Y/n là gì? Ý nghĩa trong BTS và anime chính xác nhất | Góc giải ngố

Thuật ngữ Y/n trở nên phổ biến trên mạng xã hội nhưng ít ai biết Y/n là gì? Cùng GiaiNgo tìm câu trả lời nhé!

Y/n là viết tắt của từ gì?

Y/n là viết tắt của “your name” có nghĩa là “tên của bạn”. Từ này được sử dụng phổ biến trong thể loại fanfiction để người đọc tự đưa mình vào câu chuyện.

Y/n là viết tắt của từ gì?

Cho những ai chưa biết thì Fanfiction là những tác phẩm mà người đọc đã viết lại từ tác phẩm gốc, có thể do cái kết không có hậu. Đó là những câu chuyện cổ tích, một cốt truyện trong trò chơi,…

Y/n là gì?

Y/n là viết tắt của “your name” có nghĩa là “tên của bạn” được sử dụng trong fanfiction. Đây chính là đáp án cho câu hỏi Y/n là gì.

Y/n là gì trong anime?

Trong anime, Y/n nghĩa là “Your Name”. Đây là tên một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản được công chiếu vào ngày 3/7/2016.

Bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, kỳ ảo do Shinkai Makoto đạo diễn, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của ông.

Your Name

Nội dung phim kể về cô gái có tên là Mitsuha, một nữ sinh trung học đang buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê và Taki, một chàng trai sống ở Tokyo.

Bỗng một ngày không biết vì lý do gì, hai người lại bị hoán đổi cơ thể cho nhau, ngay thời khắc sao chổi thiên niên kỷ đang đến gần.

Y/n là gì trong BTS?

Theo đó, Y/n là nhân vật người đọc xuất hiện trong các truyện Fanfiction. Mà Fanfiction lại là những tác phẩm rất nổi tiếng trên các nền tảng Twitter và TikTok hiện nay.

Y/n là gì trong BTS

Trong các tác phẩm đó thì người hâm mộ BTS cũng như các nhóm nhạc KPop nói chung đóng vai trong các tác phẩm gọi là Fanficion BTS.

Một số Fanficion BTS tiêu biểu có thể kể đến như House of Cards, Trying To Behave (But you Know that We Never Learned How), What It takes to Make Him Sleep, Don’t Think, Don’t Speak, Just Smile For Me, Perks of Being a Bangtan Boy.

Y/n là gì trong Blackpink?

Cũng như BTS, Blackpink là một nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu có đông đảo người hâm mộ. Vì vậy, cũng có khá nhiều tác phẩm Fanficion Blackpink được viết ra trên các nền tảng mạng xã hội.

Y/n là gì trên Facebook?

Y/n viết tắt của cụm từ Yes/No, nghĩa là “có” hoặc “không” khá thông dụng cho những biểu mẫu khảo sát trên Facebook.

Xem thêm:

Một số nghĩa khác của Y/n

Ngoài những ý nghĩa giải thích khái niệm Y/n là gì, thuật ngữ này còn khá thông dụng với một số nghĩa khác như:

  • Y/n viết tắt của cụm từ Yes/No có nghĩa là “có” hoặc “không” như một câu hỏi yêu cầu câu trả lời chắc chắn.
  • “Y” (Yes) biểu thị ý nghĩa “đồng ý”, “N” (No) biểu thị ý nghĩa “từ chối”.
  • Y/n là từ viết tắt của cụm từ “Ý nghĩa”.

Một số nghĩa khác của y/n

Bài viết trên của GiaiNgo đã giải đáp “Y/n là gì”. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Theo dõi GiaiNgo để đón đọc tin tức mới nhất nhé!