TikToker chê cá Việt Nam là ai? Lộ diện danh tính gây bất ngờ giữa bão DRAMA

Nhóm TikToker review ẩm thực bị chỉ trích nặng nề khi phát ngôn chê cá Việt Nam trong một buổi họp báo. Vậy danh tính TikToker chê cá Việt Nam là ai? Cùng GiaiNgo tìm hiểu ngay nhé!

TikToker chê cá Việt Nam là ai?

TikToker chê cá Việt Nam là một hot TikToker có mặt trong sự kiện du lịch Hàn Quốc – Việt Nam. Được biết nữ TikToker chê cá Việt Nam là TikToker gmv.moxi hay còn gọi là TikToker Gói Mang Về. Được biết, cô là một trong những hot TikToker chuyên review nổi tiếng hiện nay.

Tuy nhiên vẫn có ý kiến gọi tên TikToker Hỷ Khí Dương Dương (Dương Melon) chính là người “chê cá Việt Nam”.

TikToker chê cá Việt Nam là ai

Hiện tại TikToker Gói Mang Về đã có những phản hồi comment về những chỉ trích về phía mình qua drama TikToker chê cá Việt Nam. Cụ thể:

“Xin chào mn, mình là người đã có những chia sẻ về “Cá” trong buổi họp báo chiến dịch du lịch Hàn Quốc hôm nay. Xin mn đọc tiếp cmt dưới đây ạ. Vô tình do ngôn từ và cách truyền đạt của mình k rõ ràng dẫn đến việc xảy ra sự hiểu lầm không đáng có, nhưng mình chắc chắn 1 điều rằng sẽ không bao giờ mình có ý nghĩ xấu về ẩm thực Việt Nam hay kể cả là đến mức “chê bai thậm tệ” như mn đã thấy.

Và mình cũng chắc chắn với mn rằng sẽ có video giải thích rõ ràng hết tất cả sự việc đã xảy ra, xin mn hãy đợi dù chỉ 1 chút. Cảm ơn mn rất nhiều!”.

Tuy nhiên, trong các bài đăng trên mạng xã hội của cô nàng đều đang bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Nhiều người để lại bình luận về việc “chê cá Việt Nam”.

Bên cạnh đó, hot TikToker Hỷ Khí Dương Dương cũng được cư dân mạng không ngừng réo tên. Tuy nhiên cô nàng đã nhanh chóng đính chính thông tin trên mạng xã hội Facebook.

TikToker chê cá Việt Nam có phải Hỷ Khí Dương Dương không

Hiện tại đó là những thông tin đồn đoán của cư dân mạng. GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chính thức nhất.

Drama nhóm TikToker review ẩm thực chê cá Việt Nam ăn không ngon

Cụ thể mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ngắn. Nội dung là cảnh một TikToker đang chia sẻ về món ăn được làm từ cá ở Việt Nam và Hàn Quốc. Sẽ không có gì đáng nói, tuy nhiên, qua phát ngôn của hot TikToker và sự chỉ trích từ phóng viên đã làm cư dân mạng dường như khá phẫn nộ.

@beatvn_official

Làm quá nó ố dề 😌 #beatvn #beatoflife #onhaxemtin

♬ nhạc nền – BEATVN – BEATVN

Được biết, đây là buổi họp báo của một chương trình được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tài trợ. Chương trình có sự tham gia của nhiều hot TikToker nổi tiếng. Họ được tài trợ chuyến đi đến Hàn Quốc để được trải nghiệm và giới thiệu.

Cuộc họp báo này là cuộc họp báo, chia sẻ của nhóm TikToker sau khi hành trình kết thúc. Lúc này là lúc họ chia sẻ những ấn tượng về bản thân trong thời gian qua.

Khi một phóng viên đặt câu hỏi về sự khác biệt trong việc thưởng thức món ăn Hàn Quốc và Việt Nam thì một nữ TikToker chia sẻ cô ấn tượng với món cá mặt quỷ.

Cô chia sẻ rằng mình khá sợ khi nghe tên; tuy nhiên lúc thưởng thức lại khá ấn tượng. Cô còn cho rằng mình là người sợ mùi tanh, cô không ăn được cá ở Việt Nam nhưng với món cá này ở Hàn Quốc thì cô ăn khá ngon miệng.

Drama nhóm TikToker review ẩm thực chê cá Việt Nam ăn không ngon

Chính xác lời chia sẻ của cô nàng như sau:

“Lúc mình ăn món ăn nước ngoài ở Việt Nam sẽ được nhà hàng chế biến theo khẩu vị người Việt, thường là mặn mà và đậm đà hơn. Nhưng khi đặt chân qua Hàn Quốc, mình cũng ăn những món đó nhưng lại có vị đặc trưng riêng của họ. Món mình thích ăn nhất là món cá mặt quỷ, vì em là người không thể nào ăn cá được do em bị sợ vị tanh của cá nên ở Việt Nam em không thể ăn cá. Nhưng món cá mặt quỷ ở Hàn Quốc làm mình có cảm giác như ăn thịt gà”.

Nhóm TikToker bị chỉ trích nặng nề khi chê cá Việt Nam không ngon và tanh

Sức ảnh hưởng của phát ngôn gây căng thẳng trên mạng xã hội

Trước câu phát ngôn đó, một nữ phóng viên đã bày tỏ ý kiến, có vẻ chỉ trích và chỉnh đốn TikToker đó. Cô cho rằng câu trả lời của TikToker chê cá Việt Nam là không phù hợp.

“Bạn Tiktoker kia nói không ăn được cá ở Việt Nam nhưng qua Hàn Quốc lại ăn được. Vậy bạn nghĩ xem, đường bờ biển của chúng ta dài 3200 km, vậy những con cá ở nước ta không ngon hay sao? Tại sao các bạn không nói về cách làm cá hay văn hoá ẩm thực, cách nấu nướng của nước người ta có gì hơn để chúng ta học hỏi” .

Trước sự đóng góp ý kiến từ phóng viên, TikToker cho rằng mình còn trẻ nên chỉ tập trung vào những trải nghiệm mới của bản thân nên dường như bỏ qua những yếu tố trên.

Tất nhiên, sau khi đoạn clip bị lan truyền trên mạng xã hội thì nhóm TikToker review bị chỉ trích thậm tệ.

TikToker chê cá Việt Nam bị chỉ trích

Nhiều cư dân mạng đã để lại các dòng bình luận bày tỏ thái độ của cá nhân mình về drama TikToker chê cá Việt Nam:

  • “Cá VN ngon vậy mà chê đi quảng cáo cho cá Hàn. May có chị Pv đáp lại không thì lũ trẻ con quê nhà nó tưởng thật. Mấy thằng này nói cái gì lũ trẻ con nó cũng nghe theo nghe hơn là cha mẹ chúng nó. Hay thật”
  • “Giống bố nào đi du học Hàn đc 3 tháng quên bố tiếng Việt”
  • “Nhận thức nông cạn. Quê hương mỗi người chỉ một như là một mẹ thôi… hi vọng gì được ở những kẻ không biết tôn vinh cái đẹp của mình”
  • “Trả lời lan man. Bạn MC thì cố tình bỏ qua chi tiết quan trọng của người hỏi muốn đặt ra. Đơn giản vì thích trải nghiệm và bắt đầu tìm hiểu để cảm nhận chứ không phải người học và am hiểu văn hoá của các nước, nên các bạn này chỉ là phát biểu chủ quan hạn hẹp thôi.”

TikToker Hỷ Khí Dương Dương lên tiếng khi bị chỉ trích vụ “chê cá Việt Nam”?

Nhiều người cho rằng TikToker chê cá Việt Nam là Hỷ Khí Dương Dương. Không để sự việc đi quá xa, cô nàng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Bài đăng cô giải thích rõ cô không phải là người lên ý kiến chê cá Việt Nam trong sự kiện hôm đó. “Xui chỗ là lên báo tiêu đề giật tít, ăn không nói có rồi còn chỉa camera về phía mình nên các bạn cứ nghĩ mình là người phát ngôn. Bị cái là giải thích hoài vẫn không chịu hiểu. Truyền thông có bẩn hay không là do các bạn tự phán xét.”

Cô không quên dành lời cảm ơn đến những người tin tưởng và động viên cô; Có câu nói “vàng thật không sự lửa”, “cây ngay không sợ chết đứng”.

Cô nhấn mạnh rằng bản thân tin trên đời này có báo ứng; hoặc có một ngày nào đó bạn nhận ra sự thật rồi thì có một chút lòng hối hận khi buông lời cay đắng với cô.

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với nữ hot TikToker.

TikToker Hỷ Khí Dương Dương lên tiếng khi bị chỉ trích vụ 'chê cá Việt Nam'

GiaiNgo hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về drama chê cá Việt Nam đang nổi cộm trên mạng xã hội. GiaiNgo sẽ cập nhật thêm thông tin liên quan đến hot TikToker chê cá Việt Nam khi có thông tin mới nhất.