Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không? Cặp đôi có ‘n’ điều bất ngờ

Kim Ngưu và Song Tử khi nghe có vẻ sẽ là hai dấu cộng trừ trái ngược nhau hoàn toàn về những tính cách nổi bật nhất mà hai chòm sao thường thể hiện bên ngoài. Thế nhưng tình yêu là những điều bất ngờ nên không thể nào biết chắc được là họ có thể bên nhau hay không.

Những thông tin dưới đây của GiaiNgo sẽ giúp bạn hiểu hơn về mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Song Tử để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Đặc điểm tính cách cung Song Tử và Kim Ngưu

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là một trong số 12 cung hoàng đạo nổi tiếng với tiêu chí hàng đầu là sự ổn định, họ rất thích sự giàu có, không quản khó khăn hay vất vả để đạt được mục đích mà họ đặt ra. Sự chăm chỉ của Kim Ngưu đã giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tính cách ổn định, có phần bảo thủ cũng giúp những người thuộc cung hoàng đạo trở thành một người đáng tin cậy nhất trong số các cung còn lại.

Tuy nhiên, sự bướng bỉnh sẽ làm cản trở công việc của cung Kim Ngưu, điều đáng quý ở Kim Ngưu là sự sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là biểu tượng của đất, sao chiếu mệnh là sao Kim Ngưu. Những người thuộc cung này cũng rất thực tế và thậm chí là độc đáo trong tình yêu cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần, họ thích thực hiện mọi thứ đều đặn, kể cả trong đời sống tình yêu cũng vậy.

Họ dùng sự chống đối, sự im lặng, sự kiên nhẫn và kinh nghiệm từng trải để giành được sự an toàn và chung thủy của đối phương.

Kim Ngưu rất ít khi mất tự chủ, nhưng khi họ tức giận thật sự thì họ có thể có xu hướng bạo lực. Vì thế mà họ buộc phải tìm thấy một người bạn thích hợp

Đặc điểm cung Song Tử

Song Tử hay còn gọi là cung Song Sinh. Điểm nổi bật của Song Tử là sự linh hoạt. Họ rất thích giao tiếp và thường xuyên giành thời gian cho gia đình, bạn bè.

Khả năng phân tích và đưa ra quyết định nhanh tùy vào tình huống giúp Song Tử trở thành một chổ dựa vững chắc cho người thân của mình, hầu hết các Song Tử đều dễ tính, rất thích giao tiếp và có óc hài hước.

Đặc điểm cung Song Tử

Song Tử có một bộ não tuyệt vời, lượng thông tin có thể chưa trong đầu của họ vô cùng kinh khủng. Mọi người nghĩ họ nói những thứ vỡ vẩn nhưng chỉ vì họ có quá nhiều thứ để nói!

Bên cạnh đó họ sống tình cảm, hào phóng, hơi bốc đồng, Song Tử ghét sự nhàm chán và có thể phát điên nếu như họ không có gì để làm.

Họ rất thích trẻ con vì chính bản thân của họ cũng chưa bao giờ là người lớn. Nếu bên cạnh bạn có một người bạn như Song Tử thì cuộc sống bạn sẽ luôn sôi động và thú vị hơn đấy.

Cung Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau trong tình yêu không?

Nam Kim Ngưu và nữ Song Tử

Song Tử là một người nhanh nhẹn, linh hoạt sẽ mang lại nhiều hứng thú trong một mối quan hệ còn Kim Ngưu lại là một người điềm đạm, bình tĩnh và muốn được lắng nghe.

Khi đã yêu thì cả hai đều sẽ rất chân thành và mong muốn mình có thể dành cho người những thứ tốt đẹp nhất. Cả hai đều là những người thích tìm kiếm niềm vui, thích làm mọi thứ gắn liền với trí tuệ, cảm xúc và văn hóa.

Kim Ngưu là một người điềm tĩnh, sâu sắc và chân thành giúp cho Song Tử nhìn nhận mọi điều được sâu sắc hơn. Song Tử vui tươi nhí nhảnh yêu đời sẽ là nguồn vui giúp cho Kim Ngưu thoát ra khỏi những ngày mệt mỏi, phiền não.

Tuy nhiên đây cũng được xem là một mối quan hệ nguy hiểm bởi vì cả hai luôn mang hai kiểu tính cách khác biệt nên nếu không thể phù hợp sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra.

Người đàn ông Kim Ngưu luôn muốn mọi thứ thật chậm và ổn định, còn người phụ nữ Song Tử luôn thích nhanh chóng và không ngừng thay đổi.

Kim Ngưu luôn quan sát mọi việc rất tỉ mỉ, tìm kiếm toàn diện mọi mặt và suy nghĩ vô cùng thấu đáo nhưng Song Tử lại có thiên hướng quan sát qua loa, vộ vàng kết luận. Nên chắc chắn giữa hai người sẽ không ít lần cãi vã.

Cả hai cung Kim Ngưu và Song Tử một kỳ đã thật sự nổi giận thì rất đáng sợ. Vì vậy lời khuyên cho hai người là phải cùng nhau cố gắng kìm chế cái tôi của mình để dung hòa cho mối quan hệ này nhé.

Cung Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau trong tình yêu không?

Nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

Nam Song Tử và nữ Kim Ngưu thường sẽ không bắt đầu một mối quan hệ nhanh chóng mà họ sẽ đến bên nhau nhẹ nhàng, quan tâm, ân cần, thấu hiểu nhau. Khi đến một thời điểm nhất định, khi mà họ đã xác định rã tình cảm thì họ mới sẵn sàng đến với nhau.

Lòng chung thủy của cô nàng Kim Ngưu sẽ khiến cho chàng Song Tử cảm thấy tin tưởng và yên tâm, sự thông minh lanh lợi của Song Tử khiến cho Kim Ngưu luôn hứng thú và tò mò. Dường như ở cuộc tình này luôn có những điều thú vị.

Mặc dù cũng không phải là một cặp đẹp đôi nhất, nhưng giữa chàng Song Tử và nàng Kim Ngưu vẫn khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ vì độ hợp cạ và chân thành của cả hai.

Tình yêu giữa nữ Kim Ngư và nam Song Tử sẽ càng thêm hoàn hảo nếu họ biết bù trừ thiếu sót cho nhau. Chàng Song Tử mơ mộng nhiều ý tưởng đi với một Kim Ngưu thực tế và nghiêm túc. Họ chính là hai mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau.

Song Tử khá lãng mạn nhưng Kim Ngưu thì không, nàng Kim Ngưu có thiên hướng sống thực tế và đề cao những giá trị hiện hữu thay vì chỉ mơ mộng những điều không thực tế.

Chàng Song Tử rất nóng tính, nhưng nàng Kim Ngưu lại rất điềm đạm, bình tĩnh và thực tế. Khi Song Tử nổi giận sẽ có Kim Ngưu ở bên lắng nghe và giúp chàng giải quyết vấn đề.

Lời khuyên cho các cặp đôi Song Tử và Kim Ngưu

Để giữ được một mối quan hệ thân thiết và lâu dài với Song Tử, thì lời khuyên dành cho Kim Ngưu là nên linh hoạt hơn một chút.

Song Tử có thế sẽ sẵn sàng thay đổi để phù hợp với Kim Ngưu, nên Kim Ngưu cũng hãy cố gắng hơn, chia sẽ nhiều hơn để cả hai có thể dung hòa.

Song Tử là một người hay nghi ngờ và nóng tính, nên Kim Ngưu nhớ đừng bao giờ thử thách sự ghen tuông của Song Tử.

Song Tử hãy cố gắng lắng nghe nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn và hãy thay đổi tính cách có phần hơi ham chơi của mình để cả hai có thể bù trừ cho nhau nhé.

Lời khuyên cho các cặp đôi Song Tử và Kim Ngưu

Tình dục giữa Kim Ngưu và Song Tử

Chuyện tình của hai người sẽ có nhiều khoảng khắc cười ra nước mắt. Trong khi Song Tử thích làm tình trong nhiều tư thế, nhưng Kim Ngưu thì ngày qua ngày chỉ trung thành với mỗi một kiểu. Song Tử thích thay đổi nhịp điệu tùy hứng, Kim Ngưu thì lại ù lì thuộc mỗi một nhịp.

Điều này có thể khiến Song Tử phát hoảng vì cảm thấy thật chán và buồn ngủ. Nhưng nếu chuyện chăn gối có hơi nhàm chán và tẻ nhạt một chút đi chăng nữa thì Kim Ngưu cung mặc kệ.

Song Tử chán quá lăn ra ngủ thì Kim Ngưu có thể rảnh đi ăn một món gì đó sau cuộc “hành sự” rồi.

Tình dục giữa Kim Ngưu và Song Tử

Mức độ hòa hợp giữa cung Kim Ngưu và Song Tử

Giá trị

Kim Ngưu coi trọng thế giới vật chất và cảm xúc, những gì ổn định trong cuộc sống của họ, thì Song Tử lại coi trọng thế giới ý tưởng, lý trí và sự thích nghi mạnh mẽ của họ.

Đây là sự khác biệt về bản chất giá trị và mục đích sống của hai cung hoàng đạo này. Họ thực sự nên cố gắng hết sức để chấp nhận sự khác biệt của nhau.

Sự tin tưởng lẫn nhau cũng có thể là một vấn đề lớn với cặp đôi này. Song Tử không phải là mẫu người đáng tin cậy khi ai đó cố gắng ràng buộc họ.

Kim Ngưu cần sự ổn định và chắc chắn trong chuyện tình cảm. Nếu cả hai không bắt đầu mối quan hệ trên một nền tảng của sự rõ ràng và cam kết thì cả hai người rất khó gắn bó lâu dài với nhau.

Song Tử không thích ràng buộc, chỉ muốn thoải mái trong mối quan hệ còn Kim Ngưu sẽ cảm thấy không ổn và bắt đầu bám lấy người yêu của mình làm cho Song Tử có phần hơi nghẹt thở.

Điều quan trọng đối với họ là sẻ chia về những mong muốn của Kim Ngưu và Song Tử trong mối quan hệ sẽ giúp ngăn ngừa sự hiểu lầm và sự thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Mức độ hòa hợp giữa cung Kim Ngưu và Song Tử

Giao tiếp và trí tuệ

Song Tử là một người lắm lời còn Song Ngưu có phần ít nói và cũng không thể hiện cảm xúc quá nhiều, đôi lúc khiến Song Tử có chút sự tò mò về tính cách thực sự của người mình yêu.

Đây là một mối quan hệ cần bỏ rất nhiều thời gian để có thể hiểu được nhu cầu của đối phương. Có thể lúc đầu các cuộc trò chuyện của hai người hơi nhạt nhẽo và không mấy đặc sắc vì không có nhiều chủ đề giống nhau để nói.

Điều làm cho mối quan hệ này gắn kết là dành nhiều thời gian để tâm sự cùng nhau hơn là qua những dòng tin nhắn vô nghĩa. Bởi vì Kim Ngưu không phải là kiểu người giỏi giao tiếp thông qua tin nhắn, dường như đầu óc họ luôn cài đặt sẵn những câu hỏi thường ngày dành sự quan tâm cho nữa kia, nhưng đối với Song Tử vốn thích sự mới mẻ thì về lâu dần điều đó trở nên nhàm chán.

Cảm xúc

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử thuộc nhóm đồng điệu về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, sự dịu dàng với Kim Ngưu có thể làm tan chảy trái tim lạnh lùng của Song Tử.

Không nên suy nghĩ bản chất của Song Tử là một người vô cảm hoặc thiếu cảm xúc, chẳng qua là sự biểu hiện cảm xúc của họ hơi mờ nhạt, không quá rõ ràng và đôi lúc có thể khiến cho người khác khó hiểu.

Khi Kim Ngưu yêu Song Tử, họ sẽ làm tất cả những gì để nắm bắt trái tim của Song Tử. Một khi Song Tử của họ cảm nhận được sự hiểu biết sâu sắc và ổn định này.

Họ có thể sẽ đáp lại một cách ấm áp và đáng yêu như trẻ con, nhưng điều này cũng phải cần một thời gian dài để chứng minh tình cảm của cả hai.

Sở thích

Song Tử rất hay thay đổi như “tắc kè hoa” có nhiều sở thích khác nhau, Kim Ngưu lại khá chậm chạp, nên họ rất khó để tìm điểm chung của nhau về sở thích.

Điều này khiến Song Tử phát điên. Tốt nhất là cả hai cùng đi bộ với nhau, vì điều này có thể giữ cho tâm trạng của hai người có sự cân bằng và thúc đẩy thời gian thư giãn khi bên nhau.

Họ có thể nối bản chất đam của mình thông qua một số loại nghệ thuật, đặc biệt họ cũng có thể tìm cách tạo ra hoạt động gì đó cùng nhau. Với lý tưởng phong phú của Song Tử kèm theo hành động thực tế của Kim Ngưu, chắc chắn hai người sẽ là một cặp bài trùng khá hợp với nhau đó.

Xem thêm:

Tình bạn giữa Kim Ngưu và Song Tử

Nhìn nhận một cách thực tế thì hai chòm sao này rất khó có được một tình bạn bền vững bởi Kim Ngưu là một người theo chủ nghĩa an toàn còn Song Tử lại là một người rất thích mạo hiểm và thay đổi, cách nhìn nhận vấn đề về cuộc sống của hai người họ cũng có nhiều điểm khác biệt.

Tình bạn giữa Song Tử và Kim Ngưu

Vì vậy cũng sẽ có một khoảng cách về quan điểm giữ hai người, hơn thế Kim Ngưu không muốn chấp nhận rủi ro trong khi Song Tử lại thích khám phá những chân trời mới.

Đối với Kim Ngưu thì mọi thứ phải nằm trong vùng an toàn, còn Song Tử thì hoàn toàn ngược lại, họ luôn thích và chấp nhận những điều mới mẻ và có phần hơi mạo hiểm.

Câu hỏi thường gặp

Cặp đôi Kim Ngưu và Song Tử hợp làm bạn hay làm người yêu?

Về tình bạn thì hai cung này khó có thể có một tình bạn bền vững vì hai người họ có nhiều điểm khác biệt quá lớn. Về tình yêu, việc chấp nhận khuyết điểm của ai đó là đều chưa bao giờ dễ dàng, nó đòi hỏi sự cố gắng. 

Song Tử hợp với cung nào?

Trong tình yêu Song Tử hợp với cung Bảo Bình. Trong tình bạn Song Tử hợp với cung Sư Tử.

Trên đây là những thông tin của GiaiNgo về hai cung hoàng đạo Kim Ngưu và Song Tử. Hy vọng thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách cũng như quan niệm tình yêu của hai cung này. Hợp nhau hay không còn phụ thuộc vào mình rất nhiều nên đừng ngại mở lòng nhé. Hãy theo dõi GiaiNgo để xem nhiều bài viết về các cung hoàng đạo nhé!