Phong thủy của tuổi Dậu hợp màu gì? Tuổi Dậu kỵ với màu nào?

Màu sắc phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến sự may mắn. Vậy thì tuổi Dậu hợp màu gì? Nhanh tay lướt ngay xuống bài viết dưới đây và cùng GiaiNgo khám phá ngay thế giới màu sắc hợp với tuổi Dậu nhé!

Tuổi Dậu hợp màu gì năm 2022?

Để biết trong năm 2022 tới đây, tuổi Dậu hợp màu gì gì hãy xem qua bài viết dưới nhé!

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp màu gì nhất?

Tuổi Đinh Dậu 2017 hợp rất nhiều màu trong năm 2022. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc với giới tính khác nhau sẽ có những màu hợp khác nhau.

Trước hết, nếu là Đinh Dậu nam thì sẽ rất hợp những màu thuộc hành Kim. Ví dụ trong số đó là các màu như màu trắng, màu bạc, màu kem. Ngoài ra, họ còn rất hợp những màu thuộc hành Thủy như màu đen, xám và xanh nước biển sẫm.

Tuoi Dau hop mau gi

Ngược lại, nếu là Đinh Dậu nữ thì họ sẽ hợp những màu mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Không những thế những cô nàng Đinh Dậu cũng sẽ rất may mắn nếu sử dụng những màu như vàng hay nâu của hành Thổ.

Tuổi Ất Dậu 2005 hợp màu gì nhất?

Tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2022 hợp những màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước biển. Không những vậy, những màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi cũng rất hợp với những người tuổi Ất Dậu 2005.

tuoi At Dau hop mau gi

Những màu may mắn và hợp phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sức khỏe, tình cảm,… Khi sử dụng những màu này họ sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì nhất?

Tuổi Quý Dậu 1993 sẽ rất hợp những màu hành Thổ như vàng, nâu. Bên cạnh hành Thổ thì những người Quý Dậu còn rất hợp những màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi.

Nếu họ sử dụng được những màu này trong năm 2022 thì sẽ có rất nhiều may mắn đến với họ. Cụ thể là sẽ giúp tăng cường nguồn tài lộc cho chủ nhà, khiến họ luôn gặp thuận lợi, những điều suôn sẻ trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu gì nhất?

Tuổi Tân Dậu 1981 vào năm 2022 gắn với các màu xanh và đen. Trước hết, nam Tân Dậu sẽ cực kì hợp với những màu thuộc hành Thủy là xanh nước biển và màu đen.

Không chỉ vậy, ngoài hành Thủy họ còn rất hợp với những màu thuộc hành Thổ như màu vàng và nâu.

tuoi Dau hop mau gi

Nữ Tân Dậu hợp nhất với những màu thuộc hành Thủy là xanh lam và đen. Khi sử dụng được những màu này họ sẽ gặp được nhiều may mắn, hút được nhiều tài lộc.

Ngoài ra, các màu xanh và đen cũng nên kết hợp với các màu bản mệnh như gam màu xanh lá. Điều này sẽ làm điểm nhấn để thu hút tiền tài, an khang và thịnh vượng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp màu gì nhất?

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp với những màu thuộc hành Hỏa như là màu đỏ, hồng, tím, cam. Sở dĩ hợp với những màu đó là bởi Hỏa sẽ sinh Thổ.

Tuy nhiên, không chỉ có những màu thuộc hành Hỏa mà họ còn hợp cả những màu hành Thổ như màu vàng và nâu. Những người tuổi Kỷ Dậu còn rất hợp các màu mệnh Thủy như đen và xanh nước biển.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp màu gì nhất?

Tuổi Đinh Dậu 1957 vào năm 2022 phù hợp với các màu thuộc hành Hỏa đó là màu đỏ, hồng, tím. Bởi vì đây là những màu sẽ giúp cung cấp rất nhiều nguồn năng lượng tích cực và mang lại rất nhiều may mắn cho những người tuổi Đinh Dậu.

Xem thêm:

Tuổi Dậu kỵ màu gì nhất năm 2022?

Tuổi Dậu kỵ màu gì nhất năm 2022 còn phụ thuộc vào từng năm sinh. Trước hết, tuổi Quý Dậu khắc với những màu liên quan đến lửa như màu hồng, màu đỏ và cam. Sở dĩ chúng kỵ nhau vì đây là những màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa thì sẽ khắc Kim.

Bên cạnh đó, tuổi Ất Dậu sẽ kỵ những màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng. Tuổi Ất Dậu thuộc hành Thủy nên sẽ rất khắc Hỏa. Nếu sử dụng những màu như vậy họ sẽ gặp những điều không may mắn.

tuoi Dau ky mau gi

Tiếp đó, những người thuộc tuổi Tân Dậu mệnh Mộc thì sẽ kỵ các màu như màu vàng sậm, nâu đất hay vàng nhạt. Khi họ sử dụng những màu này để trang trí nhà cửa thì sẽ đem lại những điều không may mắn.

Đặc biệt hơn cả là người thuộc tuổi Tân Dậu còn nên tránh sử dụng màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của Kim mà Kim khắc Mộc.

Còn một điều đáng chú ý ở những người tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa. Họ nên tránh sử dụng màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển.

Vì Thủy và Hỏa rất khắc nhau nên nếu bạn sử dụng những vật phẩm, quần áo, phụ kiện có những màu như vậy thì sẽ xảy ra sự xung khắc mạnh mẽ, tiết chế sự may mắn cho người sử dụng.

tuoi Dau ky mau gi

Cuối cùng, tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ khắc các màu thuộc mệnh Mộc như là xanh lục đậm hay xanh da trời. Các màu này sẽ gây khắc chế may mắn của những người Kỷ Dậu Mệnh Thổ.

Người Kỷ Dậu mệnh Thổ nên hạn chế tối đa việc sử dụng 2 màu này. Bên cạnh đó còn có màu xanh lá cây. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Kỷ Dậu tình duyên thì lận đận.

tuoi Dau ky mau gi

Qua đó, ta cũng thấy được rằng màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chúng ta. Nó làm cho cuộc sống trở nên tươi mới hơn và còn là nguồn năng lượng để có thể cân bằng âm dương.

Việc sử dụng hài hòa các màu sắc hợp tuổi sẽ giúp sự nghiệp, tiền tài, tình yêu,… của những người tuổi Dậu trở nên dễ dàng hơn.

Như vậy, thông qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết tuổi Dậu hợp màu gì rồi đúng không nào? Để tìm hiểu nhiều hơn về các màu sắc hợp phong thủy của các tuổi, hãy theo dõi GiaiNgo ngay nhé!