Cầu cơ là gì? Full clip mới nhất vụ 5 học sinh chơi cầu cơ ‘chết 2 còn 3’

Cầu cơ là một trong những hình thức hay trò chơi liên quan đến tâm linh khá quen thuộc. Tuy nhiên cầu cơ là gì thì thật sự ít người biết. GiaiNgo sẽ cùng bạn khám phá cầu cơ là gì và đi tìm rõ sự thật clip cầu cơ học sinh đi 5 về 3 đang gây rúng động.

Cầu cơ là gì?

Cầu cơ là một trò chơi phổ biến được nhiều người yêu thích tâm linh hưởng ứng. Nó phổ biến ở phương Tây nhiều hơn là phương Đông. Cầu cơ chính là hình thức để có thể giúp bạn giao tiếp với những người ở thế giới tâm linh hay một thế lực huyền bí nào đó.

Đã có các nhà khoa học cho rằng, trò chơi cầu cơ nó dựa trên hiệu ứng vô thức của mỗi người. Nó khiến cho cơ tay của người tham gia di chuyển mà sự thật là họ không hề cố tình làm như vậy.

Cầu cơ là gì

Ở Việt Nam, cầu cơ có tên gọi phổ biến hơn. Cầu cơ còn gọi là trò chơi gọi hồn. Thông qua các bộ phim hay thông tin thì bạn cũng có thể cảm nhận trò chơi cầu cơ gây nguy hiểm và ám ảnh đến nhường nào. Mới đây là vụ clip chơi cầu cơ đi 5 về 3 của 1 trường đại học tại TP. HCM.

Để chơi cầu cơ, người chơi phải có bài cầu cơ. Bàn cầu cơ bao gồm:

  • Một tấm bảng lớn bằng gỗ. Trên tấm bảng sẽ có các chữ cái, các con số và 2 từ “YES”, “NO”.
  • Cơ là một tấm gỗ có kích thước nhỏ, hình trái tim, có lỗ nhỏ để người chơi đặt ngón tay.

Cách chơi cầu cơ phổ biến

Hiện tại trên thế giới có khá là nhiều cách chơi cầu cơ. Dưới đây là 2 cách chơi cầu cơ phổ biến nhất mà GiaiNgo đã tìm hiểu và tổng hợp đến bạn:

Chơi cầu cơ thông thường

Cả nhóm sẽ chuẩn bị một bàn cầu cơ cơ bản như GiaiNgo đã nêu trên. Tất cả người tham gia chơi sẽ cùng đặt trón tay trỏ lên cơ hình trái tim và đọc to một câu hỏi nào đó (đã chuẩn bị trước).

Sau khi đọc xong, lúc này cơ sẽ tự động di chuyển về phía có câu trả lời là YES hoặc NO một cách vô thức. Tất cả người chơi đều sẽ không được phép điều khiển và nó sẽ dịch chuyển một cách tự động đến khó hiểu.

Cách chơi cầu cơ phổ biến

Chơi cầu cơ để chiêu mộ linh hồn

Bạn sẽ tụ họp một nhóm người để cùng chơi cầu cơ. Cả nhóm lúc này sẽ cùng tham gia để gọi hồn. Tất cả người tham gia sẽ cùng đặt trón tay trỏ lên cơ. Thông qua nghi thức thần bí, nhóm người chơi sẽ được trò chuyện với người ở thế giới tâm linh bằng cách đánh vần các chữ cái cơ chỉ đến.

Người chơi sẽ ghép những chữ cái này lại tạo thành câu hay cụm từ có nghĩa. Đó cũng chính là hàm ý mà thế lực siêu hình muốn gửi đến người chơi.

Chơi cầu cơ có nguy hiểm không?

Mặc dù khoa học đã tìm hiểu và đưa ra nhiều thông tin. Tuy nhiên, nhiều vụ việc chơi cầu cơ và cái kết bi thương đã xảy ra một cách rất bí ẩn.

Chúng ta đang sống ở cuộc sống hiện tại, việc của chúng ta là sống, học tập, làm việc,… cho chính cuộc sống của mình. Việc cầu cơ là việc cố tìm cách gọi hồn, kết nối với thế lực mà chúng ta không nhìn thấy.

Điều này không thuận với tự nhiên. Tốt nhất nếu bạn chỉ là tò mò hay muốn làm một điều gì đó, cần cân nhắc thật kỹ khi bắt đầu trò chơi này. Tránh để ảnh hưởng đến bản thân và người xung quanh.

Chơi cầu cơ có nguy hiểm không

Tại sao cầu cơ lại nổi tiếng khắp mạng xã hội?

Chỉ một đêm thức dậy, từ mạng xã hội TikTok đến Facebook xôn xao vụ việc chơi cầu cơ. Nhiều người đăng status hỏi về vụ việc chơi cầu cơ là gì, tìm clip cầu cơ đi 3 về 2? Vụ chơi cầu cơ đang nổi có ai hóng được chưa? Vụ học sinh trường X chơi cầu cơ? 5 học sinh chơi cầu cơ c.h.ế.t 2 còn 3 người?….

Bên cạnh đó, bạn trai trẻ tuổi của Phương Thanh cũng đã dần chiếm sóng cộng đồng mạng.

Loạt thông tin này khiến bạn không ngừng hoang mang đúng không nào? GiaiNgo sẽ cùng bạn dạo một vòng mạng xã hội để xem sức hút của vụ việc này lớn đến nhường nào.

ại sao cầu cơ lại nổi tiếng khắp mạng xã hội
Một trong nhiều bài đăng liên quan đến vụ cầu cơ dấy lên trên mạng xã hội TikTok.
Bài đăng về clip 5 học sinh vào trường chơi cầu cơ mới nhất.
Bài đăng về clip 5 học sinh vào trường chơi cầu cơ mới nhất.
hóng vụ cầu cơ tại fanpage Facebook
Hóng vụ cầu cơ tại fanpage Facebook.

Xem thêm:

Full clip 5 học sinh chơi cầu cơ chết 2 còn 3 gây chấn động đêm khuya

Vụ việc bạo hành và màn livestream của mẹ Thủy Bi hay lộ clip của Ball và mẹ Trân chưa hết hot thì cư dân mạng lại hot lên một tin mới động trời. Đó là vụ clip 5 học sinh vào trường chơi cầu cơ. Đáng tiếc là 2 người trong 3 học sinh chết. Thông tin này vẫn chưa được xác minh và nó khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Có nhiều thông tin đồn thổi cho rằng 5 học sinh này đang đi học quân sự. Cả 5 thực hiện chơi cầu cơ và để tại hậu quả đáng tiếc.

Clip cầu cơ đang hot trên TikTok:

https://www.tiktok.com/@lannae_yew_lee/video/7103141151036706075

Một clip khác về 5 người chơi cầu cơ

Clip cầu cơ đi 5 về 3 thật hay đùa HOT nhất trên Youtube

Tiếp tục clip chơi cầu cơ đi 5 về 3 mới nhất, đầy đủ nhất:

@

♬ –

Thông tin vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, về độ xác thực của clip cầu cơ đi 3 về 2 hay lên tiếng từ phía nhà trường hay các cơ quan chức năng vẫn chưa có.

Có nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc cho rằng đây là dàn cảnh. Một số khác lại khẳng định đây là thông tin thật. GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc 5 học sinh chơi cầu cơ,  clip cầu cơ đi 5 về 3.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng đồn thổi nhiều thông tin về tâm linh xoay quanh việc chơi ngải của nghệ sĩ trong showbiz. Tâm linh là một trong những lĩnh vực không phải ai cũng minh chứng được và nó vẫn đang là dấu hỏi bỏ ngõ.

GiaiNgo hy vọng rằng với thông tin cầu cơ là gì cũng như thông tin về vụ cầu cơ gây chấn động mạng xã hội chưa được xác minh trên sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về trò chơi tâm linh gây ám ảnh này. Đừng quên share bài viết đến bạn bè và người thân để cùng cập nhật thông tin mới nhất bạn nhé!