Mơ thấy máu là xui hay hên? 14 giấc mơ liên quan tới máu

Máu là sự sống, bởi vậy nằm mơ thấy máu chính là những điềm báo mật thiết về tương lai của bạn. Nhiều người vẫn nghĩ chiêm bao về máu sẽ mang lại điềm hung. Vậy mơ thấy máu báo hiệu điềm gì thì hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé.

Máu theo quan niệm của người phương Đông là gì?

Máu theo quan niệm của phương Đông là đại diện cho sự sống, cho tình cảm con người. Khi bạn ngủ mơ thấy máu nghĩa là cuộc sống của bạn sắp có những biến động không thể thay đổi.

Máu đại diện cho những cảm xúc con người như vui, buồn, yêu, ghét, hận thù,…

Máu theo quan niệm của người phương Đông là gì? 

Khi ngủ thấy máu, nhiều người thường có cảm giác hoảng sợ. Họ cho rằng máu đại diện cho sự chết chóc và mất mát. Giấc mơ thấy máu dự báo điềm lành hay điềm dữ còn phụ thuộc cụ thể vào tình huống xảy ra trong giấc mơ của bạn.

Mơ thấy máu là điềm báo gì? Hên hay xui?

Mơ thấy máu kinh nguyệt

Mơ thấy máu kinh nguyệt là điềm báo về bản thân bạn đang gặp phải khó khăn, mệt mỏi, không được thoải mái, vui vẻ. Nếu bạn nằm mộng thấy máu kinh nguyệt sau chu kỳ kết thúc thì lại là một giấc mơ tốt.

Mơ thấy máu chảy

Mơ thấy máu chảy là một giấc mơ lành. Giấc mơ này nói lên về sự may mắn và tiền tài. Nếu bạn là người làm kinh doanh thì giấc mơ là điềm báo công việc của bạn sẽ được thuận buồm xuôi gió.

Đồng thời công việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng trở nên tốt đẹp.

Mơ thấy máu chảy

Mơ thấy máu và người chết

Mơ thấy máu và người chết là điềm báo may mắn trong thời gian tới cho bạn. Đặc biệt về khía cạnh tài chính, tiền bạc sẽ gia tăng một cách đáng kể.

Mơ thấy máu gà

Mơ thấy máu gà là điềm báo tốt. Nằm mơ thấy máu gà có ý nghĩa là bạn có thể được người khác giúp đỡ, công danh hanh thông, cuộc sống sung túc.

Mơ thấy máu chó

Mơ thấy máu chó là điềm báo không tốt, giấc mơ hàm ý nhắc nhở bạn phải cẩn thận sẽ có tai nạn xảy ra với bạn. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý trong công việc, tình yêu và các mối quan hệ tình cảm.

Mơ thấy người khác chảy máu

Mơ thấy người khác bị chảy máu là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang có những chuyển biến rõ rệt. Hầu hết các dự án của bạn đều thành công ngoài sức mong đợi.

Ngoài ra, khi mơ thấy giấc mơ này thì khả năng thăng tiến của bạn là rất cao. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá ỷ lại vào việc đó mà quên mất đi việc cố gắng của bản thân mình nhé.

Mơ thấy mình bị chảy máu

Mơ thấy mình bị chảy máu cho thấy bạn đang không vui, có thể bạn phải gặp khó khăn trong công việc.

Nằm mơ thấy máu trong miệng

Nằm mơ thấy máu trong miệng chảy ra là điều tốt lành về sự nghiệp. Có người dẫn đường giúp bạn thoát khỏi những khó khăn trước mắt.

Từ đó mà công việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Kinh doanh khởi sắc, cứ thế thăng hạng trong ngành.

Nằm mơ thấy máu trong miệng

Mơ thấy máu mũi

Mơ thấy máu mũi là điềm báo trước cho bạn biết một số chuyện không vui trong công việc. Đây là giấc mơ cảnh báo về sự nguy hiểm của một vài mối quan hệ xã hội của bạn.

Mơ thấy máu ở tay

Mơ thấy máu ở tay là giấc mơ báo điềm dữ với bạn và gia đình. Có thể sắp tới trong gia đình bạn có người gặp chuyện đau ốm, tang thương.

Bạn nên cẩn thận, đồng thời nhắc nhở người thân nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh những nơi thuộc về thủy như sông, hồ, ao, biển.

Mơ thấy máu ở chân

Mơ thấy máu ở chân theo từng trường hợp cụ thể bao gồm:

 • Mơ thấy chân mình chảy rất nhiều máu: Giấc mơ cho thấy bạn đang lo lắng và bất an về những việc sai trái mà mình đã làm trong quá khứ.
 • Nằm mơ thấy tai nạn chảy máu chân: Giấc mơ này vừa mang ý nghĩa tốt, vừa là điềm báo không may mắn cho bạn.
 • Mơ thấy chó cắn chân chảy máu: Bạn hãy cẩn trọng bởi sẽ có kẻ luôn thù địch và muốn tấn công bạn bất cứ lúc nào.
 • Mơ ngã chảy máu chân: Bạn sẽ gặp phải tai nạn khi tham gia giao thông. Bạn phải thật cẩn thận nạn, hạn chế những công việc nguy hiểm.
 • Mơ thấy ngón chân chảy máu: Đây là điềm báo cho thấy bạn đã quá nghi ngờ những người xung quanh.
 • Mơ thấy người khác chảy máu chân: Đây là báo hiệu về việc cách cư xử cũng như hành động của bạn. Bạn hãy thận trọng trước mọi lời nói hay quyết định của mình.
 • Mơ thấy rắn cắn chân chảy máu: Bạn hãy nên nhìn vào thực tế để xác định chính xác mục tiêu của bản thân. Bạn không nên đặt mục tiêu quá cao không thể đạt được.
 • Nằm mơ thấy bị đứt chân chảy máu: Giấc mơ này có thể mang lại thành công và lợi nhuận rất cao.
 • Mơ thấy chân mình chảy rất nhiều máu: Giấc mơ này cho thấy bạn đang lo lắng và bất an về những việc sai trái mà mình đã làm trong quá khứ.

Mơ thấy gãy răng chảy máu

Mơ thấy gãy răng chảy máu cho thấy trong thời gian qua bạn đã gặp phải những áp lực trong công việc, cuộc sống. Chính vì vậy bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi, vực lại tinh thần của mình sau những ngày mất phong độ trong công việc.

Mơ thấy đánh nhau chảy máu

Mơ thấy đánh nhau chảy máu cho thấy sắp tới công việc sẽ gặp một số thử thách. Bạn hãy kiên trì, nỗ lực hơn để vượt qua. Thành quả đạt được sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Bà bầu mơ thấy máu

Bà bầu nếu mơ thấy máu báo hiệu cơ thể bạn đang thay đổi. Đồng thời bạn đang lo lắng về một chuyện nào đó. Giấc mơ này không hàm ý điều gì nên bạn không cần quá bận tâm.

Mơ thấy máu nên làm gì?

Mơ thấy máu bạn nên biết kiềm chế bản thân, sống chan hòa với mọi người đừng để xảy ra những mâu thuẫn với đồng nghiệp bạn nhé. Bên cạnh đó, tùy vào giấc mơ sẽ có điềm báo khác nhau.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng và không ngừng cố gắng để bản thân hoàn thiện tốt hơn.

Mơ thấy máu nên làm gì? 

Ngoài ra, mơ thấy máu còn báo hiệu điềm tốt lành trong cuộc sống. Vì thế, bạn không nên quá sợ hãi khi mơ thấy giấc mơ này. Đồng thời, mơ thấy máu còn báo hiệu tài lộc của bạn sắp đến trong tương lai.

Mơ thấy máu đánh con gì?

Mơ thấy máu luôn đi kèm với các con số và nhiều người luôn muốn khám và tìm ra chúng. Những con số tương ứng với từng bối cảnh khác nhau trong giấc mơ.

Mơ thấy máu đánh con gì? 

Mơ thấy máu ứng với từng trường hợp cụ thể dưới đây:

 • Nằm mơ chảy máu: 19, 08, 29 hoặc 69.
 • Nằm mơ thấy máu: 19, 69 hoặc 964.
 • Nằm mơ thấy chảy nhiều máu: 38, 86 hoặc 84.
 • Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu: 98 hoặc 99.
 • Nằm mơ nước đái có máu: 43.
 • Nằm mơ thấy đánh nhau đổ máu: 00, 34, 31 hoặc 75.
 • Nằm mơ thấy vết máu: 32, 64 hoặc 05.
 • Nằm mơ thấy máu người chảy: 54 hoặc 09.

Ngủ mơ thấy máu có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì thế, tùy trường hợp sẽ có những con số may mắn tương ứng riêng. Tuy nhiên, nếu cuộc sống của bạn thực sự tốt và tự tin thì những giấc mơ này hoàn toàn không phải là điều có thể chi phối được bạn.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin mơ thấy máu mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về những giấc mơ liên quan đến máu. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi những bài viết mới của GiaiNgo nhé.