Trương Quốc Anh là ai? Hot Tiktoker chuyên vạch trần cái xấu

Trương Quốc Anh là ai? Đây là một Tiktoker nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Để biết chi tiết về anh chàng này, độc giả hãy cùng GiaiNgo khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Trương Quốc Anh là ai?

Trương Quốc Anh là một cán bộ của Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội. Anh được nhiều người biết đến qua các video chuyên bóc trần những cái xấu trên Tiktok.

Trương Quốc Anh là ai?

Chỉ sau một thời gian ngắn, kênh Tiktok của anh đã đạt đến triệu lượt theo dõi. Mỗi video mà anh đăng tải trên Tiktok đều hút lượt xem rất cao.

Tiểu sử Trương Quốc Anh

Trương Quốc Anh sinh năm bao nhiêu?

Trương Quốc Anh sinh năm 1985. Hiện tại anh đã lập gia đình. Sau khi anh lên tiếng chỉ trích đoạn clip có nội dung vô duyên của diễn viên Hứa Minh Đạt, ngay lập tức anh được nhiều người ủng hộ và truy lùng danh tính.

Trương Quốc Anh ở đâu?

Trương Quốc Anh ở Hà Nội. Do đặc thù của công việc là làm ở Viện Kiểm sát nên anh cảm thấy rất khó chịu khi xã hội xuất hiện nhiều cái xấu.

Trương Quốc Anh làm nghề gì?

Trương Quốc Anh làm trong Viện Kiểm sát Nhân dân ở Hà Nội. Được biết, anh lập kênh Tiktok nhằm vạch trần, phanh phui những cái xấu đang tồn tại trong xã hội mà nhiều người chưa dám nhắc đến.

Trương Quốc Anh là ai?

Trương Quốc Anh Viện Kiểm sát là ai?

Trương Quốc Anh Viện Kiểm sát là một hot Tiktoker có tiếng trên mạng xã hội. Anh thường đăng tải những video chia sẻ quan điểm của mình trước những vụ việc gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây.

Tiktok Trương Quốc Anh là ai?

Tiktok Trương Quốc Anh là người được dân mạng gọi với biệt danh “người giải đáp”. Bằng sự hiểu biết và uy tín của bản thân với pháp luật xã hội, anh không ngại phơi bày cái xấu, đưa ra những góc nhìn đa chiều, phân tích đúng đắn ở mỗi vụ việc.

Vì sao Tiktoker Trương Quốc Anh lại nổi tiếng?

Trương Quốc Anh lên tiếng vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và danh hài Hoài Linh

Giữa tâm điểm vụ việc gây ồn ào dư luận của bà Nguyễn Phương Hằng và danh hài Hoài Linh, Tiktoker Trương Quốc Anh thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình.

Anh cho biết vợ đại gia Dũng Lò Vôi có cái nhìn sai lệch về vấn đề hầu đồng mà nghệ sĩ Hoài Linh từng làm. Vì nó được xem là di sản UNESCO công nhận nên không có gì sai.

Trương Quốc Anh là ai?

Qua vụ việc, Trương Quốc Anh cũng mong danh hài Hoài Linh sớm lên tiếng thay vì chọn cách im lặng. Điều này chỉ khiến mọi chuyện càng trở nên ồn ào hơn. Cuối clip, anh khẳng định Nguyễn Phương Hằng sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến giữa Hoài Linh và nữ đại gia.

Tiktoker Trương Quốc Anh dạy dỗ diễn viên Hứa Minh Đạt vì tung video kém duyên

Tối ngày 21/05/2021, Tiktoker Trương Quốc Anh công khai dạy dỗ diễn viên Hứa Minh Đạt vì đoạn video “trù khán giả” kém duyên. Anh còn nhắc khéo một số nghệ sĩ nên học lại bộ môn giáo dục công dân để có những phát ngôn đúng chuẩn mực.

Trương Quốc Anh là ai?

Đồng thời, nam Tiktoker cũng khuyên mọi người nên tỉnh táo trước những clip thiếu giáo dục như nam diễn viên Hứa Minh Đạt. Những lời lẽ trong video của Quốc Anh nhận được rất nhiều sự đồng tình từ netizen.

Trương Quốc Anh phân tích vụ việc Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành góp phần “châm dầu vào lửa” vụ 14 tỉ

Theo Trương Quốc Anh, hai nghệ sĩ thân thiết với Hoài Linh là Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành bất ngờ công khai số tiền từ thiện giữa lùm xùm của “đàn anh”. Điều này chẳng khác nào châm dầu vào lửa.

Trương Quốc Anh là ai?

Tiktoker phân tích: “Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành công khai số tiền minh bạch vô tình khiến Hoài Linh rơi xuống hố vôi. Cả hai đã đạp Hoài Linh một phát đi xa hơn. Đang lúc dầu sôi lửa bỏng thì các ông em ra thanh minh nhưng vô tình đẩy anh của mình vào thế cờ quá bí, phải tức tốc giải ngân 15 tỷ. Theo tôi thấy nước đi giải ngân này của Hoài Linh là đúng. Mặc dù trời quá nóng nhưng giải ngân mùa lũ hơi sai trái nhưng lại đúng vì cộng đồng mạng lại bắt thanh minh”.

Trương Quốc Anh bóc trần việc kinh doanh kém chất lượng

Mục đích Trương Quốc Anh bóc trần kinh doanh sản phẩm kém chất lượng là muốn bảo vệ người tiêu dùng. Chẳng hạn như những sản phẩm giảm cân được rất nhiều người sử dụng. Khi những sản phẩm kém chất lượng đó được đưa vào cơ thể sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường cho sức khỏe.

Đời tư cuộc sống hôn nhân của Trương Quốc Anh

Trương Quốc Anh đã lập gia đình và có một bé gái đáng yêu. Cán bộ Viện Kiểm sát tiết lộ, thời gian đầu khi chơi Tiktok bà xã anh thường nói “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” và xao nhãng công việc ở nhà.

Ngoài công việc chính, anh thường dành thời gian để nói chuyện tư vấn giúp các bạn trẻ. Đôi khi, nam Tiktoker còn gọi điện đến hết tỉnh này đến tỉnh nọ để tìm hiểu giúp đỡ các bạn đó.

Trương Quốc Anh là ai?

Dần dà vợ thấy anh được nhiều người quan tâm, gửi lời cảm ơn đến anh nên cũng thay đổi thái độ và đồng tình với việc làm của anh hơn. Nhất là sau đợt anh đưa quà vào miền Trung giúp đồng bào vùng lũ.

Toàn bộ nội dung đề cập ở trên đều xoay quanh đến nam Tiktoker Trương Quốc Anh. Hi vọng với bài viết vừa rồi đã giải đáp giúp bạn câu hỏi Trương Quốc Anh là ai. Đừng quên chia sẻ bài viết của GiaiNgo nhé!