Lê Thanh Minh Tùng là ai? Con trai người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘bóc phốt’ cha ruột

Mới đây, Lê Thanh Minh Tùng đã xuất hiện công khai trên sóng livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Cùng GiaiNgo tìm hiểu Minh Tùng cùng là ai và 1001 câu chuyện đằng sau Tịnh Thất Bồng Lai nhé!

Lê Thanh Minh Tùng là ai?

Có lẽ Lê Thanh Minh Tùng đang được nhiều người tìm kiếm và hóng câu chuyện về anh chàng này.

Lê Thanh Minh Tùng là con trai ruột người đứng đầu “Tịnh Thất Bồng Lai” Lê Tùng Vân. Vào ngày 24/10 anh xuất hiện trong livestream của CEO Phương Hằng.

Anh Lê Thanh Minh Tùng đã chính thức lên tiếng về những việc làm sai trái của bố mình trong suốt thời gian qua.

Lê Thanh Minh Tùng là ai?

Tiểu sử Lê Thanh Minh Tùng

Lê Thanh Minh Tùng sinh năm bao nhiêu?

Lê Thanh Minh Tùng sinh năm 1985. Tùng là con trai của ông Lê Tùng Vân. Trong suốt 2 năm qua đã không ít lần anh lên tiếng về sự thuật xung quanh cha của mình.

Song vì sức ảnh hưởng không lớn nên mọi thứ dần chìm vào quên lãng.

Lê Thanh Minh Tùng quê ở đâu?

Theo như trang cá nhân Facebook của Lê Thanh Minh Tùng anh quê ở Sài Gòn và hiện tại anh đang sinh sống tại Sài Gòn. Anh từng học tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Hiện tại, theo thông tin từ nhiều nguồn, Lê Thanh Minh Tùng không ở cùng cha của mình là ông Lê Tùng Vân.

Sự nghiệp của Lê Thanh Minh Tùng

Cuộc sống đời tư của anh được ít người biết đến nên sự nghiệp của anh chưa có thông tin cụ thể. Anh đã tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Hiện tại anh đang làm công việc gì thì vẫn chưa rõ nhưng anh đang sở hữu kênh YouTube ít người theo dõi, tên kênh YouTube của Lê Thanh Minh Tùng là “Le Thanh Minh Tung 1985”.

Và trong thời gian gần đây, anh livestream “bóc phốt” bố mình và được nhiều người quan tâm. Trong buổi livestream, anh Minh Tùng đã nói về những mối quan hệ trái với luân thường đạo lý của những thành viên tại Tịnh Thất Bồng Lai khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Đời tư của Lê Thanh Minh Tùng

Cha của Lê Thanh Minh Tùng là ai?

Cha của Lê Thanh Minh Tùng là Lê Tùng Vân (người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai). Vì một số nội dung liên quan đến tôn giáo, “Tịnh Thất Bồng Lai” nay đổi tên thành “Thiền am bên bờ vũ trụ”.

Thiền am bên bờ vũ trụ hiện ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Lê Thanh Minh Tùng là ai?

Lê Thanh Minh Tùng có mối quan hệ gì với Tịnh Thất Bồng Lai?

Lê Thanh Minh Tùng là con trai ruột của ông Lê Thanh Vân Tịnh Thất Bồng Lai. Trong buổi livestream anh Minh Tùng cũng cho biết những mánh khóe che giấu những hành vi lừa đảo các mạnh thường quân, nhà hảo tâm nhằm quyên góp cho “Tịnh Thất Bồng Lai”.

Trong những buổi “họp”, ông Lê Tùng Vân cùng các “cộng sự” đã soạn sẵn các câu hỏi và dạy các bé phải trả lời nhà báo hay mạnh thường quân như nào.

Vì sao Lê Thanh Minh Tùng xuất hiện trong livestream CEO Nguyễn Phương Hằng?

Ngày 24/10, trong cuộc đối thoại với nữ CEO Nguyễn Phương Hằng, nhiều khách mời đã xuất hiện. Đặc biệt là sự tham gia của anh Lê Thanh Minh Tùng, con trai ruột của Lê Tùng Vân, chủ nhân “Tịnh Thất Bồng Lai”.

Anh chính thức công khai những hành vi sai trái của bố mình trong thời gian qua.

Lê Thanh Minh Tùng là ai?

Việc anh xuất hiện trong livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nếu đó là sự thật thì cư dân mạng vẫn ra sức ủng hộ.

Lê Thanh Minh Tùng bóc phốt cha ruột Lê Tùng vân (Tịnh Thất Bồng Lai) trên sóng?

Cụ thể trong buổi livestream anh Minh Tùng đã bóc phốt nhóm người trong Tịnh Thất Bồng Lai và công ty Điền Quân (tức Bửu Điền hay còn gọi Color Man và Khương Dừa).

Anh cho rằng nếu không có nhóm sản xuất của Color Man và Khương Dừa thì sẽ không có ai biết đến nơi này. Anh nói về những mối quan hệ trái với luân thường đạo lý của những thành viên tại Tịnh Thất Bồng Lai.

Đặc biệt, anh cũng khẳng định, tất cả đứa trẻ ở đây đều là con và cháu ruột của ông Lê Tùng Vân chứ không hề có chuyện nhận nuôi trẻ mồ côi như ông vẫn thường nói.

Anh Minh Tùng cũng cho biết, để che giấu những hành vi lừa đảo những người sống trong Tịnh Thất Bồng Lai đã dạy những đứa trẻ nói dối. Qua đó nhằm lợi dụng lòng thương từ cộng đồng mạng để nhận tiền quyên góp, trục lợi.

Về việc vẫn chưa có phán xét định tội danh và xét xử ông Lê Tùng Vân trong vụ việc lừa đảo, anh Minh Tùng cho hay, do tính chất vụ việc quá phức tạp nên công an vẫn đang tiếp tục điều tra để đi đến kết luận cuối cùng.

Trả lời câu hỏi về việc Diễm My, một cô sinh viên đại học đã nhiều lần nhất định ở lại Tịnh Thất Bồng Lai của ông Lê Tùng Vân mặc bố mẹ ngăn cấm, anh Minh Tùng cho rằng, bố của mình có nhiều mục đích để giữ lại Diễm My.

Lê Thanh Minh Tùng là ai?

Đầu tiên là vì ông Lê Tùng Vân vẫn luôn yêu thích những cô gái trẻ đẹp và đồng thời muốn lợi dụng Diễm My để lấy tiền từ cha mẹ cô. Đây là điều mà anh Minh Tùng nhận thấy ở cha mình trong suốt thời gian dài chung sống.

Cùng với đó, anh Tùng cũng cho hay, trong số những đứa con, anh là người vốn được ông Lê Tùng Vân đặt nhiều kỳ vọng nhất để “nối nghiệp” nên đã đầu tư rất nhiều vào việc học hành.

Tuy nhiên, cũng chính vì có điều kiện học tập, tiếp thu kiến thức đúng đắn nên anh đã nhận ra những sai lầm và nhiều lần chống đối cùng tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của cha mình trước đây. Chính vì lý do này mà anh từng bị cha ruột đánh đập trong thời gian dài.

Hiện lời chia sẻ của anh Minh Tùng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai cũng mong có thể biết được toàn bộ sự thật xung quanh nhân vật tai tiếng này.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu được Lê Minh Thanh Tùng là ai rồi đúng không nào? Cùng theo dõi GiaiNgo cập nhập thông tin mới nhất về những câu chuyện thị phi của Tịnh Thất Bồng Lai (Thiền am bên bờ vũ trụ) nhé!