Tuổi Tý 1996 mệnh gì? Phong thủy hợp mệnh năm sinh 1996

Bản chất và tính cách con người phụ thuộc một phần vào năm sinh và phong thủy hợp mệnh của năm sinh đó. Vậy ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tuổi Tý 1996 thuộc mệnh gì? Các bạn hãy theo chân GiaiNgo khám phá ngay nhé!

Tuổi Tý 1996 mệnh gì? Sinh năm 1996 mệnh gì?

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Những người sinh năm sinh năm 1996 là tuổi Tý, hay còn được gọi là tuổi chuột. Nếu tính theo lịch dương thì những người này sinh từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997. Còn đối với âm lịch thì sẽ là năm Bính Tý.

tuoi Ty 1996 menh gi

Tuổi Tý 1996 mệnh gì?

Những người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy thường là những người thông minh và sáng tạo.

Tuy nhiên đôi lúc họ là người hướng nội và thích ở 1 mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không dễ gần. Những người mệnh Thủy rất gần gũi và dễ mến, luôn đối xử tốt với mọi người.

Tổng quan tử vi người sinh 1996

Tính cách người sinh năm 1996

Những người sinh năm 1996 thường có tính cách khá đặc biệt. Họ là những người có khả năng trong việc ngoại giao, đồng thời là linh hoạt trong việc xử lý mọi tình huống.

Thế nhưng, họ lại khá khó hòa nhập với bạn bè xung quanh. Người sinh năm 1996 thường hay gặp vấn đề trong các mối quan hệ bạn bè.

Vì giao tiếp khá giỏi nên họ có nhiều mối quan hệ bạn bè làm ăn cùng chung chí lớn. Nhưng xét về phương diện bạn bè tâm giao thì hầu như không có.

tuoi Ty 1966 menh gi

Cuộc sống của những người Bính Tý 1996 cũng như bao người khác. Họ đều phải có những lúc vui buồn, lúc trầm, lúc bổng. Chính vì vậy, việc gặp phải những rắc rối trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi.

Những khi gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, nên đeo bên mình Phật hộ mệnh hoặc vòng đá mắt hổ các màu xanh, đen. Việc này sẽ giúp các bạn xua đuổi tà khí và đem đến sự may mắn hơn trong cuộc sống.

Cuộc sống người sinh năm 1996

Những người sinh năm 1996 thường gặp khá nhiều thành công trong cuộc sống. Về nam giới, họ nhận được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nam giới sinh năm 1996 cũng thường hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng trọn vẹn mà thường tự tạo ra nhiều sóng gió.

tuoi Ty 1996 menh gi

Ngoài ra, họ giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường. Những người sinh năm 1996 thường ham thích thực tại hơn là viển vông.

Những người nam giới tuổi Bính Tý thường chỉ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 nếu mắc bệnh thì có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự định.

Tuy nhiên nếu chúng ta làm ăn phúc đức, ăn ở hiền lành thì may mắn hưởng thọ đầy đủ sẽ đến.

tuoi Ty 1996 menh gi

Nữ giới thuộc tuổi Bính Tý có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có thể tạo được công danh một thời gian. Ngoài ra đời sống của họ cũng có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tuổi Bính Tý có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

Tình duyên người sinh năm 1996

Tình duyên của những người sinh năm 1996 có những lúc vui buồn như bao người khác. Trước hết về nam giới sinh năm 1996, vấn đề tình duyên của họ có nhiều biến đổi.

Trong lĩnh vực này, họ ít khi tìm được sự êm ấm của tuổi trẻ. Tình duyên của họ vào lúc còn trẻ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát. Chỉ đến khi qua tuổi 30, họ mới tìm được hạnh phúc chân chính của đời mình.

tuoi Ty 1996 menh gi

Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm năm 1996 cũng thường gặp vấn đề tình duyên ở giai đoạn còn trẻ. Họ phải trải qua một giai đoạn gian khổ hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều may mắn hơn.

Những điều tuổi Tý 1996 cần biết

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Về tuổi mà người sinh năm 1996 hợp thì được chia ra riêng rẽ nam với nữ. Trước hết là nam sinh năm Bính Tý 1996, tuổi hợp trong làm ăn và tình duyên là Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu.

Trái lại, tuổi khắc với nam sinh năm 1996 là Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi và Quý Mùi.

tuoi Ty 1996 menh gi

Về nữ sinh năm Bính Tý 1996, họ thường hợp tuổi trong làm ăn với những người sinh năm Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Bên cạnh đó, tuổi hợp để họ lấy chồng là Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi và Quý Dậu.

Ngược lại, tuổi khắc với những người sinh năm 1996 là Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi.

Sinh năm 1996 hợp mệnh nào? Khắc mệnh nào?

Những người tuổi Bính Tý 1996 sẽ hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì theo mối quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, theo mối quan hệ tương hợp thì Thủy hợp Thủy.

Bên cạnh đó, những người thuộc tuổi Bính Tý sẽ khắc với những người mệnh Hỏa.

Sinh năm 1996 hợp màu nào? Khắc màu nào?

Màu sắc hợp với những người sinh năm Bính Tý 1996:

  • Màu bản mệnh: Màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương thuộc hành Thủy.
  • Màu tương sinh: Màu xám, màu trắng và ghi thuộc hành Kim.

tuoi Ty 1996 menh gi

Màu sắc khắc với những người sinh năm BínhTý 1996 thường là màu vàng sẫm và màu nâu đất thuộc hành Thổ.

Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Nam và nữ sinh năm 1996 thì hợp hướng khác nhau. Nam sinh năm Bính Tý 1996 thì thường hợp với hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Phúc Đức), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị).

Bên cạnh đó, hướng không hợp của họ là Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại) và Tây (Lục Sát).

tuoi Ty 1996 menh gi

Về nữ sinh năm Bính Tý 1996, hướng hợp với họ là Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y) và Tây Nam (Phục Vị). Ngược lại, hướng không hợp lại là Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

Xem thêm:

Qua bài viết trên, có lẽ các bạn cũng đã biết tuổi Tý 1996 mệnh gì và những đặc điểm phong thủy xoay quanh năm sinh này rồi phải không nào? Vậy thì hãy mau chóng theo dõi GiaiNgo ngay để đón nhận thêm nhiều thông tin mới mẻ hơn nhé!