Còn cái nịt là gì? Cụm từ nổi ‘rần rần’ trên MXH của thế hệ Gen Z

Mon men trên mạng xã hội, ở đâu bạn cũng bắt gặp từ khóa còn cái nịt. Tuy nhiên, bạn không hiểu trend còn cái nịt là gì. Nếu không muốn là người tối cổ, đừng bỏ qua bài viết hôm nay của GiaiNgo nhé!

Cái nịt là gì?

Cái nịt là cái thắt lưng hoặc dây để xỏ vào đai quần của nam hoặc nữ. Ngoài ra, ở miền Nam cái nịt dùng để chỉ cái dây chun buộc, dây chun cao su.

còn cái nịt là gì

Theo động từ, nịt có nghĩa là buộc chặt, làm cho ôm sát vào. Ví dụ như nịt chặt bụng, nịt ống quần,…

Còn cái nịt là gì?

Còn cái nịt là cụm từ lóng đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội hiện nay. Cụm từ còn cái nịt có nghĩa là mất trắng, mất sạch chẳng còn gì.

Còn cái nịt đang là từ khóa được giới trẻ lan truyền một cách chóng mặt. Ở những bình luận hay bài đăng trên mạng xã hội đều có sự xuất hiện của cụm từ còn cái nịt. Ở trường hợp này, còn cái nịt có nghĩa là còn mỗi dây chun buộc.

Nguồn gốc trend còn cái nịt

Nguồn gốc trend còn cái nịt xuất phát từ một video trên Tiktok của một “giang hồ mạng”. Anh chàng này là Tiktoker Tiến Bịp sở hữu đoạn clip viral trên mạng xã hội.

Trong đoạn video, Tiến Bịp chia sẻ về câu chuyện nhặt được tiền trả lại người mất. Anh lấy ví dụ phản ứng khi nhặt được 20k và 20 triệu.

còn cái nịt là gì

Đến lúc nói về đoạn nhặt được 20 triệu, Tiktoker cho biết số tiền đó sẽ vào túi người nhặt. Đồng thời, người bị rơi tiền chỉ còn mỗi cái nịt. Cụ thể là chỉ còn mỗi cái dây chun vàng để buộc tiền.

Đoạn video này nhanh chóng trở thành trào lưu mới của thế hệ Gen Z. Còn cái nịt dùng để ám chỉ là chẳng còn gì, không có gì trong tay hoặc mất hết mọi thứ.

Còn cái nịt là gì trên Facebook?

Còn cái nịt là trend mới xuất hiện phổ biến trên Facebook trong những ngày gần đây. Sau đây là những dòng bình luận của netizen trên Facebook về cụm từ “còn cái nịt”:

  • Phụ huynh: Còn tiền tiêu không con?/ Netizen: Dạ còn đúng cái nịt.
  • Người yêu cũ: Chia tay lâu rồi, em còn tình cảm với anh không?/ Netizen: Còn cái nịt.

còn cái nịt là gì

  • Bạn thân: Ê, có tiền không, cho tao mượn./ Netizen: Còn mỗi cái nịt, có lấy thì lấy đi.
  • Cứ nghĩ mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với mình nhưng hóa ra… còn cái nịt.

Còn cái nịt Tiktok là gì?

Còn cái nịt Tiktok là một video Tiktok có chủ đề là “Chuyện nhặt được tiền”. Chủ nhân của video này có biệt danh là “giang hồ mạng”. Anh chàng này thường đăng tải những video bàn luận về các vấn đề cờ bạc, tệ nạn xã hội, đạo lý giang hồ trên Tiktok.

còn cái nịt là gì

Với biểu cảm hài hước “đi vào lòng đất”, video của Tiktoker hút triệu like trên mạng xã hội. Giới trẻ vô cùng thích thú và thi nhau chia sẻ clip Tiktok này.

Còn mỗi cái nịt là gì?

Còn mỗi cái nịt là mất tất cả, mất sạch, chẳng còn tình nghĩa gì cả,… Đôi khi còn có nghĩa là mơ đi cưng, tưởng tượng à,… Cụm từ còn cái nịt xuất hiện ý chỉ mọi người hãy ngừng ảo tưởng, ngừng mơ mộng.

Một số hình ảnh chế trend “còn cái nịt”

Sau đây là một số hình ảnh chế trend còn cái nịt mà GiaiNgo đã tổng hợp được:

còn cái nịt là gì

còn cái nịt là gì

còn cái nịt là gì

còn cái nịt là gì

Còn cái nịt là gì

Lời bài hát còn cái nịt remix

Lời bài hát còn cái nịt remix đang thịnh hành trên mạng xã hội được GiaiNgo sưu tầm dưới đây:

“Nhặt đút vào túi, tham lam

Nhặt đưa lên của ai đây, ngu dốt

Ví dụ như tao nhá

Bây giờ mà nhặt được 20 nghìn

Ừ thì, tất nhiên tao sẽ trả lại cho người ta rơi

Nhưng mà nhặt được 20 triệu á

Còn cái nịt

Còn đúng cái nịt thôi…

Ai, cái gì cơ

Cái túi đen đen á, không không

Không thấy cái túi đen nào cả

Chắc là rơi ở đâu đấy chứ làm gì có chuyện rơi ở đây.”

Chắc hẳn bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cụm từ đang hot còn cái nịt là gì. Hi vọng qua nội dung này, bạn sẽ có thêm một cụm từ hot trend để kịp “đu đưa” bình luận trên mạng. Đừng quên theo dõi bài viết của GiaiNgo để trở thành người sành điệu cập nhật nhanh nhất các trend mới nhé! Chúc độc giả có những phút giây thư giãn và vui vẻ khi đọc bài viết này.