37 ở đâu? Cách tính biển số xe đẹp hợp phong thủy

Mỗi con số đại diện cho một tỉnh thành ở Việt Nam. Một biển số xe đẹp luôn được ưa chuộng vì hợp phong thủy và mang lại may mắn cho chủ xe. Vậy 37 ở đâu? Cách tính biển số xe đẹp như thế nào? Bài viết dưới đây của GiaiNgo sẽ cùng bạn tìm câu trả lời!

37 ở đâu? Biển số xe 37 là của tỉnh nào?

37 ở Nghệ An. Biển số xe 37 là của tỉnh Nghệ An. Biển kiểm soát 37 do Công an Nghệ An quản lý và cấp.

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh Nghệ An là thành phố Vinh, nằm cách thủ đô Hà Nội 291 km về phía Nam. Nghệ An cũng là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

37 ở đâu?

37 là số gì? Ý nghĩa của số 37?

37 theo quan niệm dân gian được xem là con số không may mắn. Nhưng ý nghĩa con số này cũng cần được phân tích ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Khi tách 2 số ra ta có ý nghĩa như sau:

  • Số 3: Tượng trưng cho chữ “Tài” nghĩa là tài lộc, tài năng. Con số 3 mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đồng thời con số này thể hiện một ý chí sắt đá, kiên định và cũng là sự sáng tạo thiên bẩm.
  • Số 7: Con số này có nhiều quan điểm trái chiều. Theo quan niệm người xưa, số 7 là con số “thất” nghĩa là thất bát, thất bại. Nó mang ý niệm xui xẻo nên người ta thường rất kiêng kỵ con số này. Tuy nhiên ở góc độ khác, số 7 trong 7 sắc cầu vồng thể hiện sự hoàn hảo, đẹp đẽ và mang sức mạnh của vũ trụ, tâm linh.

Sự kết hợp của 2 con số này tạo thành số 37 mang ý nghĩa “Vượng Tiền Sinh Tài Vọng Thiên”, đại diện cho sự ổn định, ôn hòa, tài lộc dồi dào, công danh hanh thông.

Theo phong thủy, số 37 thích hợp dùng với những người sinh năm Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi. Trong ngũ hành, số 37 là mệnh Kim mang ý nghĩa là sự dư giả về tiền bạc, tài chính.

37 ở đâu?

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy là gì?

Mỗi con số thường có một ý nghĩa riêng trong phong thủy và có thể kết hợp chúng lại với nhau. Cùng GiaiNgo tìm hiểu ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 nhé!

Ý nghĩa các con số dựa theo theo cách đọc phiên âm như:

Số 0 – Bất – Bình thường, không có gì nổi bật

Trong phong thủy, số 0 có ý nghĩa là khởi đầu mới, sự bắt đầu. Vì khi nói về số 0, người ta thường nghĩ tới người bắt đầu bằng hai bàn tay trắng.

Ngoài ra, trong ngũ hành, số 0 tượng trưng cho hành Thổ, mang ý nghĩa đối với những người mệnh Kim. Bởi vì Thổ sinh Kim, vì vậy số 0 đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim. Ngoài ra, số 0 đối với người mệnh Thổ mang ý nghĩa tương trợ, hỗ trợ nhau.

Số 1 – Nhất – Nhất, độc nhất, riêng biệt, khác biệt

Số 1 luôn là con số tạo nhiều động lực cho con người cố gắng, có ý nghĩa trong cuộc sống. Theo dân gian, số 1 tượng trưng cho sự mới mẻ, tốt đẹp, thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên, ở góc độ khác, số 1 cũng mang ý nghĩa là sự cô độc, đơn độc.

Số 2 – Nhị – Cân bằng, sự cân đối, hài hòa

Số 2 là sự tượng trưng cho cặp đôi, song hỷ và hạnh phúc. Con số này cũng là sự cân bằng âm dương, vì lúc nào cũng có đôi có cặp. Chính vì vậy đây được xem là một con số may mắn.

Số 3 – Tam – Đường tài bền vững, vững chắc

Số 3 trong phong thủy thể hiện cho sự ổn định, bền vững, vững chắc như kiềng 3 chân. Trong trang trí nội thất nhà ở, số 3 được rất ưa chuộng bởi sự hài hòa mà nó đem lại.

Số 4 – Tứ – Tử – Con số không may mắn, thể hiện cái chết

Trong phiên âm tiếng Hán, số 4 đại diện cho sự xui xẻo vì tượng trưng cho cái chết (tử). Tuy nhiên, trong phong thủy, số 4 lại mang ý nghĩa trung hòa, cân bằng.

Số 5 – Ngũ – Sự phúc đức, mọi điều đều tốt đẹp

Trong phong thủy, số 5 được xem là số may mắn rất tốt cho việc làm ăn, kinh doanh. Số 5 tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phúc đức và phước lộc. Con số này cũng hay được sử dụng để bài trí vì số 5 thuộc hành Thổ.

Số 6 – Lục – Lộc – Tượng trưng cho may mắn

Phát âm của số 6 gọi là “lục” giống như lộc nên được xem là con số được những người làm ăn, kinh doanh ưa chuộng. Trong phong thủy, số 6 là con số thể hiện cho tài lộc, thuận lợi, suôn sẻ.

Số 7 – Thất – Chỉ sự thất thoát, mất mát

Giống như số 4, số 7 thể hiện cho sự mất mát, đen đủi và không may mắn. Tuy nhiên trong phong thủy, số 7 được xem là con số quyền năng, hội tụ sức mạnh của trời đất, xua đuổi được những điều không may.

Số 8 – Bát – Phát đạt, suôn sẻ và thuận lợi

Số 8 gọi là “bát”, đọc gần giống với phát. Trong phong thủy, số 8 mang đến sự thuận lợi, tài lộc và phát tài trong sự nghiệp. Cũng như trong Phật giáo, họ thường sử dụng hình “bát” quái để trừ tà và ngăn chặn những nguồn lực không tốt tác động vào nhà của mình.

Số 9 – Cửu – Vĩnh cửu, trường thọ, trường tồn, sống thọ

Số 9 trong phong thủy tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự sống thọ. Người ta hay gọi con số này là con số trường thọ may mắn. Vì cách phiên âm của số này là “cửu” tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Số 9 thường được dùng cho số món đồ trang trí trong thiết kế nội thất nhà ở.

37 ở đâu?

Cách tính biển số xe đẹp? Gợi ý một số biển số xe hợp phong thủy

Cách tính biển số xe đẹp

Người xưa có câu “Nhất tứ quý, nhì đồng hoa”, câu nói này được nhiều người nhắc tới nhất khi chọn biển số xe. Các chủ xe luôn muốn có cho mình một biển số xe đẹp và còn phải mang lại may mắn, phong thủy tốt.

Dưới đây là cách tính biển số xe đẹp 5 số theo phong thủy bằng công thức:

  • Bước 1: Lấy dãy số gồm 4 số cuối của biển số xe 5 số đem chia cho 80.
  • Bước 2: Lấy kết quả ở bước 1 trừ đi các số ở phần nguyên.
  • Bước 3: Lấy các số thập phần còn lại nhân với 80 và dò kết quả trong bảng phong thủy để biết được ý nghĩa biển số xe của bạn.

Bảng dò ý nghĩa phong thủy các con số

37 ở đâu?

37 ở đâu?

37 ở đâu?

Ví dụ: Biển số xe 28621 được tính như sau:

  • Lấy 8621 chia cho 80 bằng 107,7625.
  • Sau đó lấy 107,7625 – 107 = 0,7625.
  • Cuối cùng lấy 0,7625 * 80 = 61 dò trong bảng phong thủy có ý nghĩa là danh lợi đủ đầy.

Ngoài ra, cũng có cách tính biển số xe 5 số theo tổng các con số như sau:

Tỉnh tổng các con số trong biển số xe rồi lấy con số cuối cùng suy ra kết quả là số xấu hay đẹp. Nếu như số đó từ 7 trở lên thì được xem là con số đẹp, ngược lại các số nhỏ như 0, 1, 2 thường khiến các chủ xe khá thất vọng. Số 9 là số may mắn nhất cho chủ xe. Đây là cách tính đơn giản nhất.

Ví dụ: Biển số xe 28620, đem tính tổng là 2 + 8 + 6 + 2 + 0 = 18. Số cuối cùng là số 8 nghĩa là phát, đây là con số đẹp mang lại tài lộc cho chủ xe.

Gợi ý một số biển số xe hợp phong thủy

Biển số xe hợp phong thủy cần dựa trên quy luật ngũ hành. Sau đây là một số gợi ý biển số xe đẹp theo mệnh:

37 ở đâu?

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp từng cặp số với nhau để chọn làm biển số xe đẹp:

37 ở đâu?Ngoài những biển số đẹp trên thì những con số không tốt mà người mua xe nên tránh khi chọn biển số xe đó là:

44: Tứ tử (Làm gì cũng chết).

49, 53: Có câu “49 chưa qua, 53 đã tới” vì hai tuổi 49 và 53 là hạn nặng nhất đời người.

78: Thất bát.

Và những biển số xấu như 4953, 4137, 1353, 0378, 7801, 4444, 44444, 7762,… bạn cũng nên tránh. Tốt nhất khi chọn biển số xe bạn nên lưu ý các con số kém may mắn như các số 7 và số 4 vì đây là hai con số có ý nghĩa là thất và tử.

37 ở đâu?

Như vậy GiaiNgo đã giải đáp cho bạn 37 ở đâu và một số gợi ý cho một biển số xe đẹp. Cập nhật GiaiNgo mỗi ngày để biết thêm thông tin mới nhất nhé!