Thần số học số 2: Con số của người hoà giải bẩm sinh

Vậy con số chủ đạo 2 trong Thần số học có đặc điểm, ý nghĩa đặc biệt như thế nào? Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu để hiểu thêm về những người mang trong mình con số chủ đạo này nhé.

Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 2

Theo phân tích của trường phái Pitago, những người sở hữu Con số chủ đạo số 2 trong Thần số học là những người có trực giác tốt, rất nhạy cảm, tận tâm, tận tụy, đáng tin cậy và giàu lòng trắc ẩn. Họ còn sở hữu khả năng hòa giải, một năng lực rất có giá trị trong đời sống hiện đại ngày nay, bởi khả năng ấy thậm chí có thể giúp tái cấu trúc một tổ chức.

So với những nhóm Con số chủ đạo còn lại, người mang Con số chủ đạo số 2 ít khi bị chi phối bởi “cái tôi” cá nhân, và họ thường cho thấy sự tinh tế, tinh thần không vị kỷ rất đáng trân quý, bởi trong bất cứ trường hợp nào thì họ vẫn có thể hòa nhập vào tinh thần chung nếu cần thiết.

Theo tiến sĩ David A.Phillips, một nhà nghiên cứu Thần số học chuyên sâu, trong thế kỷ 21, người mang Thần số học số 2 với bản chất nhạy sẽ không còn “khan hiếm” như giai đoạn thế kỷ 20.

Lời khẳng định này của tiến sĩ giúp con người kỳ vọng vào một thế kỷ phát triển bùng nổ về trực giác, và nhờ đó, cuộc sống, các mối quan hệ giữa con người với con người sẽ trở nên tốt đẹp hơn, hòa bình sẽ được tái lập lại ở nhiều khu vực trên thế giới.

Thần số học số 2

Nhược điểm con số chủ đạo số 2

Các chuyên gia về Thần số học, trong đó có chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, đã phân tích, nghiên cứu, đánh giá và khẳng định rằng rất nhiều người mang Thần số học số 2 thường không thể thấy ra được tiềm năng ẩn chứa bên trong con người mình.

Chính bởi vậy mà họ không thể phát huy được tiềm năng vốn có ấy thông qua chính bản thân mình.

Trên thực tế, có những thời điểm xuất hiện một tư tưởng, chủ nghĩa vật chất hay một trải nghiệm, một cảm giác vị kỷ sai lệch nào đó sẽ khiến cho những người mang Con số chủ đạo số 2 cảm thấy buồn chán, khó chịu, bất mãn.

Trong những tình huống như vậy, họ cần phải nhận thấy việc bản thân đang đi lệch ra khỏi con đường phát triển tự nhiên vốn được định sẵn của mình.

Ngoài ra, có một xu hướng tiêu cực khác cũng thường thấy ở những người mang con số 2 chính là việc họ bỏ quên mất phần trực giác mà dựa dẫm quá nhiều vào lý trí khiến họ đưa ra những quyết định, nhận định sai lầm trong cuộc đời mình.

Thần số học số 2

Hướng phát triển của Thần số học số 2

Người mang Con số chủ đạo số 2 trong Thần số học nên tích vực vận dụng khả năng trực giác mạnh mẽ của mình để lựa chọn những người bạn, lựa chọn những đối tác biết trân quý đặc điểm, khả năng và đặc trưng riêng của họ, đồng thời phát triển lòng tự tin của bản thân. Yếu tố này rất quan trọng với người mang số 2 trên con đường phát triển cá nhân.

Những người này khi trưởng thành sẽ tự khắc phát hiện ra và nhận thấy được tầm quan trọng của việc mình có được khả năng kiểm soát cảm xúc. Sau đó, họ sẽ học cách sử dụng khả năng như một công cụ thúc đẩy sự tinh tế của mình.

Những người mang Thần số học số 2 nếu phát triển năng lực não bộ, đặc biệt là trí nhớ và khả năng suy luận thì họ cũng sẽ có thể gặt hái được rất nhiều thành tựu, thành công cũng như những lợi ích đáng kể.

Hướng phát triển này giúp họ củng cố lòng tự trọng, đạt được niềm hạnh phúc to lớn trong cuộc đời.

Thần số học số 2

Những trường hợp có Thần số học số 2

Thông qua cách tính Thần số học và các nghiên cứu chuyên sâu, chuyên gia Quỳnh Hương cũng tìm ra được một số trường hợp mang Con số chủ đạo số 2, đó là những người có ngày sinh là ngày 1/2/1970, ngày 1/1/1980, ngày 2/9/2007, ngày 26/08/2011…

Khi phân tích biểu đồ Ngày sinh của những người trên, bà Quỳnh Hương nhận thấy có nhiều chỗ trống tạo thành các mũi tên Uất giận, Hoài nghi… Do đó, mặc dù sở hữu khả năng đặc biệt nhưng những người mang Thần số học số 2 vẫn cần có sự dìu dắt hoặc một người lãnh đạo để họ có thể nương theo.

Bên cạnh đó, theo những phân tích trong thực tế, các chuyên gia Thần số học lại có thể khẳng định một lần nữa về đặc điểm nổi trội của những người mang Con số chủ đạo số 2, đó chính là năng lực làm việc dưới trướng của một người lãnh đạo năng động.

Bởi họ là những người khiêm tốn, ít khi thể hiện khả năng và “cái tôi” nên cần được một chủ tướng giỏi, tài ba dẫn dắt và phát triển.

Trong cuộc sống, nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, một người lãnh đạo, người quản lý hay một người chuyên “săn đầu người” thì hãy cố gắng tìm kiếm và chiêu mộ những người Thần số học số 2 về làm việc cho mình nhé.

Nếu có gặp được những người đó thì bạn tuyệt đối đừng bao giờ để bỏ lỡ họ, bởi đó là những người mà bạn có thể đặt niềm tin và giao cho những trọng trách lớn.

Bạn cũng không bao giờ phải lo lắng về việc những người mang số 2 sẽ có ý đồ “lật đổ” vị trí của bạn.

Giờ thì bạn đã hiểu rõ hơn về đặc điểm của những người mang Thần số học số 2 rồi phải không nào? Hy vọng những kiến thức NgonAZ sẽ giúp bạn thấu hiểu hơn về bản thân và biết cách định hướng cho sự phát triển của mình trong cuộc sống nhé.