Tóp tóp là gì? Ai-đồ Tóp tóp là gì? Hot trend tóp tóp mới cập nhật

Tóp tóp đang bắt đầu xuất hiện phổ biến trên mạng xã hội. Vậy tóp tóp là gì? Ai-đồ tóp tóp là gì? Nguồn gốc của tóp tóp là gì? Cùng GiaiNgo trở thành ai-đồ tóp tóp sau bài viết này nha!

Tóp tóp là gì?

Tóp là gì trong tiếng Việt?

Trong tiếng Việt, tóp có nghĩa là hiện tượng quắt đi và mất chất nước ở bên trong. Tình trạng này thường xuất hiện ở củ cải phơi tóp lại.

Trường hợp khác, tóp là cách nói khi ai đó trở nên gầy đi rất nhiều. Tóp còn xuất hiện trong một món ăn từ da heo – Tóp mỡ.

top top la gi minh hoa

Có thể thấy, trong tiếng Việt, tóp chỉ xuất hiện chữ đơn mới có nghĩa. Vậy tóp tóp là gì? Cụm từ tóp tóp là gì trong cuộc sống? Câu trả lời ở ngay phần sau nhé!

top top la gi khai niem

Tóp tóp là gì?

Tóp tóp là TikTok. Đây là một nền tảng tượng tự như mạng xã hội chỉ gồm các video về âm nhạc, review ngắn, vlog,… TikTok là nơi chỉ cho phép người dùng đăng các video nhạc dài từ 15 giây.

Tóp tóp được biết phổ biến theo một cách gọi kiểu biến tấu của tên mạng xã hội này. Tuy dần được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc về tóp tóp là gì.

top top la gi

 Ai đồ tóp tóp là gì?

Ai đồ tóp tóp là cụm từ được vietsub từ “Idol TikTok”. Nó có nghĩ là những thần tượng trên mạng xã hội TikTok.

Trong tiếng Anh, Idol có nghĩa là thần tượng. Idol thường dùng để chỉ một người hoặc một nhân vật nào đó được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến.

Ai đồ tóp tóp nổi lên khi mạng xã hội TikTok trở nên phổ biến. TikTok đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay nên không khó hiểu gì khi các  Ai đồ tóp tóp đang xuất hiện ngày một nhiều.

Bất cứ ai cũng có thể trở thành một ai đồ tóp tóp. Dù bạn có là một người bình thường ngoài đời, là người trong cộng đồng LGBT,…

Chỉ cần có duyên nói chuyện, tài năng hoặc ngoại hình thì bạn dư sức để trở thành một  ai đồ tóp tóp rồi đấy!

top top la gi ai do top top

Xem thêm:

Nguồn gốc của từ Ai-đồ tóp tóp

Cụm từ ai-đồ tóp tóp bắt nguồn từ một bà cụ quê ở Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh. Cụm từ này trở nên nổi tiếng là nhờ cháu gái của bà.

Cô gái thường xuyên nghi lại và đăng tải những video ngắn, vui nhộn về các câu chuyện cuộc sống thường ngày của bà cụ.

Ngay sau khi đăng tải các đoạn video đó lên TikTok, ngay lập tức đã thu hút không ít sự quan tâm của nhiều người.

Được biết rằng, mục đích của cô bé gái chỉ để lan toả năng lượng tích cực đến những người xung quanh nhưng không ngờ, các đoạn clip lại được hưởng ứng đến vậy. Sự vui vẻ, hài hước cùng với một chút… đanh đá của bà cụ đã thu hút hàng triệu người xem.

Những hàng xóm hoặc người thân của bà cụ khi xem được những video đó đều gọi trêu bà bằng cái tên ai-đồ tóp tóp . Do đó, bà thường mắng yêu những ai cứ hay gọi bà là ai-đồ tóp tóp .

Cũng chính từ đó, tóp tóp được lan truyền khắp nơi khiến ai cũng phải tò mò tóp tóp là gì. Nguồn gốc của tóp tóp là gì rất đơn giản. Nhưng không ai tưởng tượng được, chỉ với vài ba câu nói của một bà cụ đã trở thành xu hướng lan tỏa cực mạnh.

Cụm từ tóp tóp đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và kể cả giới nghệ sĩ. Điển hình như Tun Phạm, Bông tím, Mai Âm Nhạc,… các  hot TikToker khác cũng đang phấn kích với cụm từ trending này.

Sau khi biết được tóp tóp là gì thì bạn có muốn trở thành một ai đồ tóp tóp trong tương lai không? Hãy chia sẻ với GiaiNgo những video đầu tay của bạn nhé!