Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 (10 mẫu điểm cao nhất)

Đề bài viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 khiến nhiều bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy khó khăn. Để giúp bạn có thêm những ý tưởng cho bài văn viết về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, GiaiNgo mời bạn cùng đón đọc top 10 mẫu viết đoạn văn kể về ngày 20/11 cho học sinh lớp 4 hay nhất.

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 1

Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, lòng em lại nôn nao nhớ về các thầy cô giáo đã dạy dỗ mình trong khoảng thời gian vừa qua. Nhờ có các thầy cô mà em mới có được như ngày hôm nay. Em không chỉ được học những bài giảng từ trong sách giáo khoa, em còn được nhận những lời khuyên, lời động viên và bảo ban. Nhân ngày lễ 20/11 sắp đến, em mong muốn gửi lời cảm ơn to lớn đến các thầy cô giáo đã dành thời gian, sức lực để dạy dỗ cho mình trong những ngày tháng vừa qua. Bản thân em sẽ cố gắng học tập thật tốt, nghe lời thầy cô và bố mẹ. Em sẽ cố đạt được thật nhiều điểm 10 để tri ân cho thầy cô giáo của mình.

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 2

Lại một ngày Nhà giáo Việt Nam nữa đến, trong tâm trí em lại nhớ về cô Hạnh. Cô là cô giáo chủ nhiệm em năm lớp 1. Em còn nhớ rõ hình ảnh lần đầu gặp cô trong một chiếc áo dài màu xanh da trời rất đẹp. Cô có nụ cười ấm áp như tỏa nắng. Vì vậy mà chúng em thấy rất gần gũi. Em còn nhớ kỷ niệm em bị ốm. Cô đã dành cả buổi trưa để chăm sóc em. Sau đó, cô còn hướng dẫn và giảng bài lại cho em. Mặc dù bây giờ không được học cô nữa nhưng cô Hạnh vẫn là cô giáo em yêu quý và nhớ nhất.

Viết đoạn văn kể về ngày Nhà giáo Việt Nam20/11 lớp 4

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 3

Trong những giáo viên em được học qua, người em kính trọng nhất là thầy Tuấn. Trong mắt em, thầy là một thầy giáo trẻ, có vẻ bề ngoài đẹp trai và đặc biệt là rất yêu thương học sinh. Ngoài giờ học chính, thầy luôn dành thời gian để hỏi han các bạn học sinh trong lớp. Em đã được thầy chỉ dạy rất nhiều bài học hay, giảng cho em những bài tập khó. Nhờ vậy mà kiến thức Toán môn lớp 3 của em khá vững. Em luôn thầm cảm ơn thầy Tuấn đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua. Em mong thầy luôn có thật nhiều sức khỏe để có thể dạy dỗ nhiều lớp học trò hơn nữa.

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 3, lớp 4

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 4

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, trong giờ sinh hoạt cuối tuần lớp em đã có nhiều tiết mục văn nghệ hay dành tặng cho cô giáo chủ nhiệm của mình. Có bạn hát đơn ca, có hát tốp ca, có bạn kể chuyện,… Và chúng em cũng không quên dành tặng cho cô một món quà nhỏ và nói lời cảm ơn. Trước tình cảm đó, cô giáo của em đã không kìm được nước mắt. Cô nói lời cảm ơn và yêu thương đến với học sinh của mình. Em thấy khoảnh khắc đó thật là xúc động. Em cũng thầm cảm ơn cô đã dìu dắt, giúp đỡ em và cả lớp trong thời gian vừa qua. Chúng em sẽ phấn đấu trở thành những đứa con ngoan, trò giỏi để thầy cô vui lòng và ba mẹ tự hào.

viết về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 lớp 4

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 5

Trong đời học sinh, em luôn kính trọng và biết ơn những thầy cô giáo đã dạy dỗ mình, đặc biệt là thầy Thành. Mặc dù thầy chỉ là giáo viên dạy thay cho cô giáo chủ nhiệm bị ốm nhưng để lại trong em và các bạn nhiều ấn tượng đẹp. Thầy dạy chúng em rất nhiều bài học hay. Đặc biệt, thầy thường xuyên kể chuyện cười trong những buổi dạy của mình. Điều này giúp chúng em dễ hiểu bài hơn, cảm thấy buổi học vui vẻ hơn. Không chỉ em mà tất cả các bạn trong lớp đều yêu mến thầy. Dù bây giờ không còn được học thầy nữa nhưng chúng em luôn nhớ về thầy.

đoạn văn viết về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 11

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 6

Trong những thầy cô giáo giảng dạy trên lớp, em thích nhất là cô Yến, cô giáo chủ nhiệm hiện tại của em. Mặc dù mới học với cô vài tháng nhưng em cảm thấy rất ấn tượng với cô. Cô Yến không chỉ giảng bài dễ hiểu. Trong các tiết sinh hoạt lớp, cô còn bảo ban chúng em, giúp đỡ những bạn học yếu, động viên những bạn học tốt. Cô còn thường xuyên mua quà bánh dành tặng các bạn. Với em, cô Yến là người cô em kính mến nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, em chúc cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và có thật nhiều sức khỏe để cùng đồng hành với chúng em.

đoạn bài văn viết về ngày 20 11 lớp 4

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 7

Cô Nguyệt là cô giáo mà em yêu mến nhất. Lúc mới vào lớp 3, em là một cậu học sinh nghịch ngợm, không biết nghe lời. Trong một lần em đã đánh nhau với bạn. Lúc đó cô gọi em lên văn phòng của nhà trường. Em nghĩ là cô sẽ nạt, sẽ đánh và gọi điện cho ba mẹ. Nhưng không, cô Nguyệt lại nhẹ nhàng khuyên răn em. Cô cũng không gọi cho bố mẹ. Việc cô bao dung và che chở cho em đã khiến em cảm thấy hối hận với những hành động của mình. Vì vậy mà em quyết tâm học tập thật giỏi. Trong suốt năm học lớp 3, cô Nguyệt đã chỉ dạy tận tình cho em. Và bây giờ em đã được nằm trong danh sách học sinh Khá của lớp, có hạnh kiểm Tốt. Điều này khiến cho ba mẹ em rất là vui lòng.

bài văn ngắn về thầy cô nhân ngày 20 - 11

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 8

Nói về những ngày tháng đi học, trong kí ức của em nhớ nhất là cô Loan, cô giáo chủ nhiệm em năm lớp 3. Em không phải là một học sinh xuất sắc nhưng vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ, chỉ bài tận tâm của cô. Với những bài khó hiểu, cô Loan luôn hỏi học sinh đã hiểu chưa. Cô nhiệt tình giảng bài, phân tích chi tiết để cho em và các học sinh khác. Nhờ vậy mà kết quả học tập năm lớp 3 của em đã cải thiện đáng kể. Cô là nguồn cảm hứng để em và các bạn trong lớp học tập. Với em, cô như là người mẹ thứ hai.

đoạn văn viết về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 lớp 4

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 9

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ lớn để tri ân các thầy cô giáo. Những người đã hằng ngày đứng trên bục giảng, giảng bài, chèo lái con đò tri thức đưa chúng em sang với bến bờ mới. Ngày này, em thấy thầy cô giáo của mình ai cũng xinh đẹp. Lớp chúng em cũng đã mua dành tặng các thầy cô những đóa hoa tươi thắm. Những đóa hoa này giúp chúng em thay lời cảm ơn các thầy, các cô đã dạy dỗ chúng em trong thời gian qua. Em và các bạn sẽ cố gắng học tập thật tốt, dành thật nhiều hoa điểm mười. Vì em biết đây là món quà tri ân ý nghĩa nhất mà các thầy cô mong muốn nhận được từ học sinh của mình.

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4

Viết đoạn văn kể về ngày 20/11 lớp 4 – Mẫu 10

Em vẫn nhớ như in hình bóng của cô Mai. Cô là cô giáo chủ nhiệm em năm lớp 1. Đó là vào ngày khai giảng đầu tiên trong khi em vào lớp 1. Cũng như bao bạn học khác, em là một cậu bé khá nhút nhát, sợ sệt. Em không chịu rời khỏi vòng tay của mẹ. Trong lúc ấy, cô Mai đã xuất hiện. Cô không tỏ vẻ khó chịu hay cáu gắt. Cô nhẹ nhàng lau nước mắt, dỗ dành và động viên em. Em cảm thấy rất ấm áp và mất dần sự lo lắng, sợ sệt. Sau đó, cô đã dắt em đi vào lớp. Em luôn biết ơn hành động ngày hôm đó của cô đã giúp em thay đổi suy nghĩ giáo viên là đáng sợ.

Viết đoạn văn ngắn về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Viết về ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 có rất nhiều chủ đề hay và ý nghĩa. GiaiNgo hy vọng rằng với 10 gợi ý viết bài văn ngắn về thầy cô nhân ngày 20 – 11 trên, bạn đã có nhiều ý tưởng hơn cho việc xây dựng nội dung nội dung bài văn hay, ý nghĩa. Hãy dành nó làm món quà tặng thầy cô cho ngày Nhà giáo sắp đến bạn nhé!