Hiệp đen Sài Gòn là ai? Đàn em đông không?

Hiệp đen là 1 cái tên khét tiếng trong giới giang hồ Sài Gòn. GiaiNgo tin chắc rằng bạn đã từng nghe đến cái tên này rồi đúng không nào, nếu bạn quan tâm nhân vật này, cùng đọc tiếp chi tiết bài viết ở phần dưới nhé!

Hiệp đen là ai?

Hiệp đen tên khai sinh là Nguyễn Tuấn Hiệp, sinh ngày 12/9/1971 tại Hà Nam. Tuy nhiên, có 1 thời gian sống ở Hà Tĩnh sau đó chuyển luôn vào Long An sinh sống.

Qua lời kể của anh em xã hội thì Hiệp đen là 1 giang hồ có tiếng tại Sài Gòn, Rất nhiều khu chợ ở trung tâm Sài Gòn đều bị Hiệp đen thâu tóm. Hiện tại Hiệp đen đang kinh doanh mảng nhà hàng tại Sài Gòn.

Có 1 điểm mà nhiều người thích ở Hiệp đen đó chính là nói được và làm được. Một khi Hiệp đen đã nói thì chắc chắn anh sẽ làm, không giống như những giang hồ mạng khác, nói để câu like câu view.

Người ta bảo Hiệp đen là giang hồ rất có nghĩa khí, không sợ kẻ mạnh mà phải luồn cúi. Với đám đệ tử thì không chỉ sợ hãi mà còn kính nể vì cách sống của giang hồ này. Hiệp đen từng nhiều lần cứu giúp đàn em trong những lúc hoạn nạn.

hiệp đen
Khi cần các em có, khi khó có các em!

Tiểu sử Hiệp đen

Tên thật Nguyễn Tuấn Hiệp
Biệt danh Hiệp đen
Ngày sinh 12/9/1971
Nơi sinh Hà Nam
Nơi sống Hồ Chí Minh

Hiệp đen sinh năm bao nhiêu?

Như thông tin đã đưa, được biết Hiệp đen năm nay đã hơn 50 tuổi. Anh sinh ngày 12/9/1971 tại Hà Nam. Theo như thông tin ngày sinh thì Hiêp đen tuổi hợi. Theo phong thủy thì những người tuổi hợi thường có cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng, sung sướng. Điều này khá đúng với Hiệp đen.

Hiệp đen quê ở đâu?

Sinh ra tại Hà Nam nhưng Hiệp đen có thời gian sinh sống khá lâu tại Long An nên có thể nói Hà Nam là nơi chôn nhau cắt rốn còn Long An là quê hương thứ 2. Hiện tại, Hiệp đen sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

Trình độ học vấn của Hiệp đen

Tuy thông tin chưa được xác thực nhưng có nguồn cho rằng, Hiệp đen đã học hết lớp 12. Với những người sinh năm 1971 thì học hết cấp 3 là không khó.

hiệp đen
Hiện đen – hành hiệp trượng nghĩa (Fb Hiệp đen)

Gia đình Hiệp đen

Vợ Hiệp đen là ai?

Rất ít thông tin liên quan đến gia đình Hiệp đen có trên mạng. Tuy nhiên được biết, vợ Hiệp đen là người trẻ hơn anh rất nhiều. Có lẽ vì anh tuổi hợi nên có tâm hồn cũng nhiều lãng mạn, được nhiều nhiều bóng hồng vây quanh.

Hiệp đen có con không?

Hiệp đen đã có gia đình, có vợ con. Theo thông tin GiaiNgo tìm hiểu được thì con trai Hiệp đen còn nhỏ, chỉ mới học tiểu học. Thông tin của bé cũng không có trên internet.

Chứng to, Hiệp đen tuy mang tiếng giang hồ nhưng rất yêu thương vợ con mình, càng ít thông tin vợ con trên internet, gia đình càng hạnh phúc.

đại ca hiệp đen là ai
Bạn bè Hiệp đen

Các mối quan hệ của Hiệp đen

Hiệp đen và Hải bánh là gì?

Một trong những lần phát biểu sau khi ra tù, Hải bánh có nhắc đến Hiệp đen và có nói sẽ tìm gặp. Có thể nói Hiệp đen và Hải bánh có mối quan hệ thân thiết. Hoặc cũng có thể, 2 người có những mâu thuẫn trước đây.

Sau khi thụ án 20 năm, có lẽ những chuyện cũ sẽ được khép lại, nếu có mâu thuẫn trong quá khứ, chúc cho 2 anh tìm gặp nhau và bỏ qua những hiểu lầm.

Hiệp đen và Dũng trọc

Dũng trọc và Hiệp đen từng có chung 2 dự án phim là Bố già đường biên và Xích Lang. Nghe tên phim cũng khá nặng mùi giang hồ, rất phù hợp với hoàn cảnh sống của 2 đại ca.

2 người cho biết, họ làm 2 bộ phim này với mong muốn anh em giang hồ sống tình nghĩa hơn bên cạnh đó hãy giúp đỡ xã hội để mọi người có cái nhìn khác về những người được gắn mác là “giang hồ”.

Đáng khen cho 2 anh!

Đàn em của Hiệp đen là ai?

hiệp đen là ai
Thành phố ngàn hoa nhưng đêm về không có bông hoa nào cả! (Fb Hiệp đen)

Trong giang hồ, Hiệp đen được biết là người trọng nghĩa khí, quan tâm anh em nên được rất nhiều người kính nể. Nói về đàn em của Hiệp đen có lẽ đếm không xuể.

Có nhiều giai thoại về việc Hiệp đen từng ra tay cứu giúp đàn em của mình khiến nhiều người càng thêm kính nể. Chuyện kể rằng, có 1 đàn em quê Tây Ninh xin về quê chịu tang mẹ, Hiệp đen không chần chừ đưa ngay 1 số tiền lớn, có thể sống trong 3 năm và bảo là do anh (Hiệp đen) không về quê chịu tang mẹ em được, khi nào em mãn tang mẹ thì lên Sài Gòn gặp anh.

Chưa biết thực hư câu chuyện là như thế nào nhưng nhìn vào đàn em rất đông của Hiệp đen thì chúng ta cũng có căn cứ để tin đây là câu chuyện có thật.

Tất cả thông tin về Hiệp đen đều được GiaiNgo cung cấp hết trong bài viết này, nếu có thông tin nào mới về đại ca Hiệp đen, mong độc giả gửi đến ban biên tập GiaiNgo sớm nhất để chúng tôi xác thực và đăng tải lên Website nhé!