Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu? 4 nốt ruồi giàu sang trên cơ thể phụ nữ

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ sở hữu một ý nghĩa khác nhau. Vậy có khi nào bạn sở hữu nốt ruồi mang lại sự giàu có mà bạn không biết? Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu? Hãy cùng GiaiNgo “bật mí” ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi ở đâu thì khổ?

Ở 6 vị trí sau đây nếu có nốt ruồi thì chỉ những người phụ nữ có số khổ, lận đận:

 • Nốt ruồi trên mí mắt: Nốt ruồi ở đây là của cung Điền Trạch. Nếu bạn có nốt ruồi ở đây nghĩa là trong tương lai bạn sẽ gặp những vấn đề liên quan đến đất đai, tài sản, gia đạo. Những người sở hữu nốt ruồi ở đây thường xảy ra tranh chấp đất đai, gia đình không hòa thuận, bị người khác âm mưu sau lưng, cần cẩn trọng.
 • Nốt ruồi màu nhạt nằm giữa chân mày: Những người sở hữu nốt ruồi này thường hay gặp trắc trở trong hôn nhân. Nhân tướng học gọi đây là nốt ruồi “tiểu nhân”. Hãy cẩn trọng vì có thể sẽ xuất hiện một em “trà xanh” trong tình cảm của bạn đấy!

nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

 • Nốt ruồi ở đầu mũi: Đây có thể làm điềm báo xui rủi trong vấn đề tiền bạc, sự nghiệp và có thể là gặp tai ương trong tình duyên nữa.
 • Nốt ruồi ở vành tai: Thật chia buồn vì đây sẽ là vị trí nốt ruồi báo tai ương về sức khỏe, bệnh tật. Hãy cẩn trọng và ăn uống điều độ để không phải mắc bệnh nhé!
 • Nốt ruồi ở phần môi ngay dưới nhân trung: Đây là điềm báo cho việc bạn sẽ bị oan ức, dính vào vận đào hoa không đáng có.
 • Nốt ruồi gần khóe môi: Đây là nốt ruồi tụ tài. Tuy nhiên, khi bạn có tài, sự nghiệp thăng tiến, tiền vô như nước thì hãy cẩn thận vì bạn sẽ rất dễ bị kẻ tiêu nhân đâm sau lưng và người khác ganh ghét.

Nốt ruồi ở đâu thì giàu?

Vậy, nốt ruồi ở đâu thì giàu? Hãy cùng GiaiNgo điểm qua các vị trí nốt ruồi này và cùng kiểm tra xem mình có không nhé!

 • Nốt ruồi ở cằm: Đây là nốt ruồi giàu sang phú quý. Người có nốt ruồi này sẽ gặp may mắn trong điền sản, nhà cửa, đất đai.
 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì thường sẽ thông minh, cần trọng trước sau, và có hoài bão lớn. Những người này thường sẽ gặp thăng tiến trong sự nghiệp.

nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

 • Nốt ruồi trên ngón chân: Đây là vị trí chỉ sự sắc sảo và tài năng. Vị trí này cho chúng ta biết những người có nó sẽ sở hữu được sự thành công lớn trong tương lai.
 • Nốt ruồi trên tai: Ở thùy tai thì đây chính là nốt ruồi thể hiện sự thông minh, sẽ được hưởng phúc lớn trong sự nghiệp.

nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Sẽ thật may mắn nếu bạn có nốt ruồi son ở lòng bàn chân. Nhờ sự nỗ lực cũng như vận khí tốt, người có nốt ruồi này thường có cuộc sống sung túc, mệnh phú quý, giàu sang.
 • Nốt ruồi trên miệng: Người mọc nốt ruồi trên miệng dù bên phải hay bên trái đều có tướng phú quý. Họ giỏi giao tiếp, khéo léo trong việc ăn nói và thường sẽ trở thành một nhà hùng biện hay thương thuyết giỏi.

Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu?

Đối với người phụ nữ, các vị trí sau đây có nốt ruồi mọc thì giàu:

 • Nốt ruồi ở cằm: Theo Nhân tướng học, đối với nữ giới nếu có nốt ruồi ở cằm thì sẽ có tướng giàu sang, hưởng phú quý một đời. Con đường tiền bạc của họ sẽ mở ra một cách thuận lợi, dù cho kinh doanh hay làm bất kỳ một nghề nghiệp gì khác họ đều kiếm được tiền một cách thuận lợi. Bên cạnh đó, người phụ nữ có nốt ruồi này còn là người có địa vị cao trong xã hội và được nhiều người ngưỡng mộ về tài năng và tâm hồn.
 • Nốt ruồi ẩn dưới hoặc sau lông mày: Đây là nốt ruồi khai sáng, mở rộng con đường sự nghiệp của người phụ nữ. Cũng có thể khi sinh ra không được giàu có nhưng trong tương lai sẽ lấy chồng đại gia hoặc kiếm tiền dễ dàng hơn người khác.

nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

 • Nốt ruồi ở ngực: Thể hiện điềm báo về hôn nhân hạnh phúc, con cái tài giỏi, báo hiệu cuộc sống giàu sang sung sướng về mặt vật chất và tinh thần của người phụ nữ.
 • Nốt ruồi son ở giữa trán: Nốt ruồi này sẽ mang đến trí tuệ, tài năng cho cô gái đó. Những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này sẽ có trí thông minh hơn người. Họ có thể trở thành một doanh nhân tài giỏi, một người ngoại giao tuyệt vời, một người nghiên cứu khoa học tài ba. Nếu sở hữu nốt ruồi son ở trán sẽ có sự nghiệp, công danh thành công rực rỡ.

Vị trí nốt ruồi trên mặt nữ không nên tẩy

Sở hữu những nốt ruồi ở những vị trí sau đây thì bạn nhất định không nên tẩy vì nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn:

 • Trên đỉnh đầu: Nốt ruồi này có quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi, không nên xóa.
 • Trung tâm trán: Đặc biệt là nốt ruồi son, vì nốt ruồi này đối với phụ nữ là nốt ruồi phú quý mang lại tiền tài, thành công, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân êm ấm.
 • Huyệt thái dương: Nốt ruồi ở đây là điềm báo quý nhân phù trợ, đặc biệt xuất ngoại sẽ càng thuận lợi hơn.

nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

 • Lông mày: Nốt ruồi ở đây vô cùng may mắn, phú quý. Đối với nữ giới thì vượng phu ích tử (có ý hôn nhân êm đẹp, chồng con gia đình thuận lợi)
 • Trên thùy tai: Đây là nốt ruồi tốt, có phúc kí, trường thọ, vận khí tốt.

Theo quan niệm xa xưa thì xóa/ tẩy nốt ruồi sẽ khiến xui rủi, tai ương ập đến. Vì vậy, dù không tin vào phong thủy thì có kiêng có lành. Những vị trí nốt ruồi ở phía trên bạn không nên tẩy/ xóa chúng nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi phụ nữ phong thủy theo vị trí

Ý nghĩa nốt ruồi phụ nữ phong thủy theo vị trí mọc sẽ đoán được tương lai, tính cách và vận mệnh. Các nhà chiêm tinh học Trung Quốc đã chứng minh rằng ở những vị trí khác nhau các nốt ruồi sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Bởi vì các nốt ruồi chứa một nguồn năng lượng đặc biệt có khả năng tiên đoán về tương lai và sức khoẻ của một người cho nên có rất nhiều người đã dùng nốt ruồi để giải mã sức khoẻ cũng như xem trước tương lai cho người khác.

nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Khi còn nhỏ nốt ruồi sẽ xuất hiện khá nhiều và có dấu hiệu đổi màu khi về già. Sau khi bạn qua 40 tuổi thì có thể nốt ruồi sẽ dần biến mất trừ những nốt ruồi gắn liền với số mệnh của bạn.

Người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó. Ví dụ như nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí. Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

Trên thực tế việc đoán mệnh bằng nốt ruồi không hẳn sẽ mang đến kết quả chính xác 100%, tuy nhiên nó cũng không hẳn là sai bởi có nhiều minh chứng cho thấy những người giàu có đều sở hữu nốt ruồi tại các vị trí mang mệnh giàu sang trong cách xem bói thời xưa.

Vị trí nốt ruồi xấu của phụ nữ

Các vị trí nốt ruồi xấu của phụ nữ như nốt ruồi bên trái trán, ở xương đòn gánh, ở giữa yết hầu, quanh môi dưới, ở đuôi mắt, ở sơn căn (điểm khởi đầu của mũi, giữa hai mắt), ngang mắt phải  nhìn từ tròng mắt xuống, ở chóp mũi hoặc ở giữa sống mũi. Những người phụ nữ có những nốt ruồi nằm ở vị trí trên thì hãy nên cẩn trọng vì đây là điềm báo cho tai ương và vận xui rủi ập đến. Có thể gặp vận xấu trong chuyện tiền bạc, hôn nhân, tình cảm, sự nghiệp,…

nốt ruồi phụ nữ nằm ở đâu thì giàu

Các câu hỏi liên quan

Có nên tẩy nốt ruồi không?

Việc tẩy nốt ruồi hay loại bỏ nốt ruồi chỉ nên thực hiện khi nốt ruồi đó khi ảnh hưởng về chức năng, ác tính hóa, thẩm mỹ. Bản chất của nốt ruồi là tổn thương tế bào sắc tố da, những tế bào này có nguy cơ nhất định về ung thư hóa.

Tại sao nốt ruồi lại mọc?

Nốt ruồi xuất hiện khi các tế bào trong da phát triển thành một cụm thay vì phân đều rải rác trên da. Những tế bào này được gọi là melanocytes, chúng tạo ra sắc tố mang lại màu sắc da tự nhiên.

Mụn có thể thành nốt ruồi không?

Mụn đầu đen là một khối chất thải gồm bã nhờn và tế bào chết tích tụ lại. Nốt ruồi là một khối mô sống không thể nặn ra. Bản chất của mụn đầu đen và nốt ruồi là khác nhau. Tuy nhiên, nếu không điều trị kịp thời mụn có thể nằm sâu dưới da và nhìn giống nốt ruồi

Tại sao nốt ruồi biến mất?

Một nốt ruồi có thể biến mất vì nhiều lý do, và không thể xác định được lý do chỉ dựa trên cách nốt ruồi biến mất.

Bao nhiêu tuổi có thể tẩy nốt ruồi?

Xét về mặt bệnh lý, tốt nhất nên loại bỏ nốt ruồi ở độ tuổi 18-20 vì thời điểm này cơ thể đã phát triển hoàn thiện, khi đó vết sẹo sẽ nhanh lành, không bị giãn và thẩm mỹ hơn.


Thông qua bài viết trên chắc các bạn đã có thêm nhiều thông tin về các vị trí phong thủy của nốt ruồi, nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang, mọc ở đâu thì sẽ đem đến xui xẻo, vận xấu,… Hãy chia sẻ bài viết và theo dõi GiaiNgo để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!