Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Tử vi Tuổi Tỵ khoa học nhất

Tìm hiểu về Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào sẽ giúp những người tuổi này có thể nắm bắt được ai là người phù hợp nhất trong kinh doanh, kết hôn. Mời bạn cùng GiaiNgo tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Tuổi Tỵ sinh những năm nào?

Tuổi Tỵ sinh những năm:

 • Năm 1953, 2013: Quý Tỵ
 • Năm 1905, 1965: Ất Tỵ.
 • Năm 1917, 1977: Đinh Tỵ.
 • Năm 1929, 1989: Kỷ Tỵ.
 • Năm 1941, 2001: Tân Tỵ.

tuoi ty sinh nhung nam nao

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ

Trước khi tìm hiểu Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, ta cùng khái quát vài nét tổng quan tử vi tuổi Tỵ. Mời bạn cùng tham khảo.

Tử vi = của người tuổi Tỵ khá suôn sẻ trong hôn nhân.

 • Về sự nghiệp, người tuổi Tỵ sẽ có được vị trí mà mình mong muốn, được đồng nghiệp yêu mến. Nếu đang theo đuổi con đường học vấn thì năm nay sẽ là năm thành công của người tuổi này.
 • Năm Tân Sửu bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình, nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan vì sẽ có một chút thử thách đối với bạn dẫu năm nay là năm tốt đối với bạn.

Bạn phải cẩn thận với những điều mà GiaiNgo gợi ý nhé. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với những mối quan hệ của bạn vì bạn không biết ai sẽ đâm sau lưng mình.

tong quan tu vi tuoi ty

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào? Tam hợp tuổi Tỵ

Tam hợp tuổi Tỵ 1989

Nam tuổi Tỵ

 • Trong kinh doanh, nên kết hợp với Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi.
 • Trong hôn nhân, nên kết hôn với Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý và Ất Hợi sẽ có được cuộc sống giàu sang còn kết hôn với Mậu Thìn, Giáp Tuất và Đinh Hợi thì có cuộc sống trung bình.

Nữ tuổi Tỵ

 • Trong kinh doanh, nên kết hợp với Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Nhâm Thân.
 • Trong hôn nhân, nên kết hôn với Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc về vật chất lẫn tinh thần, còn kết hôn với Giáp Tuất, Bính Tuất, Canh Thìn và Mậu Thìn thì hợp về tình duyên còn trong làm ăn thì trung bình.

Tam hợp tuổi Tỵ 2001

Nam tuổi Tỵ

 • Trong kinh doanh, nên kết hợp với Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.
 • Trong hôn nhân, nên kết hôn với Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, còn kết hôn với Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi chỉ hợp về tình duyên còn trong làm ăn thì trung bình.

Nữ tuổi Tỵ

 • Trong kinh doanh, nên kết hợp với Tân Tỵ đồng tuổi, Ất Dậu, Nhâm Ngọ.
 • Trong hôn nhân, nên kết hôn với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão sẽ có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc còn kết hôn với Bính Thân, Giáp Thân chỉ có cuộc sống trung bình.

Tam hợp tuổi Tỵ 1977

Nam tuổi Tỵ

 • Trong kinh doanh, nên kết hợp Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.
 • Trong hôn nhân, nên kết hôn với Canh Thân, Bính Thìn.

Nữ tuổi Tỵ

 • Trong kinh doanh, nên kết hợp với Nhâm Tuất, Canh Thân và Bính Thìn.
 • Trong hôn nhân, nên kết hôn với Nhâm Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân và Bính Thìn.

tuoi ty hop voi tuoi nao tam hop tuoi ty

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ tuổi Tỵ hợp với nam tuổi nào?

Nữ tuổi Tỵ và Nam tuổi Thân

Nữ tuổi Tị và Nam tuổi Thân là một cặp trời sinh. Hai người rất yêu thương, hết lòng vì nhau, luôn chăm lo cho tổ ấm gia đình.

Người chồng tuổi Thân vừa có chí tiến thủ, vừa có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình nên người vợ tuổi Tỵ luôn thấy hạnh phúc và tự do theo đuổi ước mơ.

Nữ tuổi Tỵ và Nam tuổi Sửu

Nữ tuổi Tị và Nam tuổi Sửu khi kết hợp sẽ tạo ra một gia đình hạnh phúc trăm năm. Cuộc hôn nhân này sẽ có đầy đủ sự ăn ý trong từng cử chỉ và tình yêu đong đầy trong ánh mắt.

Người chồng tuổi Sửu luôn mong muốn có cuộc sống vật chất đầy đủ, no ấm. Đó cũng là mục tiêu trong cuộc sống của người vợ tuổi Tỵ.

Nữ tuổi Tỵ và Nam tuổi Dậu

Nữ tuổi Tỵ và Nam tuổi Dậu đều có cá tính riêng. Khi ở cạnh nhau, cặp đôi này lại có thể bù đắp khuyết điểm, nâng cao ưu điểm cho đối phương.

Cả hai người đều thông minh và hiểu biết. Những vấp ngã trong cuộc sống gia đình chỉ khiến họ càng thêm yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

Nam tuổi Dậu luôn tràn đầy sức sống, không ngại khó khăn. Nữ tuổi Tỵ vô cùng thông minh, suy nghĩ chu đáo. Sự lạc quan của người chồng khiến cho người vợ tinh thần vui vẻ, suy nghĩ cũng tích cực hơn.

Nam tuổi Tỵ hợp với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Thân

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Thân là một cặp đôi cực kì hòa hợp. Không những tương đồng về tính cách mà còn rất thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau. Chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng này được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Nam tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn, hết lòng chăm sóc vợ con. Nữ tuổi Thân có tính cách tự tin, nhiệt tình và sôi nổi. Họ sẵn sàng chịu khó, chịu khổ, lo toan vì hạnh phúc gia đình.

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Sửu

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Sửu nếu thành đôi sẽ luôn yêu thương, cùng đồng cam cộng khổ vun đắp mái ấm gia đình. Họ có chung chí hướng và mục tiêu nên dễ dàng xác định tương lai cho cả hai.

Nam tuổi Tỵ luôn bình tĩnh ứng biến trước mọi biến cố bất ngờ xảy ra. Nữ tuổi Sửu luôn sắp xếp chu đáo giữa công việc và gia đình. Vì vậy cặp đôi này luôn có cuộc sống hôn nhân viên mãn như ý.

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Dậu

Nam tuổi Tỵ và Nữ tuổi Dậu đều thông minh, giỏi tính toán, dám nghĩ dám làm. Cặp đôi này này luôn sống có lý tưởng rõ ràng, sẵn sàng hy sinh lợi ích trước mắt vì tương lai sau này.

Nữ tuổi Dậu quyết đoán, dứt khoát trong hành động. Nam tuổi Tỵ lại cẩn trọng suy tính trước sau. Họ hỗ trợ cho nhau trong cuộc sống, hôn nhân gia đình cũng luôn suôn sẻ.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào nhất thì tùy theo năm sinh Âm lịch để tính hàng canh.

 • Tuổi Ất Tỵ hợp với tuổi: Đinh Sửu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mùi, Bính Thân, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Bính Thìn, Canh Ngọ, Tân Mùi.
 • Tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.
 • Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi.
 • Tuổi Quý Tỵ hợp với tuổi: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất.
 • Tuổi Tân Tỵ hợp với tuổi: Nhâm Dần, Đinh mùi, Mậu Thân, Giáp Dần, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Tỵ, quý Mùi, Giáp Thân, Đinh Hợi, Nhâm Thìn, Quý Tỵ.

tuoi ty hop voi tuoi nao trong lam an

Xem thêm: Tuổi Tỵ hợp màu gì? Phong thủy tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tỵ kỵ với tuổi Hợi (con lợn) nhất. Vì tuổi Tỵ nằm trong tứ hành xung Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Với các tuổi còn lại trong tứ hành xung là tuổi Dần (con Hổ) và tuổi Thân (con Khỉ), tuổi Tỵ cũng kỵ nhưng ít hơn.

tuoi ty ky voi tuoi nao

Trên đây là những chia sẻ của GiaiNgo để giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tỵ hợp với tuổi nào. Đừng quên theo dõi GiaiNgo để tìm hiểu nhiều kiến thức về phong thủy thú vị hơn nữa nhé.