Mơ thấy giết người là điềm gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy giết người là một giấc mơ hết sức kinh khủng và ám ảnh. Vậy trên thực tế thấy chiêm bao giết người sẽ dự báo điều gì? Điềm lành hay dữ sẽ xảy ra với bạn trong tương lai gần? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau của GiaiNgo để có câu trả lời chính xác.

Ý nghĩa giấc mơ giết người là gì?

Ý nghĩa giấc mơ giết người là cho thấy bạn đang cố gắng thoát khỏi những áp lực trong cuộc sống. Tinh thần của bạn lúc này không được ổn định và bị ảnh hưởng bởi tác nhân nào đó.

Giết người trong giấc mơ không giống giết người như trên thực tế. Giết người ở đây là giết chết tinh thần và tính cách của bạn.

Đôi khi trong ký ức, lúc nhỏ bạn gặp phải nhiều biến cố. Do đó, nó ám ảnh sâu sắc trong tiềm thức của bạn. Chính vì thế, mơ thấy giết người có thể là bạn muốn giết chết người mà đã làm hại bạn trước đây.

Mơ thấy giết người

Mơ thấy giết người là điềm gì? Giải mã lành dữ

Nằm mơ thấy giết người giấu xác

Nằm mơ thấy giết người giấu xác mang hàm ý là bạn đang muốn chấm dứt một thói quen nào đó. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy bạn đang rất tức giận chính bản thân mình hoặc một người nào đó.

Giấc chiêm bao này không phải là một điềm xấu, do đó bạn không cần phải lo lắng quá.

Nằm mơ thấy giết người bằng dao

Nằm mơ thấy giết người bằng dao báo hiệu đã đến lúc bạn phải thay đổi bản thân. Những điều làm bạn lo lắng, sợ hãi, bạn nên cắt bỏ nó đi. Ngay lúc này, bạn cần được giải tỏa và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực bấy lâu nay.

Mơ thấy giết người máu me

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giấc mơ này. Mơ thấy giết người máu me là dự báo bạn sắp gặp may mắn. Bởi màu đỏ trong máu là tượng trưng cho tài lộc. Do đó, sắp tới bạn sẽ có may mắn về tiền bạc, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp được vận may lớn.

Nằm mơ thấy người khác giết người

Nằm mơ thấy người khác giết người cho thấy sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên vì hiểu lầm không đáng có mà họ sẽ rời xa bạn. Do đó, trong cư xử hằng ngày, bạn nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói để giữ quý nhân ở lại bên mình.

Nằm mơ thấy giết người yêu cũ

Nằm mơ thấy giết người yêu cũ được xem là một dấu hiệu tốt. Bạn có thể buông bỏ những oán hận do người yêu cũ mang lại. Ngay lúc này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới mà không còn mảy may đến người yêu cũ nữa.

Mơ thấy giết người

Nằm mơ thấy người khác bị đâm chết

Tùy vào người bị đâm chết mà giấc mơ sẽ có những ý nghĩa riêng:

 • Nếu nằm mơ thấy người yêu bị đâm chết điều này có nghĩa là bạn đang bị cắm sừng.
 • Nằm mơ thấy người thân bị đâm dự báo sắp tới giữa bạn và họ sẽ xảy ra mâu thuẫn.
 • Nằm mơ thấy đồng nghiệp bị đâm điều này dự báo bạn sắp bị đồng nghiệp chơi xấu.

Nằm mơ thấy người thân bị chết

Nằm mơ thấy người thân bị chết là một điềm tốt. Chiêm bao này dự báo bạn sắp có tin vui. Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn và bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Do đó, bạn không cần phải hoảng sợ khi nằm mơ thấy người thân mất.

Nằm mơ thấy chồng giết vợ

Nằm mơ thấy chồng giết vợ là một điềm lành. Giấc mơ này cho thấy tình cảm của vợ chồng bạn càng thêm gắn bó và hạnh phúc. Tương lai của cả 2 sẽ luôn rộng mở và ngập tràn niềm vui.

Nằm mơ thấy giết người trong giấc mơ

Nằm mơ thấy giết người trong giấc mơ cho thấy sự nghiệp sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Bên cạnh đó, trong tương lai gần cuộc sống của bạn sẽ gặp được vận may nào đó mà bạn không ngờ tới. Không phải giấc mơ giết người nào cũng xấu đúng không nào?

Nằm mơ thấy người khác bị ám sát

Nằm mơ thấy người khác bị ám sát có nghĩa là bạn đang đối mặt với một đối thủ đáng gờm. Bạn có thể bị người này đánh bại bất cứ lúc nào.

Chính vì thế, bạn không nên chủ quan trong bất cứ tình huống nào. Nếu bạn không ngừng cố gắng, chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng.

Nằm mơ thấy người cầm dao giết mình

Nằm mơ thấy người cầm dao giết mình là điềm báo bạn sẽ vượt qua nỗi đau tinh thần. Những khủng hoảng trước kia tưởng chừng như bạn sẽ không vượt qua được. Thế nhưng vào thời điểm này, bạn đã sẵn sàng buông bỏ và suy nghĩ tích cực hơn.

Nằm mơ thấy ai đó đang cố giết mình

Nằm mơ thấy ai đó đang cố giết mình cho thấy ai đó đang đe dọa cuộc sống của bạn. Người này dùng những hành động, lời nói thiếu tôn trọng bạn. Điều này làm cho bạn cảm thấy sợ hãi và muốn bỏ trốn.

Mơ thấy giết người

Nằm mơ thấy giết ông chủ/sếp

Nằm mơ thấy giết ông chủ/sếp là điềm báo cho thấy bạn cần phải phấn đấu hơn trong công việc của mình. Ngoài ra giấc mơ này dự báo bạn sắp phải thay đổi vị trí trong công việc hiện tại. Dù ở vị trí nào bạn cũng nên nỗ lực và cố gắng để sớm đạt được thành công nhé!

Nằm mơ thấy giết người để tự vệ

Nằm mơ thấy giết người để tự vệ cho thấy bạn đang gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Những điều này cứ lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Giấc mơ muốn nhắn nhủ với bạn rằng mọi chuyện cũng sẽ sớm ổn nên bạn cũng đừng lo lắng quá.

Nằm mơ thấy việc giết người lặp đi lặp lại

Nằm mơ thấy việc giết người lặp đi lặp lại là chiêm bao cho biết bạn vẫn chưa thể buông bỏ thứ bạn muốn từ bỏ. Bạn vẫn còn cảm giác sợ hãi và khó thoát ra khỏi sai lầm của mình. Một lời khuyên dành cho bạn lúc này là bạn nên chấp nhận và yêu thương nội tâm của mình.

Nằm mơ thấy một vụ giết người

Nằm mơ thấy một vụ giết người cho thấy trên thực tế bạn đang giận ai đó. Ngoài ra, chiêm bao còn thể hiện bạn muốn loại bỏ sự tức giận và cảm xúc tiêu cực của chính bản thân mình. Giấc mơ này không phải là điềm xấu.

Mơ thấy giết người

Mơ thấy người giết người đánh số gì?

Tùy vào mỗi hoàn cảnh mà giấc mơ người giết người sẽ mang một con số lô đề riêng. Dưới đây là những con số tương ứng với mỗi trường hợp nằm mơ thấy giết người, mời bạn đọc cùng tham khảo:

 • Nằm mơ thấy giết người: 83, 47.
 • Nằm mơ thấy bạn bị sát hại: 47.
 • Nằm mơ thấy giết người bằng cách treo cổ: 86.
 • Nằm mơ thấy mình giết người: 47.
 • Nằm mơ thấy người thân bị giết bởi mình: 76, 15.
 • Nằm mơ thấy mình giết nhiều người: 49.
 • Nằm mơ thấy giết người lạ: 44.
 • Mơ thấy mình giết người bằng dao: 26, 11.
 • Chiêm bao thấy người khác chém giết nhau: 27, 82.
 • Nằm mơ thấy mình giết kẻ thù: 35.
 • Nằm mơ thấy mình giết người yêu: 24, 42.
 • Mơ thấy mình giết người trong cơn tức giận: 37.
 • Chiêm bao thấy mình là sát nhân trong vụ án: 41, 44.
 • Mơ thấy mình bị giết bởi bạn thân: 73, 13.

Xem thêm:

Mong rằng với những giải mã giấc mơ ở trên sẽ giúp bạn vượt qua cơn sợ hãi. Đừng quên truy cập GiaiNgo thường xuyên để cập nhật những thông tin hay nhất nhé! Hẹn gặp bạn đọc trong những bài viết sau.