Bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè? Câu trả lời ‘khó đỡ’ của CĐM

Ngoài các câu nói “hot trend” như không tiền cạp đất mà ăn, còn cái nịt, chị hiểu hông,… Câu hỏi bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. Vậy câu trả lời là gì thì mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết của GiaiNgo nhé.

Bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè là gì?

Gói mè là gì?

Gói mè là từ bắt nguồn từ một đoạn video về hội thảo doanh nhân. Trong đó, một người tham gia đã đặt câu hỏi cho diễn giả đó là muốn kinh doanh muối mè và mong muốn đạt được 1 tỷ đô.

Gói mè là gì? 

Để người hỏi dễ hiểu và dễ tính toán. Diễn giả trong cuộc hội thoại đã quy định đơn vị kinh doanh ở đây là gói mè. Trao đổi qua lại giữa hai bên thì 1 gói muối mè có trọng lượng là 1kg sẽ lãi được 20.000đ, tương đương 1 USD. Như vậy để đạt được mục tiêu doanh thu đề ra thì người đó sẽ phải bán được 1 tỷ gói muối mè.

Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh hiện nay của anh chàng đặt câu hỏi đó lại là kem đánh răng. Màn hỏi đáp qua lại giữa diễn giả và chàng thanh niên mang lại tiếng cười và bài học cho những ai kinh doanh, khởi nghiệp. Trong đó, câu hỏi bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè được nhiều người lan truyền trên mạng xã hội.

Bán 1 tỷ gói mè là gì?

Bán 1 tỷ gói mè là câu hỏi khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong thời gian vừa qua. Trước câu hỏi bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè. Diễn giả kết luận đây là mục tiêu ảo tưởng, không dành cho ai không hiểu con số.

Vì thế, người bán cần phải nghiêm túc đặt mục tiêu và thực hiện chứ không phải đặt ra cho vui.

Diễn giả còn cho biết thêm đây là bài học về việc muốn có 1 tỷ đô nhưng chẳng biết gì về 1 tỷ đô hết. Sau khi tổng hợp từ các nguồn kinh doanh hiện nay. Theo diễn giả để kiếm 1 tỷ đô thì anh thanh niên đó phải mất từ 10 nghìn năm đến 20 nghìn năm nữa.

Bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè là gì?

Bao nhiêu lâu nữa thì bán được một tỷ gói mè là câu hỏi được diễn giả Phạm Thành Long hỏi anh học viên. Khi vị diễn giả này muốn anh học viên hiểu 1 tỷ đô la lớn như thế nào.

Bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè là gì? 

Trước câu hỏi trên, anh học viên suy nghĩ trong giây lát. Sau đó trả lời không bán muối mè mà chỉ bán kem đánh răng. Tiếp tục trao đổi, anh học viên còn nói đang đầu tư cả bất động sản và đang muốn đầu tư cả vào các công nghệ mới.

Biết anh học viên còn đang không rõ ràng về mục tiêu. Diễn giả Phạm Thành Long đã tiếp tục phân tích cho anh ấy biết được 1 tỷ đô la lớn như thế nào. Nếu anh ấy vẫn làm những việc cũ để mong có kết quả mới thì sẽ không bao giờ có một tỷ đô la như anh ấy muốn.

Nguồn gốc câu nói bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè là gì?

Nguồn gốc câu nói bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè này là từ hot tiktoker Phạm Thành Long. Anh nổi tiếng với việc diễn thuyết trước công chúng về việc phát triển bản thân, phát triển kinh doanh.

Nguồn gốc câu nói bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè là gì?

Các khóa học của Phạm Thành Long thu hút được rất nhiều người tham gia nghe và học tập. Số lượng người theo dõi Phạm Thành Long trên các nền tảng mạng xã hội cũng vô cùng đáng nể. Cụ thể, diễn giả nổi tiếng này đạt được gần 900k follows trên kênh Tiktok của mình.

Phạm Thành Long là một luật sư khá nổi tiếng về chuyên ngành Luật kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Anh cũng là nhà sáng lập của Công ty luật Phạm Gia.

Dù là người sở hữu rất nhiều các câu nói nổi tiếng về việc kinh doanh. Nhưng Phạm Thành Long để lại dấu ấn với mọi người với câu hỏi bao lâu nữa thì bán được 1 tỷ gói mè.

Xem video bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè ở đâu?

Bạn có thể xem video bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube. Ngoài ra, video này còn rất phổ biến trên Tiktok và được nhiều người chia sẻ rầm rộ.

Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập vào trang Fanpage Facebook, kênh YouTube của Phạm Thành Long để xem lại video bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè này nhé.

Câu trả lời của cộng đồng mạng với câu hỏi bao lâu thì bán được 1 tỷ gói mè?

Trước câu hỏi bao lâu bán được 1 tỷ gói mè. Cộng đồng mạng đã có những câu trả lời khá hài hước. Đồng thời, những câu trả lời này không kém phần ”bá đạo” mang tính giải trí cao.

Câu trả lời của cộng đồng mạng

Những câu trả lời hài hước của cộng đồng mạng bao gồm:

  • Vậy chỉ cần 6 tháng 19 ngày 11 giờ 52 phút 22 giây thì bán được 1 tỷ gói mè.
  • Dạ em bán kem đánh răng.
  • Nếu 1 ngày bán đc 1 nghìn gói. Thì mất khoảng 1 triệu ngày. Ngày nào cũng bán 1000 gói thì đến giờ mới đạt doanh số 1 tỷ gói.
  • Bao lâu nữa bán được một tỷ gói mè. Dạ không em bán thuốc mọc tóc.
  • Đơn giản thôi chỉ cần lấy 1 hạt mè cho vào 1 gói riêng thành 1 tỷ gói và bán thôi.
  • Câu hỏi khó hơn nữa là trong 1 tỷ gói mè thì có bao nhiêu hạt mè,…

Xem thêm:

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về câu hỏi bao lâu thì bán được một tỷ gói mè. Bên cạnh đó, giúp bạn biết thêm những thông tin liên quan tới câu hỏi thú vị này. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác, bạn đừng quên theo dõi GiaiNgo nhé.