H.T.T.H là ai? Danh tính nữ sinh 9.0 Ielts bị tố ‘fake’, lấy bảng điểm của thầy giáo?

Danh tính nữ sinh 2k2 đạt 9.0 Ielts fake đang là tâm điểm của dư luận khắp các mạng xã hội từ Facebook đến TikTok. Vậy cô gái này là ai? Cùng GiaiNgo tìm hiểu profile nữ sinh 2k2 “9.0 Ielts” này nhé!

HT.T.H là ai?

H.T.T.H là nữ sinh người Nghệ An. Cách đây 1, 2 ngày, hàng loạt tờ báo đã đưa tin về cô gái dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã thi được tận Ielts 9.0. Trước thông tin này, cô nàng đã nhận được không ít lời tán dương, khen thưởng từ cư dân mạng.

hoàng thị thanh huyền là ai

Thực hư thông tin H.T.T.H đạt 9.0 Ielts?

Thông tin vừa sốt chưa hạ xuống, mới đây có một tài khoản Facebook là Kiên Luyện đã đăng tải thông tin liên quan đến việc em H.T.T.H đạt 9.0 Ielts. Được biết anh cũng là một thầy giáo tiếng Anh và đang dạy, luyện thi Ielts chuyên nghiệp.

Cụ thể bài đăng như sau:

“Ơ… điểm 9.0 này là của mình mà
Sao bên Vspace lại bảo là của học viên bên họ đc nhỉ…
Cái đuôi LUY –> Luyện, Q –> Quang Thanh Huyền? Hay mình có cô em thất lạc nhỉ…
Phãi làm sao, phãi làm sao…”

bài đăng thầy kiên luyện tố nữ sinh 2k2 lấy bảng điểm thi ielts 9.0

Thầy giáo đã nhanh chóng nhận ra được bảng điểm thi Ielts của mình dưới các bài đăng về học sinh Thanh Huyền, thuộc trung tâm Space.

Hơn nữa, trong bảng điểm còn có tên của thầy giáo (Ký hiệu gạch đỏ). Thầy không hiểu vì sao bảng điểm của mình lại có tên Thanh Huyền.

Trước thông tin đó, bài đăng của thầy thu hút hơn 7k likes, 3k bình luận và hơn 1k chia sẻ. Thông tin dường như được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

bảng điểm ielts 9.0

Theo đó, trong phần bình luận, thầy chia sẻ bảng điểm thi Ielts 9.0 cụ thể của mình.

nữ sinh 2k2 fake bảng điểm thi ielts

Trong nội dung bài đăng của thầy giáo tiếng Anh, nhiều cư dân mạng cho rằng đó là trò PR của trung tâm, nhằm tạo sự nổi tiếng.

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhanh trí “super soi” được bằng 8.5 của cô gái chia sẻ cũng là Fake.

Drama English: H.T.T.H bị tố mượn bảng điểm của thầy giáo tiếng Anh?

Ngay trong đêm, thông tin về nữ sinh H.T.T.H bị tố mượn bảng điểm của thầy giáo nổ ra. Cư dân mạng truyền tai nhau thông tin một cách nhanh chóng.

Các bài báo về nữ sinh 2k2 đạt 9.0 Ielts bị xóa

Việc thông tin một nữ sinh mới chỉ 20 tuổi nhưng đã đạt điểm Ielts 9.0 là một điều khá ngỡ ngàng. Vì thế, đã có rất nhiều bài báo đăng tải thông tin ca ngợi cô nàng.

Chưa kể, cô nàng sở một một ngoại hình khá bắt mắt. Vừa giỏi, vừa xinh thì quả thật là điều đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, trước bài đăng của thầy giáo, sau khi xác nhận thông tin, các báo lần lượt xóa tất cả bài đăng về nữ sinh 2k2.

bài báo về nữ sinh 2k2

Trung tâm tiếng Anh lên tiếng đính chính và xin lỗi

Trước làn sóng dư luận quá mạnh, trung tâm tiếng Anh – nơi đăng thông tin về nữ sinh 2k2 đạt 9.0 Ielts đã lên bài viết xin lỗi và đính chính về vụ việc liên quan:

trung tâm tiếng anh xin lỗi 2k2 9.0

Xem thêm:

Điểm thi thật của nữ sinh 2k2 “đạt 9.0 Ielts”?

Sau khi biết rằng cô nữ sinh Nghệ An 2k2 đạt 9.0 Ielts là sai. Nhiều người đã tò mò muốn tìm kiếm thông tin về điểm số thật của cô nàng.

Mới nhất, một bảng điểm thi thử tốt nghiệp của cô nàng 2 năm trước cũng được chia sẻ. Theo đó, tại kỳ thi thử tại trường, điểm tiếng Anh của cô nàng đạt 4.6.

Như vậy, trong 2 năm từ con số 4.6 lên 9.0 Ielts thì không phải là một điều dễ dàng với nữ sinh này.

Theo đó, nữ sinh 2k2 cũng từng chia sẻ về việc học tiếng Anh của mình:

  • Theo học chuyên sâu môn tiếng Anh từ năm cấp 2 và đạt được nhiều giải thưởng.
  • Có giải thi tiếng Anh cấp tỉnh vào lớp 8.
  • Từng học Chuyên ĐH Vinh

Được biết, hiện tại cô gái đã đóng tài khoản Facebook và tài khoản TikTok của mình.

Mới đây, thầy giáo Kiên Luyện cũng đăng 1 status liên quan về vụ việc. Cụ thể:

“Mấy trang báo gọi cho mình rồi và thực sự là…

Hôm qua mình biết tin là có bên dùng bảng điểm của mình thì mình đăng lên cho vui thôi ý. Thật…

Với lại mọi người đừng tin cái myth là người thứ 5, thứ 6 đạt 9.0 ở Việt Nam, thực ra số lượng người mình biết đạt 9.0 trước mình ít nhất phải có tầm 7-8 người rồi. Mình khả năng cao là trong top 10 là may thôi.

Mình làm chuyên môn nên mình muốn tập trung vào nó, và hi vọng các trang báo sau này hỏi mình về chuyên môn, kinh nghiệm luyện thi, giảng dạy cho học sinh và giáo viên… nếu có thể nhé ^^.
À, sau khi có đủ thông tin từ bên trung tâm kia và bạn Huyền thì mình sẽ đăng 1 bài duy nhất nữa về việc này dựa trên thông tin đầy đủ mà mình có được nha.”

thầy giáo đạt 9.0 ielts lên tiếng về nữ sinh 2k2

Hoàng Thị Thanh Huyền là ai hay H.T.TH là ai? GiaiNgo hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm thông tin để hóng hớt về drama nữ sinh 2k2 đạt 9.0 GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.