Cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất? Tiểu sử Xử Nữ (22/8-22/9) chi tiết

Nếu bạn tò mò về truyền thuyết về cung Xử Nữ và Xử Nữ hợp với cung nào nhất thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả. Cùng GiaiNgo đoán xem những bí mật về Xử Nữ là gì nhé!

Xử Nữ là cung gì?

Xử Nữ là cung gì?

Xử Nữ còn được biết là cung Trinh Nữ. Xử Nữ có tên tiếng Anh là Virgo. Đây là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo.

Theo truyền thuyết về nguồn gốc của vũ trụ, Xử Nữ là cung hoàng đạo có mối quan hệ mật thiết với đất. Vì thế, người ta cũng thường gọi cung hoàng đạo này là cung đất.

Bên cạnh nguồn gốc thì Xử Nữ hợp với cung nào sẽ được GiaiNgo giải thích ngay sau đây nhé!

minh họa về Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Tiểu sử cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ bắt nguồn từ nữ thần mùa xuân Persephone xinh đẹp. Khi Persephone đang hái hoa ngoài đồng thì bị Hades (thần cai quản địa ngục) bắt nàng mang xuống địa ngục làm vợ.

Tuy nhiên, hắn ta lại không cách nào làm vừa lòng vợ mình nên đành trả nàng Persephone về cho mẹ nàng. Trong lúc ở đất của Hades, Persephone đã lỡ ăn ba hạt lựu. Theo luật của hỏa ngục ai đã ăn gì ở đây đều trở thành người ở đây.

Vì thế nên mỗi năm nàng Persephone chỉ được trở về nhân gian ba tháng. Ba tháng này cây cối liền đâm chồi nảy lộc kết hoa kết quả gọi là mùa xuân. Còn sau khi nàng rời đi, mẹ nàng khóc thương suốt ba tháng tạo nên các cơn mưa rào mùa hè.

Tâm trạng bà buồn khổ, cây cối héo úa tạo thành mua thu sau đó bà bỏ đi ở ẩn trong hang động cảnh vật điêu tàn lãnh khốc là mùa đông.

Từ đó Trái Đất hình thành các mùa và hình tượng của bà là người nữ mang bó lúa được lấy làm biểu trưng của chòm sao Cung Xử Nữ.

tiểu sử và Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Tính cách của cung Xử Nữ là gì?

Tính cách của Xử Nữ rất ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, giàu lòng vị tha và luôn hoàn thành tốt công việc.

Mặc dù cuộc sống trải qua nhiều điều, nhưng luôn thấy rằng Xử Nữ đều sẽ mạnh mẽ đúng lúc và yếu đuối đúng nơi.

Nam Xử Nữ thường có phần trội hơn về lý trí và nữ Xử Nữ thì ngược lại. Họ luôn tính toán và đưa ra những quyết định một cách rất kỹ càng.

Đến đây liệu bạn đã hình dung được Xử Nữ hợp với cung nào nhất chưa?

Xử Nữ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Nam Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Cung nam Xử Nữ hợp với cung nào nhất đang là vấn đề khá khiến các chàng trai đau đầu. Hãy để GiaiNgo giải đáp ngay cho bạn nhé!

Nữ Kim Ngưu

Nam Xử Nữ và nữ Kim Ngưu có nhiều điểm giống nhau nên rất ít khi xảy ra tranh cãi. Họ thường sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu tiến xa.

Nữ Xử Nữ

Đây chính là sự kết hợp khá hoàn hảo. Nam và nữ Xử Nữ có sự tương đồng rất lớn từ trong suy nghĩ đến hành động. Họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc khi ở bên nhau.

minh họa Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Nữ Xử Nữ cực kì hợp với các cung sau đây:

Nam Kim Ngưu

Họ đều là những anh chàng có ước mơ và rất chín chắn. Một cô nàng Xử Nữ đến lúc nào đó cũng vẫn cần một bờ vai để tựa vào. Và không ai hoàn hảo hơn chàng trai Kim Ngưu được. Đây chính là đáp án hoàn hảo cho cô nàng nào tò mò Xử Nữ hợp với cung nào nhất nhé.

Nam Thần Nông

Tuy có quá nhiều điểm đối lập nhau nhưng nếu biết cách tiết chế bản thân mình, lắng nghe đối phương, các bạn sẽ chính là một cặp đôi khá hoàn hảo đấy nhé.

Cung Xử Nữ hợp màu gì nhất?

Có những màu sắc sẽ mang đến cho Xử Nữ nhiều may mắn trong cuộc sống như:

  • Màu nâu đất sẽ mang lại may mắn cho những ai cung Xử Nữ trong công việc.
  • Màu hồng và vàng chính là màu đem đến hạnh phúc, ngọt ngào cho Xử Nữ trong chuyện tình yêu.
  • Đỏ, vàng, hồng, xanh dương là những gam màu giúp tôn lên nét sang trọng, quý phái của Xử Nữ.

Cung Xử Nữ khắc cung nào nhất?

Nếu đã biết Xử Nữ hợp cung nào nhất thị liệu bạn có biết các cung khắc của Xử Nữ không?

Xử Nữ có cung khắc là Song Tử và Song Ngư.

Xử Nữ sẽ cảm thấy không thoải mái khi tiếp xúc với một Song Tử trái ngược. Họ rất dễ có những luồng ý kiến khác nhau nên nhiều khi mối quan hệ của họ sẽ đi vào bế tắc.

Tính cách thiên về lý trí của Xử Nữ cũng khó mà “hợp cạ” với người sống thiên về cảm xúc, nhạy cảm như Song Ngư.

minh họa Xử Nữ hợp với cung nào nhất?

Xem thêm: Cung Xử Nữ và Ma Kết có hợp nhau trong chuyện tình cảm, tình yêu không?

Khi biết Xử Nữ hợp với cung nào nhất thì bạn nghĩ đến ai đầu tiên? Liệu có tình yêu nào mới chớm nở giữa những người đọc cung Xử Nữ không nhỉ? Cùng tìm hiểu về các cung khác qua những bài viết sau của GiaiNgo nhé!