Vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai? Chân dung người vợ cũ hơn 6 tuổi của ông Dũng

Chuyện ít biết về người vợ cũ hơn 6 tuổi vừa qua đời của ông Dũng ‘lò vôi’. Cùng GiaiNgo tìm hiểu sơ nét về tiểu sử vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai nhé!

Vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai?

Vợ cũ ông Dũng lò vôi là bà Trần Thị Tuyết. Trái ngược với người vợ “nổi tiếng” hiện tại của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết là một người khá kín tiếng.

Bà Trần Thị Tuyết là người vợ đầu của ông Dũng lò vôi. Được biết bà là con gái xuất thân trong một gia đình danh giá, được nhiều người yêu thích.

vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai

Tiểu sử vợ cũ ông Dũng lò vôi Huỳnh Uy Dũng

Vợ cũ ông Dũng lò vôi sinh năm bao nhiêu?

Vợ cũ ông Dũng lò vôi sinh năm 1954. Được biết bà Tuyết là người an phận, ít khi hơn thua với ai. Một phần vì bà Tuyết cũng lớn hơn ông Dũng vài tuổi, tính tình cũng điềm đạm.

Vì vậy nên khi là vợ của ông Dũng lò vôi, dường như cái tên bà Nguyễn Thị Tuyết không quá nổi bật với nhiều người.

Vợ cũ ông Dũng lò vôi mất năm bao nhiêu?

Vợ cũ ông Dũng lò vôi mất năm 2021, hưởng thọ 68 tuổi. Cụ thể bà Nguyễn Thị Tuyết qua đời vào ngày 17/10/2021.

Về phía bà Nguyễn Phương Hằng trong phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội.

Nữ CEO cũng đã công bố thông tin bà Trần Thị Tuyết, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng vừa qua đời. Bên cạnh đó, bà Hằng cũng gửi lời chia buồn đến chồng.

Vợ cũ ông Dũng lò vôi quê ở đâu?

Vợ cũ ông Dũng lò vôi quê ở Quy Nhơn, Bình Định. Trong cuộc sống hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng và hậu hôn nhân, bà Tuyết hay làm từ thiện và chọn một cuộc sống an phận nuôi con.

Sự nghiệp của vợ cũ ông Dũng lò vôi

Hiện trên các trang thông tin không nhắc nhiều đến sự nghiệp của vợ cũ ông Dũng Lò Vôi. Sự nghiệp của vợ cũ ông Dũng lò vôi hiện đang được cập nhật.

Cùng theo dõi GiaiNgo để cập nhật thêm tin tức về sự nghiệp của vợ cũ ông Dũng lò vôi để hiểu chi tiết hơn về vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai nhé.

Đời tư của vợ cũ ông Dũng lò vôi

Bố của vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai?

Bố của vợ cũ ông Dũng lò vôi là ông Ba Thu. Theo tìm hiểu, bà Trần Thị Tuyết là ái nữ của ông Ba Thu – Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé (nay là tỉnh Bình Dương và Bình Phước).

Được biết, trong thời gian còn là vợ chồng, ông Dũng lò vôi nhận được sự hậu thuẫn và hỗ trợ rất nhiều từ ba vợ của mình.

Chuyện tình của ông Dũng lò vôi và bà Trần Thị Tuyết

Khi tâm sự về duyên nợ với người vợ đầu, ông Dũng cho hay sau khi giải ngũ đã từ Bình Định vào Bình Phước lập nghiệp. Tại đây ông đã quen và kết hôn với bà Tuyết.

Thời điểm họ làm đám cưới đã được bố mẹ vợ cho ba chỉ rưỡi vàng làm của hồi môn. Chính bố vợ là người xin cho ông Dũng làm việc tại Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm ly hôn phía gia đình ông Dũng không ai bằng lòng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này “đứt gánh giữa đường” sau ngày mừng thọ rình rang của mẹ ông Dũng không lâu vào năm 2010.

Người quyết định chấm dứt kết thúc cuộc hôn nhân này được cho là đại gia Dũng “lò vôi”. Sau nhiều lần không đồng ý, cuối cùng bà Tuyết cũng chấp nhận đồng ý ly hôn.

Con của bà Trần Thị Tuyết và Dũng lò vôi là ai?

Trước khi đường ai nấy đi, cả 2 đã có với nhau 3 người con chung gồm 2 trai, 1 gái. Đến nay họ đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Được biết người con trai đầu tên là Huỳnh Trần Phi Long.

Anh từng được ông Dũng giao cho vị trí Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam sau khi công ty Thanh Lễ (thành lập năm 1996) sau đổi tên thành công ty Đại Nam.

Ông Dũng cũng lấy tên con trai cả đặt tên cho một công ty do ông thành lập – công ty Phi Long.

vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai

Cuộc sống bà Trần Thị Tuyết hậu ly hôn như thế nào?

Bà Trần Thị Tuyết là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ với truyền thông. Vì thế những thông tin về vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai rất hiếm hoi.

Ông Dũng “lò vôi” là người hiếm khi chia sẻ về chuyện gia đình. Đặc biệt là vợ cũ trước công chúng, vì thế khi ông bày tỏ nỗi lòng về người vợ cũ, nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vợ cũ ông Dũng lò vôi qua đời?

Theo tìm hiểu, bà Tuyết đã lâm bệnh một thời gian dài và đã qua đời sáng 17/10/2021. Trong lúc livestream ông chủ Đại Nam đã nhắc đến người vợ đầu và các con.

Trước khi vợ cũ ông Dũng qua đời, ông cũng dặn các con của mình lo lắng cho đáo và báo hiếu cho mẹ. Và ông cũng mong mọi người hiểu vì chuyện gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh.

Tại sao ông Dũng “lò vôi” vẫn xuất hiện công khai trên MXH trong ngày vợ cũ qua đời?

Sau một thời gian dài vắng bóng thì tối 17/10, ông chủ Đại Nam đã bất ngờ xuất hiện cùng với bà xã Nguyễn Phương Hằng trên MXH. Tại đây, ông Dũng “lò vôi” bất ngờ nói về việc vợ cũ là bà Trần Thị Tuyết mới qua đời hôm nay.

Vì vậy mà ông Dũng cũng giải thích lý do tại sao xuất hiện công khai trên MXH dù vợ cũ mới qua đời. Ông chia sẻ dù là việc buồn của gia đình nhưng ông cũng không quên trách nhiệm với xã hội.

vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai

Với những thông tin ở trên chắc hẳn đã giải đáp được câu hỏi vợ cũ ông Dũng lò vôi là ai cho các bạn rồi nhỉ. Đừng quên theo dõi GiaiNgo để cập nhật những thông tin tri thức bổ ích về người nổi tiếng nhé!