ thể như YouTuber Nguyễn Sin, CEO Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng Lò Vôi),…

Lê Thanh Trùng Dương là ai?

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Lê Thanh Trùng Dương là ai. Hy vọng bài viết này đã giải đáp được toàn bộ thắc mắc của bạn về Lê Thanh Trùng Dương là ai. Theo dõi GiaiNgo mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích nhé!