Triệu Quân Sự là ai? Tù nhân ‘đạt kỷ lục’ 3 lần vượt ngục?

Đối tượng Triệu Quân Sự vừa bị công an tiếp tục truy nã sau khi vượt ngục lần thứ ba. Để bạn hiểu rõ thêm về phạm nhân Triệu Quân Sự là ai? Tại sao lại trốn trại? Cùng GiaiNgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

truy nã, trốn trại giam, vượt ngục, đèo Hải Vân, trốn khỏi, cướp, vượt ngục, game

Triệu Quân Sự là ai?

Triệu Quân Sự là một phạm nhân người Thái Nguyên. Trước đây anh chàng từng làm việc trong môi trường quân đội, là quân nhân Quân khu 1. Tuy nhiên, vì nhiều lần sai phạm anh đã bị đồng đội và đơn vị cảnh báo.

Mới nhất, đối tượng Triệu Quân Sự phạm tội giết người, cướp của. Hành vi của y phải trả giá với án phạt nhiều năm tù. Sẽ không có gì đáng nói khi Triệu Quân Sự đã nhiều lần trối khỏi tù giam.

Triệu Quân Sự là ai

Tiểu sử Triệu Quân Sự

Tên Triệu Quân Sự
Quê quán Xóm Bản Luông, xã Phú Cường, huyện Đại Tử, tỉnh Thái Nguyên
Dân tộc Nùng
Sinh năm 1991
Chiều cao 1m6
Bị bắt vì tội danh Giết người, trộm cắp tài sản, vượt ngục
Đặc điểm nhận dạng Cao 1m6, sống mũi thẳng, da ngăm đen, nốt ruồi cách 1cm ngay sau đuôi lông mày trái.

Triệu Quân Sự sinh năm bao nhiêu?

Triệu Quân Sự sinh năm 1991. Hiện nay, tính đến năm 2022 anh chàng đã 32 tuổi.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Triệu Quân Sự đã mang trên mình nhiều án tù với tội danh nguy hiểm và manh động.

Triệu Quân Sự quê ở đâu?

Triệu Quân Sự quê ở tỉnh Thái Nguyên. Anh sinh ra trong một gia đình người Nùng, tại xóm Bản Luông, xã Phú Cường, huyện Đại Từ thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Được biết, trước khi trở thành tù nhân, Triệu Quân Sự từng là bộ đội, cấp bậc binh nhì, thuộc đại đội 1, tiểu đoàn 18, sư đoàn 3, thuộc Quân khu 1.

Triệu Quân Sự cao bao nhiêu?

Triệu Quân Sự sở hữu chiều cao trung bình. Có thể ước chừng khoảng từ 1m65 đến 1m7.

Triệu Quân Sự nặng bao nhiêu?

Cân nặng của Triệu Quân Sự sẽ được GiaiNgo tiếp tục cập nhật.

Tiểu sử Triệu Quân Sự

Trình độ học vấn của Triệu Quân Sự

Trình độ học vấn cụ thể của Triệu Quân Sự không được công khai. Tuy nhiên, trong quá trình một năm đi thực hiện nghĩa vụ quân sự, Triệu Quân Sự đã trên dưới 5 lần tự ý bỏ đơn vị mà không xin phép và báo cáo đến cấp trên.

Mặc dù sở hữu ngoại hình khỏe mạnh, có gương mặt ưa nhìn, tuy nhiên Triệu Quân Sự có quá khứ bất hảo và lý lịch rất xấu.

Cung hoàng đạo của Triệu Quân Sự

Hiện tại GiaiNgo chưa cập nhật thông tin ngày sinh chính xác của Triệu Quân Sự nên chưa biết anh chàng thuộc cung hoàng đạo nào.

Tài khoản mạng xã hội của Triệu Quân Sự

Triệu Quân Sự bị bắt lần đầu vào cuối năm 2012. Đến nay đã tròn 10 năm. Do đó, việc anh chàng này sử dụng mạng xã hội là không thể.

Nếu bạn thấy các tài khoản mạng xã hội nào có tên và hình ảnh của anh chàng thì có thể đây là tài khoản mạo danh.

Sự nghiệp Triệu Quân Sự trước khi trở thành tù nhân

Triệu Quân Sự làm nghề gì?

Triệu Quân Sự trước khi phạm tội là một bộ đội làm việc và hoạt động trong môi trường quân nhân. Anh là bộ đội cấp bậc binh nhì, thuộc đại đội 1, tiểu đoàn 18, sư đoàn 3, thuộc Quân khu 1.

Sự nghiệp trước khi trở thành phạm nhân của Triệu Quân Sự

Trước khi trở thành tội phạm nguy hiểm, Triệu Quân Sự cũng có lý lịch bất hảo không mấy trong sáng.

Trong thời gian rèn luyện và học tập tại quân ngũ, anh chàng vì mê game, không hoạt động tốt; lại có thêm tội trộm cắp vặt của đồng đội. Vì lý do này mà anh đã từng nhiều lần bị đơn vị cảnh báo.

triệu quân sự mới nhất

Đời tư của Triệu Quân Sự

Bố mẹ Triệu Quân Sự là ai?

Bố mẹ Triệu Quân Sự là người dân tộc Nùng. Thông tin chi tiết về bố mẹ anh chàng sẽ được GiaiNgo tiếp tục cập nhật.

Triệu Quân Sự bị bắt chưa?

Triệu Quân Sự chính thức bị bắt lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 8 năm 2013. Lúc này, Triệu Quân Sự thực hiện hành vi đào ngũ.

Anh chàng đến quán cà phê Hương Sen (thuộc quận Long Biên, Hà Nội). Tại đây, anh chàng đã có hành vi giết hại chủ quán để cướp nhẫn và đôi bông tai.

Sau hai ngày thực hiện hành vi phạm pháp, Triệu Quân Sự đã bị bắt.

Mới đây nhất, y đã thực hiện hành vi trốn ngục và đang bị truy tìm.

Toàn cảnh những lần vượt ngục của Triệu Quân Sự: Là cựu quân nhân của quân khu I, đã có 5 lần đào tẩu và 3 lần vượt ngục. Những lần vượt ngục trước, y đều bị bắt lại khi đang ngồi chơi trong quán net. Có lẽ lần này cứ đi tìm trong quán net có khi lại thấy.

Triệu Quân Sự bị bắt chưa

Triệu Quân Sự chơi game gì?

Ngay từ khi học tập, sinh hoạt trong môi trường quân ngũ Triệu Quân Sự đã nổi tiếng vì tội mê game. Anh chàng từng lẩn trốn khỏi trại giam để ra ngoài chơi game.

Theo nhiều nguồn tin, nhân viên quán Internet (nơi mà Triệu Quân Sự từng trốn ra chơi game) cho biết game Triệu Quân Sự chơi là Silkroad Online. Dịch theo tiếng Việc có nghĩa là Con Đường Tơ Lụa.

Được biết, Silkroad Online là một game có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Game này đã ra đời khá lâu, có mặt đến nay đã gần 20 năm.

Đây cũng là một trong những game online 3D đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

triệu quân sự

Tại sao Triệu Quân Sự bị bắt? Triệu Quân Sự tội gì?

Triệu Quân Sự bị bắt do hành vi cướp nhẫn, bông tai và giết chủ quán tại một quán cà phê ở Hà Nội.

Bên cạnh đó, anh chàng nhiều lần đào ngũ trốn khỏi trại giam để ra ngoài chơi game. Vì thế, tội án của Triệu Quân Sự có thể nặng hơn.

Triệu Quân Sự có bị từ hình không?

Hiện tại, Triệu Quân Sự đang chấp hành hình phạt tù chung thân tại trại giam thuộc Cục Điều tra hình sự tại xã Thành Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Tối ngày 31/05, được biết, một cán bộ Công an TP Thanh Hóa thuộc tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị đã phát thông báo khẩn về việc Triệu Quân Sự đã vượt ngục.

triệu quân sự có bị tử hình không

Thông tin về Triệu Quân Sự mới nhất

Theo thông tin đơn vị trại giam thuộc Cục Điều tra hình sự thuộc tỉnh Thanh Hóa, khoảng 17 giờ cùng ngày 31/05, tù nhân Triệu Quân Sự đã trốn khỏi trại giam ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành, thuộc Cục Điều tra Hình sự Bộ Quốc Phòng.

Theo thông tin nhận định từ cơ quan chức năng, tù nhân Triệu Quân Sự đang lẩn trốn trong khu dân cư.

Những lần Triệu Quân Sự vượt ngục

Hành trình Triệu Quân Sự vượt ngục:

Thời gian Sự kiện
Ngày 22/08/2012 Triệu Quân Sự đào ngũ, đến quán cà phê Hương Sen (quận Long Biên, Hà Nội) thực hiện hành vi giết chủ quán, cướp nhẫn, bông tai vàng. Y bị bắt ngay 2 ngày sau đó.
Ngày 15/03/2013 Triệu Quân Sự bị Toàn án Quân sự Quân khu 1 tuyên án chung thân với các tội danh: cướp tài sản, giết người, đào ngũ.
Triệu Quân Sự thụ án tại Trại giam Quân sự Khu vực miền Trung, Quân khu 5.
Cuối năm 2015 Triệu Quân Sự trốn khỏi trại giam khi chấp hành án phạt ở Quảng Ngãi.
Năm 2016 Triệu Quân Sự bị tuyên phạt 3 năm tù về tội Trốn khỏi trại giam và 3 năm tù tội Trộm cắp tài sản. Tổng hình phạt tù là chung thân.
Chiều ngày 03/06/2020 Triệu Quân Sự trèo qua vọng gác, bám vào đường ống nước xuống đất trốn ra ngoài khi đang chấp hành án tù tại Trại giam Quân sự Khu vực miền Trung.
Ngày 18/06/2020 Triệu Quân Sự bị bắt sau 15 ngày lẩn trốn ở núi Hải Vân. Anh bị bắt khi đang chơi điện tử tại thành phố Tam Kỳ thuộc tỉnh Quảng Nam.
Ngày 18/12/2020 HĐXX Tòa án Quân sự Quân khu 5 tuyên phạt bị cáo 3 năm tù về tội “Trốn khỏi nơi giam”, 3 năm tù về tội “Trộm cắp tài sản”. Tổng hình phạt chung cho 2 tội là 6 năm tù. Tổng hợp hình phạt, Triệu Quân Sự phải thi hành án chung thân.

Công an gửi hình ảnh nhận dạng của Triệu Quân Sự cho người dân

Mới nhất, các cơ quan chức năng thuộc tỉnh Thanh Hóa đang truy tìm Triệu Quân Sự (tội phạm bị phạt án tù chung thân) vừa trốn khỏi trại giam ở xã Thành long, huyện Thạch Thành, thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Ngay trong đêm Triệu Quân Sự trốn thoát, công an đã phối hợp với đơn vị trại giam trích xuất camera an ninh tại địa phương để thực hiện truy tìm phạm nhân.

Theo công an, đặc điểm nhận dạng của Triệu Quân Sự: Triệu Quân Sự cao 1m6, sống mũi thẳng, da ngăm đen, nốt ruồi cách 1cm ngay sau đuôi lông mày trái.

Người dân khi phát hiện Triệu Quân Sự không chủ động tiếp cận, cần báo ngay cho cơ quan chức năng qua số điện thoại:  098/.373.6704 hoặc cơ quan công an, quân đội gần nhất.

Công an gửi hình ảnh nhận dạng của Triệu Quân Sự cho người dân

GiaiNgo hy vọng bạn đã hiểu rõ tù nhân Triệu Quân Sự là ai qua loạt thông tin hữu ích trên. Nếu bạn thấy Triệu Quân Sự thì hãy liên hệ báo ngay đến cơ quan công an, cơ quan quân đội gần nhất nhé!