Thắng Cá Chép là ai? Thực hư thông tin Thắng Cá Chép bị bắt

Thắng Cá Chép là ai? Danh tính của Thắng Cá Chép như thế nào? Tại sao Thắng Cá Chép lại được cộng đồng mạng biết đến? Bài viết hôm nay của GiaiNgo sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về nhân vật này.

Thắng Cá Chép là ai?

Thắng Cá Chép là một nhân vật được cộng đồng mạng biết đến nhờ các video vạch trần các băng cướp, lừa đảo, giúp đỡ kẻ yếu thế,… Những clip của anh thu về hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Thắng Cá Chép là ai?

Không ít khán giả đồng tình và ủng hộ những video hành hiệp trượng nghĩa của Thắng Cá Chép. Rất nhiều người còn dành lời khen ngợi và khâm phục anh vì giúp đỡ được nhiều người.

Tiểu sử Thắng Cá Chép

Thắng Cá Chép tên thật là gì?

Thắng Cá Chép tên thật là Nguyễn Mạnh Thắng. Anh từng theo học trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.

Thắng Cá Chép sinh năm bao nhiêu?

Thắng Cá Chép sinh năm 1984. Kênh Youtube Thắng Cá Chép được thành lập năm 2014. Được biết kênh của anh đã vinh dự nhận được nút vàng.

Thắng Cá Chép quê ở đâu?

Thắng Cá Chép quê ở Bắc Ninh. Hiện tại kênh Youtube của chàng trai sinh năm 84 có hơn 1,2 triệu người đăng ký theo dõi.

Số điện thoại Thắng Cá Chép

Hiện tại số điện thoại của Thắng Cá Chép vẫn đang được cập nhật. GiaiNgo sẽ thông tin  ngay sau khi có thông tin chính xác.

Thắng Cá Chép làm nghề gì?

Trước đây, Thắng Cá Chép làm nghề buôn bán. Sau đó, anh được Vương Sơn Lâm mời tham gia nhóm Hayzo TV chuyên quay các clip bênh vực kẻ yếu thế. Ngay lập tức Thắng Cá Chép quyết định đồng ý, bởi anh cảm thấy cuộc sống còn nhiều bất công và muốn giúp đỡ mọi người.

Vợ Thắng Cá Chép là ai?

Vợ Thắng cá chép là Nghiêm Thị Thu Trang. Cô nàng này sinh năm 1994 và quê ở Hải Dương.

Thắng Cá Chép là ai?

Thắng Cá Chép diễn hay thật?

Nhiều khán giả cho rằng những video của Thắng Cá Chép đều được dàn dựng. Tất cả các video của Thắng Cá Chép có kịch bản tương tự nhau. Nạn nhân sau khi bị bắt nạt hay gặp chuyện bất công đã nhờ Thắng Cá Chép vào cuộc.

Điều đáng nói ở đây là Thắng Cá Chép đã không liên hệ với cơ quan chức năng mà tự đi tìm công lý cho nạn nhân. Anh hô hào đội nhóm đi trả thù, đăng tải những cảnh quay bạo lực, chửi bới, đe dọa, đập phá.

Thắng Cá Chép đi tù đúng không?

Thắng Cá Chép đi tù là thông tin chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, có thể thấy rằng những hình ảnh, hành vi bạo lực trên mạng sẽ tạo ra những hiệu ứng “mồi lửa” cho hành vi bạo lực thật. Đặc biệt là trẻ em, thanh niên dễ bị kích thích bởi những hình ảnh bạo lực mà mình xem trên mạng.

Trước đây trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện nhân vật Ngô Bá Khá (Khá Bảnh), Phúc XO cũng nổi tiếng với nhiều hành động và phát ngôn ngông cuồng. Sau đó cả hai đều bị công an bắt giữ.

Thắng Cá Chép là ai?

Thực hư Thắng Cá Chép bị bắt

Thông tin Thắng Cá Chép bị bắt hiện vẫn đang được làm rõ. Nhiều dân mạng cho rằng hành động trong các video của anh chỉ là diễn kịch nhằm “câu views”.

Nhiều người cho rằng, hành động lấy danh “hành hiệp trượng nghĩa” để thực hiện các hành vi cổ vũ bạo lực là đáng lên án. Bởi những video này có thể gây ảnh hưởng đến nhận thức của trẻ mới lớn, đối tượng người xem. Khi gặp một tình huống trong đời thực tương tự như những thứ các em đã xem thì các em sẽ diễn lại các hành vi đó một cách rất bộc phát.

Kênh Youtube của Thắng Cá Chép có ý kiến trái chiều như thế nào?

Mặc dù các video của Thắng Cá Chép có nội dung giúp đỡ kẻ yếu thế nhưng kênh Youtube của anh nhận không ít những ý kiến trái chiều. Nhiều netizen nhận xét là những clip của Thắng Cá Chép cổ súy bạo lực xuất hiện.

Bên cạnh đó, dân mạng còn cho rằng toàn bộ những video đăng tải trên kênh Thắng Cá Chép đều được dàn dựng sẵn. Mô típ chung của những clip này là câu chuyện “anh hùng nghĩa hiệp”, “giải cứu kẻ yếu thế” để thu hút người xem và kiếm tiền quảng cáo.

Thắng Cá Chép là ai?

Chắc hẳn qua nội dung trên bạn đọc cũng phần nào biết được nhân vật Thắng Cá Chép là ai rồi đúng không nào? Hẹn gặp độc giả ở những bài viết tiếp theo. Đừng quên truy cập GiaiNgo để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!