26 Sơn La là gì? Trào lưu TikTok lắc đầu ’26 Sơn La’ là gì?

26 Sơn La là gì? Chào anh em 26 Sơn La là gì? Tại sao 26 Sơn La lại trở nên viral trên TikTok? GiaiNgo sẽ giải đáp rõ ngay trong bài viết này nhé!

26 Sơn La là gì?

26 Sơn La là gì?

26 Sơn La là một trend đang khá viral trên TikTok. Chỉ với một clip ngắn ngủi cùng một câu nói, video đã ngay lập tức lọt lên xu hướng.

Hiện trend 26 Sơn La là gì đang được đông đảo các TikToker tìm kiếm và cover lại.

Video ngay sao khi lọt top trending đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các GenZ. Ngay lập tức, các ca sĩ, diễn viên cũng đã thực hiện theo đoạn clip hài hước này.

26 son la la gi

26 Sơn La chào anh em là gì?

26 Sơn La chào anh em nhá là một clip TikTok. Trong đó các thanh niên người Sơn La đã dùng đoạn nhạc “26 Sơn La chào anh em nhá” và lần lượt xuất hiện rồi lắc đầu cực mạnh. Có lẽ điều thú vị trong clip đó chính là mái tóc bát up bồng bềnh nhìn rất lạ mắt của các anh chàng.

Nguồn gốc trend “26 Sơn La chào anh em nhá”

Trend này bắt nguồn từ  đoạn clip các nam thanh niên trên điệu nhạc 26 Sơn La. Có lẽ các chàng trai đó là người dân tộc thiểu số đang theo học tại trường Dân tộc nội trú.

Các thanh niên này sử dụng đoạn nhạc “26 Sơn La chào anh em nhá”. Điểm nhấn tạo nên đoạn nhạc và trào lưu hot trend này là các bạn ấy đã lắc những mái tóc bát up bồng bềnh của mình cực mạnh.

Từ đó mà có nhiều người bắt đầu thích thú và tìm hiểu xem 26 Sơn La là gì.

cover 26 son la la gi

Tại sao trào lưu TikTok lắc đầu 26 Sơn La chào anh em lại HOT?

Trào lưu 26 Sơn La ngay lập tức gây hot vì độ hài hước của các nhân vật chính. Chính sự thú vị đó, mọi người đang dần bị thu hút hơn bởi trend 26 Sơn La là gì kể trên.

Điểm đặc biệt trong các clip sử dụng đoạn nhạc background của Tiktok này chính là việc mọi người đều tham gia lắc đầu vô cùng thô bạo. Thậm chí còn có phần nhiệt tình hơn những nam sinh ở trong đoạn clip.

Những thông tin thú vị về 26 Sơn La

Bên cạnh tìm hiểu trend 26 Sơn La là gì, GiaiNgo sẽ đưa đến bạn những thông tin thú vị về 26 Sơn La

26 là ký hiệu mã số đầu biển số xe Sơn La. Điều này được quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước và ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36/2010/TT-BCA.

26 son la la gi

Sơn La là một điểm du lịch mang đến cho du khách những chuyến dạo chơi tuyệt đẹp. Nơi đây có đồi chè, những chuyến leo núi thú vị trên núi cao và những cuộc gặp gỡ khác thường trong một bản làng nhỏ của người Thái, người Hmong, người Dao …

Với khoảng mười dân tộc anh em, Sơn La là một địa điểm lý tưởng để đắm chìm vào khung cảnh tuyệt vời ngoài trời. Không chỉ vậy, bạn còn có thể khám phá những nét văn hóa được bảo tồn ẩn chứa trong núi rừng Tây Bắc.

Sơn La nằm ở độ cao 1050 mét và cách Hà Nội khoảng 200 km về phía Tây Bắc. Nơi đây có cao nguyên Mộc Châu là một viên ngọc tự nhiên của Sơn La.

Địa điểm này sẽ không thể bỏ qua đối với những người yêu thiên nhiên. Nơi đây mang lại cảm giác thoải mái với khí hậu mát mẻ. Nhiệt độ trung bình tại đây là 20 độ vào mùa hè và thời tiết khô hơn vào mùa đông so với các khu vực khác.

moc chau va 26 son la la gi

Sơn La có chiều dài 80 km và rộng 25 km và Mộc Châu sẽ khiến bạn đắm chìm trong cánh đồng cỏ rộng khoảng 1.600 ha. Đây là mảnh đất có hoa đào, hoa cải, mận và hoa cải, tùy theo mùa.

Có thể thấy, Sơn La là một nơi rất đẹp để du dịch. Không chỉ vậy, 26 Sơn La là gì cũng là trend khá hài hước và thú vị. Bạn và GiaiNgo có thể xem đi xem lại những clip theo âm thanh đó để giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng đấy.