Người sinh tháng 11 là cung gì? Giải mã vận mệnh cuộc đời

Cung hoàng đạo của người sinh tháng 11 là cung gì? Những điều cần biết về tính cách và vận mệnh thông qua cung hoàng đạo của họ. Vậy thì các bạn hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu về tháng 11 là cung gì để biết được chi tiết và chính xác nhất nhé!

Tháng 11 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Đầu tiên, hãy lướt xuống dưới đây để khám phá xem tháng 11 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo nhé!

Tháng 11 là cung gì?

Những người sinh tháng 11 thường thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bọ Cạp hoặc Nhân Mã. Trước hết, những người sinh từ ngày 1/11 đến ngày 22/11 là những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Còn lại những người sinh từ ngày 23/11 đến 30/11 là thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Dù những người thuộc hai cung hoàng đạo này có ngày sinh ngay sát nhau, giữa cung Nhân Mã và Bọ Cạp thường không có nhiều điểm chung.

thang 11 la cung gi

Đặc biệt hơn là thậm chí hai cung còn khá đối lập nhau về nhiều mặt trong cuộc sống như tính cách, cách ăn mặc, lối sống, tình cảm,… Nhân Mã và Bọ Cạp có điểm một chút điểm tương đồng là họ sẽ có tính cách chung khá nhạy bén, thông minh và tiếp thu mọi thứ một cách nhanh nhạy.

Người sinh tháng 11 là mệnh gì?

Người sinh tháng 11 thường là mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa. Cung Bọ Cạp thuộc mệnh Thủy (nguyên tố nước) còn cung Nhân Mã thuộc mệnh Hỏa (nguyên tố lửa).

Hai nguyên tố này khá đối lập nhau, một bên là lửa và một bên là nước. Cũng chính vì điều này nên giữa hai cung hoàng đạo có nhiều điểm khác biệt rõ rệt.

thang 11 la menh gi

Tổng quan vận mệnh người sinh tháng 11

Sau đây là một vài tổng quan về vận mệnh của người sinh tháng 11.

Tính cách:

Những người sinh tháng 11 thường có tính cách khá thú vị. Họ thường sẽ rất nhiệt tình và nhiệt huyết trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt, họ luôn đem đến nhiều niềm vui cho tất cả những người xung quanh như bạn bè, gia đình…

Chính vì bản tính thân thiện, dễ gần và luôn sống hết mình để giúp đỡ mọi người, vậy nên những người sinh tháng 11 thường được nhiều người yêu mến và quý trọng.

Những người sinh tháng 11 có khả năng lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Họ luôn trong trạng tháng vui vẻ, yêu đời và lạc quan. Vì vậy nên nhiều người nhìn vào sẽ thấy được năng lượng tràn trề sức sống trong họ.

thang 11 la cung gì

Sự nghiệp:

Những người sinh tháng 11 còn rất giỏi giang và có đầu óc về kinh doanh. Họ giao tiếp tốt, thông minh, thích học hỏi và dễ dàng tiếp cận người khác.

Điều đặc biệt nhất là họ có giác quan thứ sáu nhạy bén, tuy nhiên lại rất cứng đầu và ít khi nghe những góp ý từ mọi người..

Tình yêu:

Về tình yêu của tháng 11 thì chúng ta phải dựa trên cung hoàng đạo của họ. Trước hết, Bọ Cạp là người không mấy may mắn cho lắm trong chuyện tình cảm. Họ thường có chút khô khan, thiếu đi sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu nên hay bị hiểu lầm.

Mặt khác, người thuộc cung Bọ Cạp luôn hết lòng vì người mình yêu. Khi yêu một ai rồi thì họ sẽ rất chung thủy và sẵn sàng đánh đổi tất cả vì người đó.

thang 11 la cung gì

Về những người thuộc cung Nhân Mã, con đường tình yêu của họ gặp rất nhiều chông gai và trắc trở. Đáng buồn là dù họ rất chân thành nhưng luôn gặp những rắc rối trong mối tình của mình.

Ngoài ra, nữ Nhân Mã có cái tôi khá lớn. Có thể nói họ là người rất cứng đầu và không bao giờ có ý định nhường nhịn hay hạ cái tôi mình xuống khi xảy ra cãi vã với người yêu.

Đặc điểm tính cách của người có cung hoàng đạo sinh tháng 11

Tính cách của những người sinh tháng 11 có gì đặc biệt? Kéo ngay xuống dưới để biết thêm những thông tin chi tiết nhé!

Đặc điểm tính cách cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã thường có đặc điểm tính cách khá thú vị và đặc biệt. Phần lớn những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất vui vẻ, hòa đồng và có khiếu hài hước.

Họ còn rất yêu thích sự tự do và các hoạt động xã hội. Điều làm những người thuộc cung Nhân Mã ghét cay ghét đắng chính là sự lừa dối, không thẳng thắn và lòng vòng trong mọi tình huống.

tinh cach cung Nhan Ma

Tính cách của Nhân Mã có hơi mang thiên hướng áp đặt cùng với nguyên tắc quy củ. Cụ thể ví dụ như khi Nhân Mã phát hiện ra hành động không trung thực nào đó của bạn, họ sẽ rất tức giận và tìm hiểu toàn bộ và chi tiết vấn đề.

Đặc điểm tính cách cung Bọ Cạp

Người sinh trong tháng 11 có cung Bọ Cạp thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc lập và bản thân là người sống khá nội tâm. Ngược lại với sự hướng ngoại, thích tìm tòi và tham gia các hoạt động của Nhân Mã, Bọ Cạp lại không thích những nơi đông người.

Những người thuộc cung Bọ Cạp thích ở một mình và ngại tham gia các hoạt động vui chơi giải trí bên ngoài. Họ không hề cảm thấy bản thân cô độc khi ở một mình.

tinh cach cung Bo Cap

Mọi người thường nghĩ cung Bọ Cạp lạnh lùng là vậy nhưng lại rất dễ dàng nhận được tình cảm của người khác. Bởi Bọ Cạp rất thẳng thắn, trung thực và rất thích quan sát mọi thứ xung quanh mình.

Xem thêm: 20/10 cung gì? Đặc điểm tính cách, tình duyên và sự nghiệp 

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết những người sinh tháng 11 là cung gì rồi phải không nào? Để khám phá đầy đủ về 12 cung hoàng đạo hoặc những điều bổ ích, lý thú xung quanh, hãy nhanh tay theo dõi GiaiNgo ngay các bạn nhé!