20/10 cung gì? Đặc điểm tính cách, tình duyên và sự nghiệp

Có phải bạn đang tò mò 20/10 cung gì? Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 20/10 ra sao? Con đường sự nghiệp và tình duyên của họ như thế nào? Mọi thắc mắc của bạn đọc về người sinh ngày 20/10 sẽ được GiaiNgo giải đáp trong bài viết sau.

20/10 cung gì?

20/10 là cung Thiên Bình. Cung này là chỉ những người sinh từ ngày 24/09 đến 23/10. Cung Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng.

Cái cân là đồ vật tượng trưng cho cung Thiên Bình. Điều này mang ý nghĩa là sự cân bằng và dung hòa giữa các bên. Nói đến hai tính cách bên trong con người thuộc cung Thiên Bình.

Qua nội dung trên, chắc hẳn bạn đã biết sơ lược về 20/10 cung gì. Thông tin sau đây sẽ bật mí rõ hơn cho bạn đọc về sơ yếu lý lịch của người sinh ngày 20/10. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

20/10 cung gì

Xem thêm:

Sơ yếu lý lịch của người sinh ngày 20/10 cung Thiên Bình

Dưới đây là sơ yếu lý lịch của người sinh ngày 20/10 cung Thiên Bình mà bạn có thể tham khảo:

 • Ngày sinh: 23/09 – 22/10
 • Nguyên tố: Không khí.
 • Loại đá may mắn: Sapphire.
 • Loại hoa hợp: Hoa hồng.
 • Màu sắc phù hợp: Hồng, xanh.
 • Ngày may mắn: Thứ sáu.
 • Con số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24.
 • Người cai trị: Sao Kim.
 • Ưu điểm: Ngoại giao, hợp tác, duyên dáng, công bằng, xã hội.
 • Nhược điểm: Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, mang ác cảm, tự thương hại.
 • Thích: Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, ngoài trời.
 • Không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào, phù hợp.

Vừa rồi là sơ yếu lý lịch của người sinh ngày 20/10. Tiếp theo của bài viết 20/10 cung gì là phần nội dung tổng quan về người sinh ngày 20/10. Mời bạn đọc tham khảo cùng GiaiNgo để biết thêm chi tiết.

Tổng quan về người sinh ngày 20/10

Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 20/10

Tính cách chung của những người sinh ngày 20/10 là nhanh nhạy, thông minh và có trí tuệ cao. Tuy nhiên vì dễ mất tập trung nên họ chưa có suy nghĩ sâu sắc, thấu đáo.

Do thuộc cung Thiên Bình nên họ có khả năng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Ngoài ra, những người sinh ngày 20/10 thường ngoại giao tốt, hòa đồng, thân thiện với mọi người và có tính thuyết phục cao. Họ có trí tưởng tượng cao siêu và tâm hồn thơ mộng.

Tuy nhiên điểm yếu của họ là không có tính kiên nhẫn và thiếu kỷ luật.

Thiên Bình được đánh giá là có vẻ ngoài lạnh lùng. Thế nhưng họ lại là người sống nội tâm và rất giàu tình cảm. Thiên Bình rất biết cách tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh mình.

20/10 cung gì

Tình duyên của người sinh ngày 20/10

Trong tình duyên, những người sinh ngày 20/10 rất có sức hút với người khác giới. Thiên Bình rất coi trọng chuyện tình cảm và người mình yêu thương.

Trong tình yêu những người sinh ngày 20/10 thường rất chung thủy, chu đáo và biết quan tâm đối phương.

Đa số Thiên Bình không thích cảm giác cô độc. Họ khao khát và tin tưởng vào tình yêu đôi lứa. Những người sinh ngày 20/10 mong muốn được ở gần crush của mình.

Nếu vẫn còn độc thân thì họ thường có thói quen tụ tập bạn bè để quên đi cảm giác cô đơn.

Sự nghiệp và tài chính của người sinh ngày 20/10

Sự nghiệp những người sinh ngày 20/10 thường rất vững chắc. Họ có tố chất giữ vị trí lãnh đạo và chức vụ cao trong công ty. Bởi Thiên Bình có sự thông minh, trí tuệ sắc bén và luôn tỉnh táo trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, Thiên Bình còn giỏi giao tiếp nên điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của họ. Mặc dù họ vẫn còn hay do dự nhưng một khi đã đưa ra quyết định, họ sẽ giữ lập trường đến cùng.

Những năm đầu trong sự nghiệp, vì không biết quản lý tiền bạc nên sự nghiệp của họ khá bấp bênh. Tuy nhiên khi đã thay đổi được thói quen xấu, tài chính của Thiên Bình nhanh chóng phục hồi và phát triển.

20/10 cung gì

Sức khỏe của người sinh ngày 20/10

Những người sinh ngày 20/10 khá nuông chiều bản thân. Họ có lối sống thoải mái, buông thả trong việc duy trì thói quen sống lành mạnh.

Thiên Bình cần chú ý hơn trong việc giữ gìn sức khỏe. Những người sinh ngày 20/10 nên có chế độ ăn lành mạnh và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Bạn nên nghiêm khắc với bản thân hơn để có một cơ thể tràn đầy sức sống và khỏe mạnh.

Quan hệ với các thành viên trong gia đình của người sinh ngày 20/10

Quan hệ với các thành viên trong gia đình của người sinh ngày 20/10 thường không được tốt cho lắm. Họ thích tranh luận nếu hai bên không chịu nhường nhịn rất dễ dẫn đến mâu thuẫn.

Do đó, trong gia đình cả hai nên biết thấu hiểu nhau hơn để nuôi dạy con cái tốt hơn.

20/10 cung gì

Xem thêm: 

Bài viết trên của GiaiNgo đã chia sẻ cho bạn đọc biết được 20/10 cung gì. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ thực sự hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo này. Đừng quên chia sẻ rộng rãi để nhiều người được biết hơn nhé!