Sư thầy Thích Minh Pháp là ai? Chùa Biện Sơn clip được truy tìm?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tai nhau về những “thói hư tật xấu” của tu sĩ Thích Minh Pháp chùa Biện Sơn. Vậy, Thích Minh Pháp là ai? Sự thật về câu chuyện thoát loạn đó là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới của GiaiNgo.

Thầy Thích Minh Pháp là ai?

Thích Minh Pháp được biết đến là một sư thầy hiện đã giữ chức danh trụ trì tại chùa Biện Sơn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện nay, cộng đồng mạng liên tục truyền tai nhau những thông tin không “xấu” về sư thầy Thích Minh Pháp. Từ khóa chùa Biện Sơn clip trở thành chủ đề vô cùng hot hit, được nhiều người quan tâm.

Vậy, sự thật về sư thầy Thích Minh Pháp là gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi ở phần tiếp theo nhé.

Thích Minh Pháp là ai

Tiểu sử thầy Thích Minh Pháp

Thích Minh Pháp tên thật là gì?

Hiện nay, tên thật của sư thầy Thích Minh Pháp vẫn chưa được công bố chính xác. Thông tin này sẽ được GiaiNgo cập nhật trong những bài viết tiếp theo.

Thích Minh Pháp sinh năm bao nhiêu?

Ngày tháng năm sinh của thầy Thích Minh Pháp chùa Biện Sơn hiện hiện vẫn chưa được công khai thông tin chính xác. GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thích Minh Pháp quê ở đâu?

Hiện nay, quê quán của thầy Thích Minh Pháp vẫn chưa được công khai cụ thể. Vì vậy, thông tin này hiện vẫn đang là một ẩn số.

Tiểu sử thầy Thích Minh Pháp

Thích Minh Pháp làm trụ trì chùa nào?

Trước khi xảy ra sự việc “nhạy cảm” xảy ra, Thích Minh Pháp đã từng giữ chức danh trụ trì tại chùa Biên Sơn.

Ông từng được rất nhiều tín đồ Phật tử tin yêu, dành nhiều tình cảm tôn quý trước khi sự việc xảy ra.

Chùa Biện Sơn ở đâu?

Chùa Biên Sơn hiện đang tọa lạc tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Ngôi chùa được rất nhiều người yêu thích, ghé thăm nhờ vẻ đẹp thanh bình, mộc mạc.

Được biết, khu di tích đền Gia Loan – chùa Biện Sơn chính là quần thể di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng. Nó gắn liền với lễ hội sông Loan – núi Biện được tổ chức hàng năm ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Chùa Biện Sơn ở đâu

Tu sĩ Thích Minh Pháp bị cách tất cả các chức vụ tại chùa Biện Sơn?

Hiện nay, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau những video, tin nhắn về sự thác loạn tại ngôi chùa Biện Sơn. Sư trụ trì Thích Minh Pháp bị cho là có hành vi “quấy rối” đối với nhiều phật tử, nhất là nam giới.

Thích Minh Pháp là ai

Ngày 18/7,  Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã liên hệ nhằm xác minh thông tin và làm rõ vấn đề này đối với Thích Minh Pháp.

Qua quá trình điều tra, Ban Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã ra quyết định cách tất cả các chức vụ của tu sĩ Thích Minh Pháp tại chùa Biện Sơn.

Đồng thời, sẽ có hình thức kỷ luật, xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Thích Minh Pháp là ai

Clip nóng nơi cửa Phật của Thích Minh Pháp – trụ trì chùa Biện Sơn

Trong những phóng sự gần đây, hoàng loạt những tin nhắn của tu sĩ Thích Minh Pháp đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Phía sau cổng chùa Biện Sơn là hàng loạt những câu chuyện, những dòng tin nhắn, những video nóng đầy kinh hoàng.

Không chỉ đối với tu sĩ Thích Minh Pháp mà ngay cả “học trò” của ông đang cai quản một ngôi chùa gần đó cũng có hành vi tương tự.

Dẫu biết rằng, đây có thể là “một câu sâu làm rầu nồi canh” nhưng khiến cộng đồng mạng lại một lần nữa có cái nhìn khác về tu sĩ, về cửa Phật từ sau vụ Tịnh Thất Bồng Lai.

Clip nóng nơi cửa Phật chùa Biện Sơn

Hy vọng với những thông tin GiaiNgo vừa chia sẻ, bạn đọc sẽ có thêm thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề “Thích Minh Pháp là ai. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này nhé.