Bảng chữ cái Thần số học là gì? Cách đổi chữ sang số dễ hiểu

Bảng chữ cái Thần số học vẫn luôn là chủ đề tâm linh được nhiều người quan tâm. Vậy, sự thật bảng chữ cái Thần số học là gì? Cách xem bảng chữ cái Thần số học là gì? Tất cả sẽ được GiaiNgo bật mí chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bảng chữ cái Thần số học là gì?

Khái niệm bảng chữ cái Thần số học

Đối với nhiều người, khi nhắc đến bảng chữ cái Thần số học chính là nhắc đến những con số. Đây là cách để mỗi chúng ta quy đổi tên riêng thành những con số. Để từ đó hiểu rõ hơn về ý nghĩa tên riêng của mình.

Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có riêng cho mình một phương pháp để quy đổi tên riêng ra bảng chữ cái Thần số học. Đối với Việt Nam, chúng ta sẽ quy chiếu theo hệ tiếng Anh.

Khái niệm bảng chữ cái Thần số học

Ý nghĩa của bảng chữ cái Thần số học

Bảng chữ cái Thần số học Pytago mang trong mình nhiều ý nghĩa triết lý phong phú. Chiếu theo đó, mỗi con người chúng ta đều có thể tạo nên được những yếu tố nhằm làm nên sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống.

Nhiều bậc cha mẹ đã căn cứ vào đây để đặt tên cho con cái của mình. Mục đích là để bổ sung những phần khuyết điểm còn thiếu trong ngày sinh.

Do đó, thông qua bảng chữ cái Thần số học, chúng ta có thể dự đoán được tính cách, xu hướng sống của mỗi người. Từ đó có được hoạch định cho cuộc sống trong tương lai.

Ngoài ra, nhờ có bảng chữ cái Thần số học, sứ mệnh của con người sẽ được dự đoán một cách chính xác hơn. Thông qua đó luận giải được tương lai và cuộc đời của mỗi cá nhân.

Để từ đó chúng ta có thể nhìn nhận được những điểm mạnh yếu khác nhau, thay đổi sao cho phù hợp.

Ý nghĩa của bảng chữ cái Thần số học

Xem thêm:

Cách tính bảng chữ cái Thần số học

Việc chuyển đổi những tên gọi, chữ cái ra các con số là điều quan trọng và bắt buộc khi bắt đầu đối chiếu bảng chữ cái Thần số học.

Cách quy đổi chữ cái ra số thông qua việc đối chiếu với bảng chữ cái Thần số học là điều không hề khó khăn như chúng ta vẫn thường nghĩ. Trước tiên, bạn cần viết chính xác tên của mình ra giấy trắng.

Lưu ý là sử dụng tên gọi thông dụng nhất (cách tốt nhất nên sử dụng tên gọi có trong giấy khai sinh).

Theo đó, tên gọi có bao nhiêu chữ cái sẽ tương ứng với bấy nhiêu con số. Dựa vào bảng quy đổi chữ cái Thần số học, bạn nên ghi ra con số cụ thể chính xác theo một thứ tự nhất định.

Ví dụ đối với tên gọi Nguyễn Văn Ý sẽ có bảng quy đổi như sau:

N G U Y E N V A N Y
5 7 3 7 5 5 4 1 5 7

Dưới đây là bảng chữ cái Thần số học chuẩn xác nhất hiện nay, bạn đọc cùng đối chiếu theo tên mình nhé.

Cách tính bảng chữ cái Thần số học
Bảng quy đổi tên ra số Thần số học

Xem thêm:

Giải mã sức mạnh của tên gọi trong Thần số học

Ý nghĩa con số nguyên âm

Chiếu theo bảng chữ cái Thần số học, con số tên riêng chứa nguyên âm sẽ tượng trưng cho linh hồn. Đây là con số biểu hiện cho vấn đề nội tại, tâm tính của mỗi con người.

Nó sẽ hàm chứa những đặc điểm cơ bản như tính cách, ưu điểm, khuyết điểm ẩn chứa bên trong mỗi con người.

Trong Thần số học Pytago, con số linh hồn thông thường sẽ mang tổng giá  trị trong phạm vi từ 1 đến 11. Để tính được giá trị chính xác, bạn chỉ cần cộng tổng giá trị của các chữ cái nguyên âm có trong tên của bạn.

Ví dụ: tên Thảo bao gồm hai nguyên âm là “A” (1) và “O” (6), như vậy con số linh hồn sẽ là 8.

Ý nghĩa con số nguyên âm

Ý nghĩa con số phụ âm

Phụ âm là con số biểu thị nhân cách của mỗi cá nhân. Căn cứ tại đây có thể dự đoán được xu hướng bên ngoài, hướng ngoại của bạn.

Mọi người có thể nhìn vào đây để đánh giá, nhận xét tính cách của bạn một cách khách quan thông qua lần gặp đầu tiên.

Ngoài những giá trị chạy dọc từ 1 đến 11, chỉ số biểu đạt cho nhân cách còn có trường hợp ngoại lệ là tổng của cặp số 2 – 2. Những người có giá trị này thường sở hữu cho riêng mình nguồn năng lượng rất đặc biệt, ẩn chứa sâu bên trong là nhiều nguồn năng lượng đặc biệt.

Ví dụ: tên Thảo có phụ âm là “T” (2) và “H” (8), như vậy chỉ số nhân cách sẽ là 10.

Ý nghĩa con số phụ âm

Ý nghĩa bảng chữ cái Thần số học theo toàn bộ tên

Yếu tố quan trọng nhất trong bảng chữ cái Thần số học đó chính là con số sứ mệnh. Đây là tổng sức mạnh từ con số linh hồn và con số nhân cách. Con số này biểu đạt chính xác nhất về những bí ẩn cuộc sống của bạn. Đây được xem là con số chủ đạo của mỗi cá nhân.

Thông thường, có ba trường hợp cơ bản đối với con số sứ mệnh như sau:

  • Con số sứ mệnh và con số chủ đạo trùng với nhau: năng lượng hoàn hảo, có sẵn cho mình nhiều lợi thế. Sở hữu nguồn năng lượng tích cực giúp phát huy được mọi thứ một cách tốt nhất.
  • Con số sứ mệnh và con số chủ đạo không trùng lặp với nhau (tuy nhiên cùng nằm trên một trục hàng ngang): con số này sẽ giúp cân bằng được trục ngang (trục thể chất, trục thể tinh thần, trục trí não) của mỗi người.
  • Trường hợp nằm trên cùng trục ngang nhưng khác trục ngang của số chủ đạo thì bạn sẽ có tính cách đa dạng.

Ý nghĩa bảng chữ cái thần số học theo toàn bộ tên

Câu hỏi thường gặp

Thần số học là gì?

Thần số học là một bí thuật mang yếu tốc tâm linh, tạo niềm tin giả khoa học vào những tín ngưỡng thần thánh. Loại tín ngưỡng này có mối quan hệ mật thiết giữa các con số và sự kiện.

Thần số học tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, Thần số học được viết là Numerology. Đây là một bộ môn nghiên cứu về sóng rung tác động giữa những con số đối với tên riêng của mỗi người.

Trên đây là tất cả các thông tin tổng quan nhất về bảng chữ cái Thần số học được GiaiNgo tổng hợp. Hy vọng sẽ mang đến được những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn Like&Share bài viết nhé.