Tống Gia Vỹ là ai? Cuộc sống của Tống Gia Vỹ giờ ra sao?

Tống Gia Vỹ là cái tên không mấy xa lạ với dân 8x, 9x. Bây giờ hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu xem Tống Gia Vỹ là ai, đời tư và sự nghiệp của anh chàng này ra sao nhé!

Tống Gia Vỹ là ai?

Tống Gia Vỹ là ca sĩ Việt Nam theo dòng nhạc trẻ trong những năm 2000. Tống Gia Vỹ thường mang đến cho mọi người những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng. Ngoài ca hát, anh còn tự sáng tác nhạc cho chính bản thân.

Tống Gia Vỹ là ai?

Ngoài sự nghiệp ca hát, Tống Gia Vỹ còn lấn sân qua diễn xuất. Năm 2015, Tống Gia Vỹ bắt đầu lưu diễn nhiều ở nước ngoài nhiều. Dần dần, Tống Gia Vỹ lại chuyển hướng sang đầu tư vào các dự án phim ảnh hơn.

Tiểu sử ca sĩ Tống Gia Vỹ

Tống Gia Vỹ sinh năm bao nhiêu?

Tống Gia Vỹ sinh ngày 10/4/1982. Anh tên thật là Trần Lương Bảo. Trước đây, Tống Gia Vỹ tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh nhưng anh lại không theo nghề. Vì đam mê ca hát nên anh đã bắt đầu theo học thanh nhạc.

Tống Gia Vỹ là ai?

Tống Gia Vỹ quê ở đâu?

Tống Gia Vỹ quê ở Biên Hòa – Đồng Nai. Hiện tại, anh đang sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tống Gia Vỹ cao bao nhiêu?

Tống Gia Vỹ cao 1m70. Đây là chiều cao lý tưởng giúp Gia Vỹ nổi bật hơn trên sân khấu.

Không những vậy, anh còn là gương mặt sáng trong làn điện ảnh. Bộ phim Giải mã bùa yêu do Tống Gia Vỹ tham gia đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Cũng từ đó nhiều người đã biết Tống Gia Vỹ là ai và quan tâm đến đời tư của anh nhiều hơn.

Tống Gia Vỹ nặng bao nhiêu?

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính xác về cân nặng của ca sĩ Tống Gia Vỹ. GiaiNgo sẽ cập nhật sau.

Sự nghiệp ca sĩ Tống Gia Vỹ

Bây giờ, hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu xem sự nghiệp của ca sĩ Tống Gia Vỹ có gì thú vị không nhé!

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Tống Gia Vỹ đã rẽ sang một hướng khác. Thay vì làm việc theo chuyên ngành đã học anh lại chọn ca hát. Thế là Tống Gia Vỹ bắt đầu học thanh nhạc và các loại nhạc cụ khác nhau.

Sự nghiệp ca hát ban đầu của anh gặp rất nhiều khó khăn. Năm 2007, Tống Gia Vỹ ra album đầu tay có tên là Điều ước cho ngày mai. Tuy nhiên, album này đã thất bại ngay từ khi mới ra mắt.

Tống Gia Vỹ là ai?

Không lùi bước, năm 2008, Tống Gia Vỹ lại tiếp tục cho ra album thứ hai tên là Không bao giờ bó tay. Thật bất ngờ, album này được khán giả hưởng ứng rất nồng nhiệt. Cũng từ đó, sự nghiệp ca hát của anh có những bước chuyển biến hơn.

Năm 2015, Tống Gia Vỹ bắt đầu với nhiều chuyến lưu diễn trong và ngoài nước hơn. Những ca khúc của anh đều được đầu tư rất công phu mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Đến năm 2016, Tống Gia Vỹ đã có kế hoạch sẽ hoàn thành thêm 2 dự án phim. Trong đó, phim ngắn thể loại Kinh dị – Hài có tựa Giải mã bùa yêu đã gây nhiều ấn tượng. Những ca khúc đã đưa Tống Gia Vỹ đến gần với khán giả hơn là: Nếu có yêu tôi, Cuộc tình buồn, Anh là người chung tinh, Không bao giờ bó tay,…

Đời tư của ca sĩ Tống Gia Vỹ

Vợ Tống Gia Vỹ là ai?

Vợ của Tống Gia Vỹ tên là Trần Khánh Ngọc. Hiện tại, cô đang kinh doanh online trên fanpage có tên là JolieShop. Trang này chuyên bán các mặt hàng thực phẩm chức năng, quần áo thời trang, nước hoa và phụ kiện làm đẹp chính hãng.

Tống Gia Vỹ là ai?

Tống Gia Vỹ bây giờ thế nào?

Tống Gia Vỹ hiện nay ngoài sự nghiệp ca hát, anh còn nghề tay trái là kinh doanh các sản phẩm xách tay. Anh có một kênh YouTube riêng để bán hàng tên là Tống Gia Vỹ hàng hiệu. Anh bán các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ Nhật Bản và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tống Gia Vỹ là ai?

Hiện tại cuộc sống của anh rất hạnh phúc. Con gái lớn của Tống Gia Vỹ tên là Jolie. Con trai của Tống Gia Vỹ tên là Henry. Hai bé đều rất dễ thương và đáng yêu.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về đời tư cũng như sự nghiệp của Tống Gia Vỹ rồi. Giờ thì bạn đã biết Tống Gia Vỹ là ai rồi phải không? Hãy theo GiaiNgo để cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé!