YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai?

Bên cạnh các vấn đề về công việc, nhiều người cũng quan tâm về đời tư của YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai. Hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu ngay nhé!

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai?

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là người bình luận và phân tích khá sôi nổi xung quanh các vụ việc drama của bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ showbiz.

5 sự thật vui về YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai:

  • Quỳnh Như đã tốt nghiệp lớp luật sư của học viện tư pháp (và đã từng học thạc sĩ luật tại Hàn Quốc).
  • Quỳnh Như cũng từng sáng tác nhạc (bài Đơn côi của Trương Quỳnh Anh).
  • Quỳnh Như cũng từng viết sách.
  • Quỳnh Như đã từng tham gia Gameshow ghép đôi thần tốc.
  • Quỳnh Như từng học tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Youtuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai

Tiểu sử YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố sinh năm bao nhiêu?

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố sinh năm bao nhiêu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố quê ở đâu?

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố quê ở đâu thông tin đang được cập nhật. Các thông tin về YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai vô cùng ít ỏi. Nên có nhiều lời đồn rằng Quỳnh Như có một gia thế rất khủng.

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố làm gì?

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố làm YouTuber cùng với người dẫn chương trình Thanh Quyền. Quỳnh Như tên thật là Bùi Thanh Quỳnh Như.

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai từng học qua trường luật. Hiện tại mọi thông tin cá nhân về Quỳnh Như đều rất khó để tìm kiếm. Cô ít hoạt động trên mạng xã hội mà chỉ tập trung vào kênh Youtube.

Sự nghiệp YouTuber của Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố

Kênh Lang Thang Đường Phố với lượt đăng ký hiện nay là 308.000 người. Kênh thường chia sẻ về cuộc sống đường phố, ẩm thực, nghệ thuật, giải trí và những điều xảy ra xung quanh cuộc sống chúng ta hằng ngày.

Cái tên YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai với lối dẫn nhẹ nhàng và đầy súc tích. Cô nàng tạo nên sự đồng cảm lớn cho người xem.

Mặc dù kênh có hơi hướng nghiêng về quan điểm của bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên đa số các độc giả của kênh đều tỏ ra ủng hộ và đồng tình.

Youtuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai?

Đời tư của Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố phân tích về việc từ thiện, sao kê của loạt sao nổi tiếng?

Kênh Lang Thang Đường Phố thường xuyên phân tích và đặt nghi vấn về vấn đề từ thiện và sao kê. Quỳnh Như cũng hay nhắc tên MC T.T, nghệ sĩ V.H và G.K.C trên những vlog của mình. Cô đã từng tố Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh không minh bạch, mập mờ, ăn chặn tiền từ thiện.

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai, nhấn mạnh sẽ tiếp tục cuộc chơi cho đến khi tìm được sự thật về việc từ thiện, sao kê của loạt sao nổi tiếng.

Youtuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai

Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố “tuyên chiến” Nguyễn Sin?

Liên quan đến drama bà Phương Hằng và giới showbiz Việt. Cách đây vài ngày, Nguyễn Sin nhắc đến một số YouTuber mạo danh con gái của Trung tướng Tô Ân Xô. Mục đích để chia sẻ nội dung câu view, làm ảnh hưởng đến uy tín vị lãnh đạo.

Kênh YouTube Lang thang đường phố gọi thẳng tên Nguyễn Sin trong livestream, cảnh cáo anh dừng việc công kích. YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai, vừa có động thái đáp trả gay gắt trước dòng trạng thái mỉa mai của YouTuber Nguyễn Sin.

Trong đoạn video, YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai cho rằng “hiệp sĩ đường phố” vốn dĩ cũng từng làm nhiều không trong sạch. Anh cũng dẫn dắt dư luận, thậm chí nhắc lại ồn ào kéo đến phòng tập của Gymer Duy Nguyễn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai đồng thời cũng thách thức Nguyễn Sin kiện mình. Nếu như phát hiện mạo danh như lời anh nghĩ.

Chủ nhân kênh Youtube “Lang thang đường phố” cũng khẳng định. Dù bà Phương Hằng đã ngưng cuộc chơi nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi, quyết tâm bài trừ vấn nạn ăn chặn từ thiện.

Youtuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai?

YouTuber Quỳnh Như Kênh Lang Thang Đường Phố tiết lộ gia thế khủng không thua kém CEO Nguyễn Phương Hằng?

YouTuber Quỳnh Như nổi lên khi cô luôn ủng hộ loạt livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể là loạt video phanh phui sự thật từ thiện của Thủy Tiên, Công Vinh, Trấn Thành, Lương Thế Thành, Thúy Diễm,… Hay gần đây nhất là lùm xùm về Tịnh thất Bồng Lai (Lê Tùng Vân, 5 chú tiểu Bồng Lai, Lê Thanh Huyền Trân, Diễm My Tịnh thất Bồng Lai,….)

Tuy nhiên, những video gần đây của mình, dường như Quỳnh Như lên tiếng phản bác với bà Nguyễn Phương Hằng. Cô đặc biệt khẳng định gia thế của mình không thua kém gì Nguyễn Phương Hằng. “Con nói với cô là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu. Cái này Quỳnh Như nói thẳng với cô luôn”.

gia the khung cua quynh nhu kenh lang thang duong pho

Sau phát ngôn đó, Quỳnh Nhân đã ẩn video trên YouTube. Tuy nhiên, với sức mạnh của CĐM thì video vẫn đang lan truyền một cách chóng mặt.

Đáp trả lại Quỳnh Như, bà Nguyễn Phương Hằng “có sự hiểu lầm nào đó”, Quỳnh Như có nhắn tin xin lỗi nhưng CEO vợ Dũng Lò Vôi không trả lời.

Và điều khiến CĐM ấn tượng nhất trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng nói rằng “con nên lui về với cái gia thế của con đi”. Vụ việc hiện thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, rất nhiều “super soi” đang nỗ lực tìm kiếm thông tin về gia thế khủng của Quỳnh Như Kênh Lang Thang Đường Phố.

Hi vọng trong tương lai gần YouTuber Quỳnh Như kênh Lang Thang Đường Phố là ai sẽ trực tiếp chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình tới các fan hâm mộ. Đừng quên theo dõi GiaiNgo để cập nhật thông tin mới nhất mỗi ngày nhé!