Chị X là ai? Tiết lộ thông tin gây sốc về sự lừa đảo của Vũ Phương Thanh

Cộng đồng mạng đã từng xôn xao rất nhiều về cái tên chị X. Vậy chị X là ai bạn có biết không? Trong bài viết này, GiaiNgo sẽ bật mí những thông tin bí mật về chị X đến bạn. Cùng theo dõi nhé!

Nhiều người thắc mắc chị X là ai, tại sao cái tên chị X lại xuất hiện liên tục trên các trang mạng xã hội và thu hút giới trẻ. Dưới đây những thông tin về chị X sẽ được bật mí ngay bây giờ.

Chị X là ai?

Chị X là cái tên cộng đồng mạng dùng để “ám chỉ” một nhà văn nữ nổi tiếng có tên là Gào. Với loạt drama, cô nàng không ít lần bị xuất hiện và réo tên trong các bài viết của cư dân mạng, đặc biệt là antifan.

chị X là ai

Tuy nhiên không phủ nhận rằng nữ nhà văn này là một nữ nhà văn có tài; cô nổi tiếng với những cuốn sách như: Cho em gần anh thêm chút nữa, Tự sát, Son môi, Mẹ, em bé và bố,…

Tuy nhiên, có một số thông tin khác cho rằng chị X là tên dùng để gọi những cô nàng thị phi, sống ảo tiêu cực, giả dối trên mạng xã hội. Không chỉ có nhà văn Gào mà một số trường hợp tên tuổi nổi tiếng khác cũng bị réo tên gọi là chị X.

Xem thêm: Diễn viên Ngọc Thanh Tâm là ai?

Giải thích về cái tên chị X

Tại sao Gào bị gọi tên là chị X?

Không phải ngẫu nhiên mà nhà văn Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh) bị cộng đồng mạng gọi là chị X. Mẹ bỉm sữa ba con đã không ít lần vướng vào scandal, khiến cư dân mạng không ngừng phản ứng.

Cao trào hơn khi cô nàng đã lên tiếng và phản ứng gay gắt công kích cộng đồng mạng. Vì thế mà cái tên chị X gán cho nhà văn nữ nổi tiếng này không ngừng HOT.

chị X là ai

Tiểu sử nhà văn Gào

Dưới đây là thông tin tiểu sử nhà văn Gào – Nhà văn có antifan đông đảo với biệt danh “chị X”:

Tên thật Vũ Phương Thanh
Biệt danh Chị X
Ngày sinh 08/07/1988
Quê quán Hà Nội
Nghề nghiệp Nhà văn, kinh doanh
Chồng Hà Tuấn Tú
Facebook https://www.facebook.com/vuphuongthanh
TikTok https://www.tiktok.com/@tannyandj

Vì sao anti chị X?

Chị X bị nhiều cộng đồng mạng quay lưng và anti vì loạt drama gây hích với cộng đồng mạng, lừa dối khách hàng,… Cô còn được phốt làm từ thiện không có tâm, chia sẻ kiến thức bầu nhưng không đúng khoa học, chỉnh sửa ảnh quá đà,…

chị X là ai

Loạt scandal của chị X khiến CĐM xôn xao

Việc lợi dụng con để kinh doanh là một trong những lý do khiến chị X bị cư dân mạng anti và phản ứng mạnh mẽ. Không chỉ dừng ở cái tên chị X, nhiều cư dân mạng và người nổi tiếng khác cũng tố cáo loạt chị T, chị Q.

chị X là ai

Chị T, chị Q đều là những người nổi tiếng, có tiếng nói và sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Sau loạt thông tin về chị X, liên tiếp chị T, chị Q (những cái tên ẩn ý) bị tố cáo ăn chặn tiền từ thiện của mọi người, lừa đảo và bán hàng kém chất lượng.

Cuộc sống bình thường thì khoe khoang và tỏ ra mình là người giàu có, sang chảnh, một mình nuôi ba con sống trong nhung lụa. Đặc biệt cộng đồng mạng nổi giận khi chị X bị “bóc phốt” bán hàng kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”; cô bị cho là bán hàng kém chất lượng, hàng giả.

Cô không ngừng khiến khán giả, đặc biệt những người yêu mến cô thất vọng hết lần này đến lần khác.

chị X là ai

Trong khi đó, chị X lại lạnh lùng ẩn bình luận và block những ai lên tiếng nói hay phản hồi về thông tin sản phẩm của cô. Không xoa dịu dư luận mà có phản ứng ngược lại, cô nàng bị cộng đồng mạng lập hội anti và group có số người tham gia khổng lồ.

Loạt bài viết bóc phốt cô từ đó cũng xuất hiện nhiều và dày đặc hơn; bao chuyện đời tư của cô cũng được chia sẻ.

Nhà văn X thể hiện “sự hai mặt” trên livestream?

Mới đây nhiều Fanpage đăng tải thông tin về nhà văn X – Thực ra là cư dân mạng ám chỉ nhà văn Gào.

Nhà văn X đã khiến fan mắt chữ X mồm chữ O khi thể hiện sự “hai mặt” của mình trên livestrea.

Nhà văn X thể hiện "sự hai mặt" trên livestream

Cùng theo đó nhiều cư dân mạng đã để lại các comment trên mạng xã hội:

nhà văn x là ai

nhà văn x bị phốt

Tuy nhiên, thực hư về việc cư dân mạng phản ứng có chính xác hay không thì chỉ những người trong cuộc mới rõ. GiaiNgo hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin nóng hỏi xoay quanh những người nổi tiếng. Bạn sẽ không còn băn khoăn về chị X là ai nữa đúng không nào?