Top 250+ STT chúc mừng sinh nhật hay nhất cho mọi đối tượng

Vào mỗi dịp sinh nhật đến, ai ai cũng háo hức chào đón tuổi mới của mình. Và chắc chắn những món quà, những lời chúc mừng sinh nhật,… sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều. Cùng GiaiNgo tham khảo ngay 250+ STT chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho mọi đối tượng.

STT chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất

Tổng hợp những STT chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho mọi đối tượng. Bạn phải không mất thời gian để suy nghĩ nữa.

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Anh

Thêm một tuổi mới, để tạo ấn tượng dành cho một người nào đó, bạn có thể thử ngay những STT chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa.

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Anh Tạm dịch
Count your life by smiles, not tears. Count your age by friends, not years. Happy birthday! Hãy đếm cuộc đời bạn bằng những nụ cười chứ không phải những giọt nước mắt. Đếm tuổi của bạn bằng bạn bè, không phải năm. Chúc mừng sinh nhật!
Happy birthday! I hope all your birthday wishes and dreams come true. Chúc mừng sinh nhật! Tôi hy vọng tất cả những điều ước và ước mơ trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực.
A wish for you on your birthday, whatever you ask may you receive, whatever you seek may you find, whatever you wish may it be fulfilled on your birthday and always. Happy birthday! Một điều ước cho bạn trong ngày sinh nhật của bạn, bất cứ điều gì bạn yêu cầu bạn sẽ nhận được, bất cứ điều gì bạn tìm kiếm bạn có thể tìm thấy, bất cứ điều gì bạn ước nó sẽ được thực hiện vào ngày sinh nhật của bạn và luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật!
Another adventure filled year awaits you. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing you a very happy and fun-filled birthday! Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ bạn. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui!
May the joy that you have spread in the past come back to you on this day. Wishing you a very happy birthday! Mong niềm vui mà bạn đã lan tỏa trong quá khứ sẽ trở lại với bạn vào ngày này. Chúc bạn sinh nhật thật vui vẻ!
Happy birthday! Your life is just about to pick up speed and blast off into the stratosphere. Wear a seat belt and be sure to enjoy the journey. Happy birthday! Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống của bạn chỉ sắp tăng tốc và bay lên tầng bình lưu. Hãy thắt dây an toàn và đảm bảo tận hưởng cuộc hành trình. Chúc mừng sinh nhật!
This birthday, I wish you abundant happiness and love. May all your dreams turn into reality and may lady luck visit your home today. Happy birthday to one of the sweetest people I’ve ever known. Sinh nhật này, anh chúc em luôn hạnh phúc và tràn đầy yêu thương. Cầu mong cho tất cả những giấc mơ của bạn đều biến thành sự thật và có thể một người phụ nữ may mắn sẽ ghé thăm nhà bạn ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.
May you be gifted with life’s biggest joys and never-ending bliss. After all, you yourself are a gift to earth, so you deserve the best. Happy birthday. Cầu mong bạn được ban tặng những niềm vui lớn nhất và niềm hạnh phúc không bao giờ kết thúc trong cuộc sống. Sau tất cả, bản thân bạn là một món quà cho trái đất, vì vậy bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật.
Count not the candles…see the lights they give. Count not the years, but the life you live. Wishing you a wonderful time ahead. Happy birthday. Đừng đếm những ngọn nến… hãy xem những ngọn đèn họ tặng. Không phải đếm năm, mà là cuộc đời bạn đang sống. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời ở phía trước. Chúc mừng sinh nhật.
Forget the past; look forward to the future, for the best things are yet to come. Quên đi quá khứ; hướng tới tương lai, vì những điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến.

STT chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Hàn

Nếu người bạn muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật biết tiếng Hàn thì hãy bày tỏ sự quan tâm của mình đến người ấy bằng những STT chúc mừng sinh nhật tiếng Hàn đầy thú vị.

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Hàn Tạm dịch
생일 축하합니다. 늘 행복하시고 건강과 행운이 가득하길 기원합니다. Chúc mừng sinh nhật. Chúc các bạn luôn vui vẻ, tràn đầy sức khỏe và vạn sự như ý.
생일 진심으로 축하드립니다. 오늘 하루 누구보다 특별하고 기억에 남는 행복한 하루 보내시길 바랍니다. Chúc mừng sinh nhật. Tôi hy vọng bạn có một ngày rất đặc biệt và đáng nhớ hôm nay.
00님 생일 진심으로 축하합니다. 늘 건강하고 행복하시길. 오늘 하루 밝은 웃음 가득하길 바랍니다. Chúc mừng sinh nhật của bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Tôi hy vọng ngày của bạn tràn ngập nụ cười rạng rỡ.
생일 축하합니다. 앞으로도 큰 사랑과 행복이 늘 00님과 함께하기를 기원할게요. Chúc mừng sinh nhật. Tôi mong rằng tình yêu và hạnh phúc tuyệt vời sẽ luôn ở bên bạn trong tương lai.
생일 축하해!! 즐겁고 행복한 하루 보내길! Chúc mừng sinh nhật!! Chúc một ngày vui vẻ và hạnh phúc!
00아 생일 축하해! 맛있는 거 많이 먹고 즐거운 하루 보내길 바라. Chúc mừng sinh nhật! Tôi hy vọng bạn ăn nhiều thức ăn ngon và có một ngày tốt đẹp.
내 친구 00아 생일 진심으로 축하해. 항상 꽃길만 걷길♡ Chúc mừng sinh nhật bạn tôi 00. Mong em luôn chỉ bước trên con đường hoa ♡
생신 축하드립니다. 오래오래 건강하세요. Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn luôn khỏe mạnh.
생일 축하드립니다. 앞으로도 건강하고 행복한 인생 즐기시길 바라요
출처.
Chúc mừng sinh nhật. Tôi chúc bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc trong tương lai.
행복한 우리 가족을 만들어 주셔서 감사드립니다. 생일 축하해요. Cảm ơn bạn đã làm cho gia đình hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật.

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Hàn

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Trung

Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung là ngôn ngữ khá phổ biến. Đây là một trong những ngoại ngữ có ngôn từ phong phú, giúp bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc của mình.

Tham khảo ngay top những STT, lời chúc mừng sinh nhật tiếng Trung độc đáo ngay dưới đây.

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Trung Tạm dịch
生日快樂!希望你的所有願望都能成真。 Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng mọi mong ước của bạn trở thành hiện thực
生活就像冒險,讓我們在下個一年一起攜手度過吧! Cuộc sống như một cuộc phiêu lưu, hãy cùng nhau trải qua một năm tháng nhé!
好好享受這一天。生日快樂! Hãy tận hưởng một ngày. Chúc mừng sinh nhật!
三十歲這一年,一定會有無數的美好發生。 Ba mươi tuổi, nhất định có vô số điều kỳ diệu xảy ra.
準備好開始數 365 天了嗎?生日快樂! Sẵn sàng để bắt đầu đếm 365 ngày? Chúc mừng sinh nhật!
謝謝你給我們帶來的刺激與靈感,謝謝你來到這個世界。 Cảm ơn bạn vì sự phấn khích và cảm hứng mà bạn mang lại cho chúng tôi và vì đã đến với thế giới này.
生日快樂!明年繼續一起感謝生命的成長與餽贈吧。 Chúc mừng sinh nhật! Hãy cùng nhau tiếp tục cảm ơn sự trưởng thành và những món quà của cuộc sống trong năm tới.
希望所有美好與溫暖都能進入你的生命中,生日快樂! Hy vọng tất cả những điều tốt đẹp và ấm áp có thể đến với cuộc sống của bạn, chúc mừng sinh nhật!
祝妳幸福洋溢,生日快樂喔! Tôi chúc bạn hạnh phúc và sinh nhật vui vẻ!
祝你生日快樂 願你天天有好事發生! Chúc mừng sinh nhật bạn và chúc bạn những điều tốt lành sẽ xảy ra mỗi ngày!

STT chúc mừng sinh nhật tiếng Trung

STT chúc mừng sinh nhật người yêu

Bạn muốn dành trọn vẹn những yêu thương gửi đến người yêu của mình trong ngày sinh nhật. Bên cạnh những món quà bất ngờ thì STT chúc mừng sinh nhật bạn trai/bạn gái cũng là điều cần phải chú ý.

 1. Cậu đẹp như những bông hoa đang nở trong vườn vậy. Chúc mừng sinh nhật người bạn thật xinh xắn của tớ.
 2. Nếu có thể, anh nguyện… mang trái tim chân thành của mình ra để tặng em trong ngày sinh nhật này.
 3. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.
 4. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh/em gởi cho em/anh với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ và thật hạnh phúc nhé!
 5. Và ngày đó em sinh ra đời, cùng ngàn vì sao lung linh tỏa sáng… Cho đến bây giờ ngôi sao mang tên em vẫn luôn tỏa sáng, nhất là trong lòng anh!
 6. Chúc tình yêu của anh một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của anh… chụt chụt.
 7. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi về sau.
 8. Tình yêu không làm anh hạnh phúc, nhưng yêu em thì làm anh hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh.
 9. My love! Anh đã yêu em từ khi anh chưa ra đời. Chúc em có được đầy tràn tình yêu của anh.
 10. Em biết không, trái đất đang ngừng xoay 1 giây để chúc mừng sinh nhật em đó.

STT chúc mừng sinh nhật người yêu

STT chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn

Mối quan hệ bạn bè quá thân, do đó bạn không muốn nói những câu nói dài dòng và sến sẩm. Vậy thì tham khảo ngay top STT chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn gọn ngay đây.

 1. Chúc mừng sinh nhật mày nha… Sống thì lâu. Mà giỗ đầu thì chả mấy.
 2. Thượng thọ vui vẻ nhé… tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé.
 3. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, bớt lùn, bớt mập, bớt ngáy mỗi đêm nhé bạn thân.
 4. Chúc mày luôn trẻ khỏe… nhưng không bị ghẻ.
 5. Chúc mày sinh nhật vất vả, hạnh phúc bỏ đi nhé.
 6. Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… trừ mày. Sinh nhật bớt “sàm” đi nhé.
 7. Sinh nhật vui vẻ nhé, sớm chia tay bạn trai nhé. Happy Birthday!
 8. Mày tránh xa tao càng sớm càng tốt nhé. Chúc sớm có thằng n.g.u hốt mày đi.
 9. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu. Nếu muốn có gấu hãy sủa “gâu gâu” nhé!
 10. Đừng nghĩ rằng tao quên sinh nhật mày. Làm thế nào tao có thể quên rằng mày đang già đi. Chúc mừng sinh nhật.

STT chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn

STT tự chúc mừng sinh nhật bản thân

Nhân một ngày đặc biệt, đánh dấu sự ra đời của bản thân mình, bạn đừng quên dành cho chính mình những STT tự chúc mừng sinh nhật bản thân nhé.

 1. Lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.
 2. Hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.
 3. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!
 4. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 5. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.
 6. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!
 7. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!
 8. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu.
 9. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy birthday to me.
 10. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.

STT tự chúc mừng sinh nhật bản thân

STT chúc mừng sinh nhật crush

Muốn người ấy hiểu lòng mình mà chưa có dịp bày tỏ. Nhân ngày sinh nhật crush, bạn có thể gửi tặng cô ấy/anh ấy những STT chúc mừng sinh nhật crush hay nhất.

 1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời ngời sức sống!
 2. Anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh mau có được em.
 3. Em à, sinh nhật vui vẻ nhé!
 4. Bạn là lý do tôi mỉm cười mỗi ngày. Niềm đam mê của chúng ta sẽ không bao giờ mất đi, và hay tình yêu sẽ tỏa sáng nhất vào ngày đặc biệt này. Tôi mến bạn.
 5. Mừng sinh nhật người con gái của anh. Chúc em đón tuổi mới ngày càng tươi trẻ và rạng ngời hơn.
 6. Nhân ngày sinh nhật em, anh xin tặng em cả cuộc đời này. Mong em nhận lấy.
 7. Anh thích quà gì? À mà thôi em là tất cả rồi.
 8. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 9. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.
 10. Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà chúc: Sinh nhật vui vẻ nha crush của tôi.

STT chúc mừng sinh nhật crush

STT chúc mừng sinh nhật chồng

Vào ngày sinh nhật của người đàn ông chung giường, các chị em phụ nữ đừng quên gửi tặng anh ấy những STT chúc mừng sinh nhật chồng đầy tinh tế nhé.

 1. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, thêm tuổi mới lại càng đẹp trai, duyên lại càng thêm duyên, yêu lại càng thêm yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ đây thì liệu hồn nha! Yêu chồng nhiều lắm luôn! Happy birthday!
 2. Hôm nay là ngày đặc biệt của chồng yêu, vợ chúc chồng yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh. Vợ yêu chồng rất nhiều! Happy birthday chồng yêu!
 3. Cảm ơn chồng yêu đã luôn bên cạnh, chia sẻ cùng em mọi lo âu, phiền muộn và khó khăn thử thách trong cuộc sống. Gặp được anh và được yêu anh là niềm hạnh phúc nhất của đời em. Chúc chồng của em sinh nhật vui vẻ, đón đợi điều tuyệt vời tối nay nhé!
 4. Ước mơ của em đơn giản lắm: kết hôn với người đàn ông mà em yêu thương và có những đứa con đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 5. Chồng yêu của vợ! Nay là sinh nhật chồng, vợ và con chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, ngày càng yêu vợ và con hơn. Cố gắng ăn thật nhiều vào nha chồng, vợ yêu chồng nhiều lắm!!!
 6. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, thêm tuổi mới lại càng đẹp trai, duyên lại càng thêm duyên, yêu lại càng thêm yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ đây thì liệu hồn nha! Yêu chồng nhiều lắm luôn! Happy birthday!
 7. Chúc chồng iu của em sinh nhật vui vẻ! Tuổi mới nhiều thật nhiều thành công, hạnh phúc bên gia đình nhỏ xinh của vợ chồng mình chồng nhé!
 8. Thay mặt Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước, các Bộ trưởng, các ban ngành và hơn 97 triệu đồng bào Việt Nam, chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và ấm áp nhé! Yêu chồng nhiều ơi là nhiều!
 9. Tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến một công dân đẹp trai, vui tính và gương mẫu nhất trên quả đất! Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ nha! Yêu anh nhiều!
 10. Cảm ơn ông xã, người đã mang đến cho em nhiều niềm vui trong cuộc sống và cho em một gia đình hạnh phúc. Hôm nay là sinh nhật ông xã, em chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ, yêu đời, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Em yêu ông xã rất nhiều! Happy birthday!

STT chúc mừng sinh nhật chồng

STT chúc mừng sinh nhật sếp

Sinh nhật sếp chúc gì để ấn tượng nhất? GiaiNgo gửi đến bạn loạt STT chúc mừng sinh nhật sếp ý nghĩa nhất ngay sau đây.

 1. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
 2. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
 3. Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
 4. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
 5. Chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý của chúng em! Chúc chị có nhiều sức khỏe, tình yêu hạnh phúc, cuộc sống viên mãn và sự nghiệp ngày càng đột phá.
 6. Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp lúc nào cũng vững tay chèo để đưa công ty ngày càng vươn xa! Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với sếp.
 7. Tập thể cán bộ CNV (Công ty) xin kính chúc TGĐ một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Kính chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và vững tay chèo lái con thuyền (Công ty) đến những thành công mới.
 8. Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!
 9. hân ngày đặc biệt hôm nay, chúc sếp yêu của chúng em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung. Chúc con đường công danh của sếp luôn rộng mở, dẫn đường cho chúng em noi theo.
 10. Nhân ngày đặc biệt trong năm này, em xin đại diện phòng … gửi lời chúc sinh nhật đến chị Sếp kính yêu. Chúc chị luôn thắng lợi ở mọi dự án, chúc chị có sức khỏe để ngày càng đưa công ty vươn xa hơn nhé!

STT chúc mừng sinh nhật sếp

STT chúc mừng sinh nhật mẹ

Công đức sinh thành của mẹ không một ngôn từ nào có thể diễn tả hết được. Vì thế trong ngày đặc biệt của mẹ, đừng quên dành tặng đến người phụ nữ đặc biệt nhất của mình những STT chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa.

 1. Con mong những gì tốt đẹp nhất, những gì may mắn nhất sẽ đến trong cuộc đời mẹ của chúng con. Chúc mẹ bước sang tuổi mới thật nhiều niềm vui mẹ nhé.
 2. Khi Trái Đất bắt đầu một vòng mới xoay xung quanh Mặt Trời cũng là ngày hạnh phúc con được sống bên mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn bên con. Chúc mẹ một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa. Con yêu mẹ!
 3.  Mẹ ơi! Thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe. Con yêu mẹ yêu lắm!
 4. Chúc Mẹ sức khoẻ, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ giữ mãi sự tin tưởng vào các con của Mẹ. Con yêu Mẹ!
 5.  Mừng sinh nhật mẹ yêu của con. Giữ sức khỏe và luôn vui vẻ nhé mẹ! Yêu mẹ.
 6. Con kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày sinh nhật này mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho chúng con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.
 7. Hôm nay là một ngày đặc biệt của gia đình ta, mẹ nhỉ. Tuổi mới, nhiều thứ cần lo hơn, nhưng lại có những đứa con trưởng thành hơn, và món quà chúng con muốn dành tặng mẹ là tình yêu to bự của mỗi đứa. Hãy vui vẻ và bỏ qua hết những lo toan mẹ nhé, vì chúng con đủ lớn để gánh vác tất cả rồi. Thương mẹ!
 8.  Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu mẹ.
 9. Cầu mong mỗi sáng đều rạng rỡ và đặc biệt như niềm vui mẹ mang đến cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!
 10. Cám ơn Mẹ, người đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày khôn lớn. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua…. Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe bên các con, con yêu Mẹ nhiều.

STT chúc mừng sinh nhật mẹ

STT chúc mừng sinh nhật bố

Bố không phải là người đàn ông quá ấm áp nhưng luôn tình cảm khi cần. Ngày sinh nhật của bố sắp đến rồi, bạn lưu ngay những STT chúc mừng sinh nhật bố ngắn gọn, ý nghĩa nhé.

 1. Bố à, cả một đời bố đã vất vả vì chúng con. Hôm nay sinh nhật bố, chúng con chẳng có gì ngoài món quà nhỏ, và lời chúc sức khỏe đến bố. Chúng con chúc bố luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn yêu đời, luôn luôn phong độ và sống mãi bên chúng con. Chúng con yêu bố.
 2. Hôm nay là sinh nhật bố. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Con sẽ cố gắng làm một đứa con hiếu thảo để đem đến cho bố những niềm vui hạnh phúc nhất trong cuộc đời.
 3. Nhân ngày sinh nhật bố, con muốn gửi đến bố những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Món quà này con đã chuẩn bị trước tặng bố, tuy chẳng to lớn gì nhưng cũng là tình yêu thương của con dành cho bố. Mong bố sẽ thích. Và bố hãy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt bố nhé!
 4. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe, may mắn, công việc tiến tới và quan trọng là luôn luôn vui vẻ. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!
 5. Bố yêu của con, chúc bố sinh nhật vui vẻ và luôn mạnh khỏe. Hôm nay là ngày đặc biệt của bố và cả gia đình mình, gia đình mãi yêu bố!
 6. Năm nay sinh nhật bố, con chẳng dành thời gian về thăm bố được. Con nhớ bố lắm. Ở nơi xa, con chẳng thể làm gì nhiều cho bố, chỉ có thể gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến bố. Bố hãy luôn giữ vững niềm tin rằng chúng con sẽ khôn lớn, sẽ thành đạt. Hãy luôn nở nụ cười trên môi bố nhé!
 7. Sinh nhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ, mãi ở bên cạnh cả gia đình bố nhé. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu bố!
 8. Bố chính là người đàn ông tốt nhất thế giới? Hôm nay, nhân ngày sinh nhật bố, con chẳng biết nói gì ngoài chúc bố luôn khỏe mạnh, trẻ trung, sống thật lâu với chúng con bố nhé! Con yêu bố!
 9. Gửi bố yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật bố, con chỉ biết chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!
 10. Hôm nay là sinh nhật bố, con chúc bố dồi dào sức khỏe, sự nghiệp thăng tiến. Cảm ơn bố vì đã dành những điều tốt đẹp nhất cho con, con yêu bố rất nhiều!

STT chúc mừng sinh nhật bố

STT chúc mừng sinh nhật em gái

Đôi khi bạn rất thương, rất quý em gái mình nhưng không thể nào nói nên lời. Vậy thì mượn ngay những STT chúc mừng sinh nhật em gái hay nhất dưới đây nhé.

 1. Happy birthday em gái, anh trai chúc mừng sinh nhật em gái ngoan sinh nhật vui vẻ, học thật tốt, mãi yêu đời và cười thật nhiều. Ngặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nha em.
 2. Em gái sinh nhật vui nha, hạnh phúc. Thành công hơn trong công việc, ngọt ngào hơn trong tình yêu.
 3. Với cái tuổi thật đẹp này chúc em có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn tới, nhan sắc thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy birthday to you.
 4. Em gái bé nhỏ của anh, bước sang tuổi mới chúc em sẽ trưởng thành hơn, hạnh phúc nhiều hơn, yêu đời và mãi luôn xinh đẹp.
 5. Chúc em gái hay ăn chóng gầy, xinh đẹp dịu dàng, và thành công trên con đường em đã chọn.
 6. Chúc em gái có một ngày sinh nhật vui vẻ, học tập tốt. Chúc cho những dự định của em trong cuộc sống sẽ thành hiện thực.
 7. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của em gái chúc em luôn tươi trẻ, khỏe đẹp. Cầu mong cho những may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến bên em.
 8. Xin thay mặt cho cư dân toàn thành phố, anh gửi lời chúc sinh nhật tới tới một trong những công dân xinh đẹp, mĩ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trái đất này đó chính là em gái anh. Happy birthday to you.
 9. Chúc em gái có những phút giây tuyệt vời bên gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật của mình nhé, chúc em sẽ có thêm niềm vui trong cuộc sống, là một cô bé yêu đời nhí nhảnh nhé.
 10. Sinh nhật em gái anh chúc em luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn tươi cười, yêu đời ngời ngời ngời sức sống.

STT chúc mừng sinh nhật em gái

STT chúc mừng sinh nhật anh trai/em trai

Những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa đôi khi sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm anh em trong gia đình. Hãy cùng tham khảo những lời chúc, STT chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai hay nhất dưới đây nhé.

 1. Happy birthday anh trai! Chúc anh trai sinh nhật ngập tràn yêu thương và tiếng cười. Mong những thành công và may mắn sẽ đến với anh!
 2. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ. Chúc cho anh những điều tốt đẹp nhất!
 3. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Chúc anh luôn vui vẻ, tự tin vào bản thân và vững tin trên con đường anh đã chọn nhé. Cả gia đình luôn ở bên anh!
 4. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều tình cảm yêu thương của mọi người nhé.
 5. Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc anh khỏe như Lý Đức, khéo như Công Vinh, tinh tế như Trấn Thành và nhớ đừng bao giờ quên cô em gái dễ thương này nhé!
 6.  Anh à, sinh nhật anh đến rồi. Em mong anh luôn may mắn và đủ sức vượt qua mọi thử thách đến với anh. Em gái mãi bên anh và cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 7. Chúc anh tuổi mới đẹp troai, đẹp troai và ngày càng đẹp troai! Mà người ta bảo trai đẹp không bằng chai mặt. Ố ồ thế thì chúc anh đã đẹp trai mà cũng không kém phần chai mặt, chặt chém cả thế giới anh nhé!
 8. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc. Chúc cho mọi điều ước của anh sẽ trở thành sự thật nhé!
 9. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, mọi đường đều thuận lợi và may mắn sẽ đến với anh trên mọi lĩnh vực!
 10. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Yêu anh nhất trên đời, nên cho em cắn anh một cái nhé. Đá này, cắn này, ôm nữa luôn!

STT chúc mừng sinh nhật anh trai/em trai

STT chúc mừng sinh nhật con gái

Con gái là món quà đặc biệt mà bạn được nhận trong cuộc sống này. Cùng tham khảo ngay những STT chúc mừng sinh nhật con gái ý nghĩa ngay dưới đây.

Nhờ vậy biết đâu con gái bạn sẽ thấu hiểu nhiều hơn tình yêu của bố mẹ dành cho mình.

 1. Chúc con yêu bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong sao con sẽ luôn vững bước để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc đời này. Bố mẹ yêu con!
 2. Bố mẹ chỉ muốn gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
 3. Cô gái của mẹ! Hãy luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc con nhé! Chúc mừng sinh nhật con!
 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con yêu. Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho ba mẹ.
 5. Con gái à, vậy là con đã chính thức bước sang tuổi mới rồi đó. Bố mẹ muốn gửi tới con gái những điều tốt đẹp nhất. Mong sao con luôn bình an, tươi vui và thật hạnh phúc. Gửi tới con ngàn nụ hôn!
 6. Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời và đáng nhớ! Mẹ yêu con!
 7. 15 năm trước, cuộc sống của cha mẹ bắt đầu thay đổi khi con xuất hiện, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Bây giờ, cha mẹ chỉ muốn bên cạnh, yêu thương con nhiều hơn nữa.
 8. Tuổi 18 có thật nhiều điều tốt đẹp đang đợi con khám phá đó. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé. Bố mẹ luôn ở bên cạnh, ủng hộ và yêu thương con!
 9. Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con gái đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn sống vui vẻ, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Ba mẹ luôn ở bên con! Yêu con!
 10. Bố mẹ chúc con gái yêu có một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

STT chúc mừng sinh nhật con gái

Lời chúc mừng sinh nhật hay nhất

Quá khó để nói một lời yêu thương trong ngày bình thường. Vì thế bạn hãy mượn những lời chúc mừng sinh nhật để thể hiện tình cảm của mình với mọi người xung quanh nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật hay độc đáo nhất

Để cho tuổi mới thêm ấn tượng, những lời chúc mừng sinh nhật hay và độc đáo sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

 1. Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 2. Chúc mừng sinh nhật đến con người quyến rũ, tài năng, dí dỏm và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình.
 3. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh lại thêm xinh, duyên lại càng thêm duyên và yêu đời nhé!
 4. Vậy là “bà chị” của em đã thêm một tuổi mới nữa rồi. Chúc chị ngày càng xinh đẹp và mong mọi điều may mắn sẽ đến với chị.
 5. Mãi mãi tươi trẻ và xinh đẹp nhé. Đó là tất cả những gì tớ ước cho cậu trong ngày sinh nhật cậu đấy!
 6. Gửi trọn toàn bộ tình yêu, thân xác (trừ những chỗ cấm) này đến anh/em nhân ngày sinh nhật.
 7. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại thì hãy yên tâm rằng luôn có một người sẵn lòng san sẻ với bạn, đó là tôi. Chúc mừng sinh nhật nhé bạn của tôi!
 8. Happy Birthday anh trai yêu quý! Chúc anh tuổi mới thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát đạt, tiền vô như nước, tuổi xuân phơi phới anh nhé.
 9. Hy vọng tấm thiệp sinh nhật này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành đến với bạn. Cầu mong bạn sẽ được tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.
 10. Sinh nhật giống như rỉ mũi, cậu càng có nhiều thì càng khó thở đó!

Lời chúc mừng sinh nhật hay độc đáo nhất

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu

Dưới đây là những lời chúc sinh nhật người yêu hay và lãng mạn nhất bạn nên tham khảo.

 1. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời cùng ngàn ngôi sao tỏa sáng.
 2. Nếu có thể, anh nguyện móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em trong ngày sinh nhật này.
 3. Cám ơn cái ngày anh/em cất tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, anh/em biết gửi trái tim này cho ai?
 4. Sinh nhật năm nay, em chúc anh mãi như ngày xưa.
 5. Gửi đến em lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất, ngọt ngào như các bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng của thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc.
 6. Em à! Gửi em các lời chúc yêu thương nhất nhân ngày Sinh nhật của em! Đơn giản anh chỉ muốn nói với em là anh mãi yêu em. Cuộc đời này của anh đã gắn chặt với em mất rồi.
 7. Chúc sinh nhật hạnh phúc đến người con gái mà cả đời tôi tìm kiếm. Đây là một tương lai tươi sáng và hạnh phúc!
 8. Và ngày đó em sinh ra đời, cùng ngàn vì sao lung linh tỏa sáng… Cho đến bây giờ ngôi sao mang tên em vẫn luôn tỏa sáng, nhất là trong lòng anh.
 9. Mặc dù không thể ở bên em trong dịp sinh nhật này nhưng anh cũng xin chúc em sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng thêm xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Yêu e nhiều lắm!
 10. Thêm tuổi mới ngập tràn thành công và nhớ giữ kín tuổi thật kẻo người ta lại cho mày vào hội người già neo đơn.

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu

Lời chúc mừng sinh nhật người thân

Gia đình luôn là bến đỗ đặc biệt nhất. Vì thế bạn đừng quên dành những lời chúc mừng sinh nhật dành đến mọi người thân trong gia đình của mình nhé.

 1. Em có một ước mơ rất giản đơn là kết hôn với người đàn ông mà em yêu thương và tạo nên một gia đình nhỏ đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 2. Chúc chồng iu sinh nhật vui vẻ. Tuổi mới nhiều thành công, luôn vui và hạnh phúc bên gia đình nhỏ xinh của vợ chồng mình nhé! Happy birthday. Moa moa.
 3. Chúc em gái của anh sinh nhật vui vẻ, thật nhiều tiếng cười. Chúc em hạnh phúc với những gì mình lựa chọn.
 4. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho chúng con. Con yêu bố nhiều lắm!
 5. Chúc mừng sinh nhật bố! Chúc bố thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui mới, nhiều nhiều may mắn và nhiều nhiều nhiều,… hạnh phúc. Con gái yêu bố nhiều lắm! Chụt… Chụt.
 6. Cô bé của chị, sinh nhật thật vui nha em. Chúc em học tập và công tác tốt, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mãi xinh đẹp và đáng yêu và cười thật nhiều nhé.
 7. Bố thân yêu, nhân ngày sinh nhật bố con chẳng chúc gì nhiều chỉ mong rằng tất cả những ước nguyện của bố sẽ thành hiện thực.
 8. Chúc em trai tuổi mới thêm vui, thêm khỏe, thêm hạnh phúc, thêm thành công. Chúc cho em những điều may mắn nhất!
 9. Chúc em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và trọn vẹn! Chúc em trai luôn rạng rỡ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!
 10. Chúc em tuổi mới nhiều may mắn, niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Cầu mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

Lời chúc mừng sinh nhật người thân

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước

Nếu bạn thuộc kiểu người khô khan thì những lời chúc mừng sinh nhật hài hước, siêu lầy lội dưới đây sẽ là món quà bất ngờ và ý nghĩa nhất.

 1. Chẳng biết chúc mày cái gì thôi thì coi như bọn bạn đã chúc hộ tao.
 2. Sang tuổi mới giảm đi vài kg mỡ, bớt tà tữa nhe cưng.
 3. Quà sinh nhật nếu không dùng hết chia cho em chút nha.
 4. Chúc pet sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé…
 5. Chúc em yêu thêm tuổi mới xấu hơn một chút, mập hơn một tẹo, lùn hơn vài cm. Chứ nếu xinh quá anh sợ mất em lắm.
 6. Chúc mừng sinh nhật em nhá… Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 7. Mày biết không, tất cả những người sinh ra ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời, tất nhiên mày là ngoại lệ. Chúc mày bớt bớt xàm lại, bớt điên, bớt đú hộ tao nhé.
 8. Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… Trừ mày… sinh nhật bớt “sàm” đi nhé
 9. Chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé!
 10. Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà và gà thì đầy chuồng nha!

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật bá đạo

GiaiNgo tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất. Đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần đầy thú vị với người nào đó.

 1. Nhân ngày sinh nhật bạn, tớ chúc bạn tuổi mới nhan sắc quyết liệt, tiền tài ào ào, tình yêu tưng bừng… đừng sống ở động “ế” lâu quá, người ta quên bạn.
 2. Hôm nay là ngày gì mà mọi người đều chúc mừng mày vậy nhỉ? Thôi thì tao cũng chúc ké nha. Chúc ngày mai mày thật vui vẻ và quan tâm tao nhiều hơn, chứ cũng gần qua ngày hôm nay rồi hehe.
 3. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv (sinh nhật vất vả ấy mà).
 4. Xin chúc mừng ngày sinh nhật của một đứa luôn ảo tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như thiên thần. Hơi hâm hấp một tí nhưng sẽ có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé.
 5. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu.
 6. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!
 7. Chúc bạn sang tuổi mới càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng… mắn.
 8.  Xin chúc mừng sinh nhật công dân xinh đẹp, kiêu sa, mỹ miều, yêu kiều nhất quả đất, và giống…Thị Nở nhất.
 9. Chúc ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 10. Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.

Lời chúc mừng sinh nhật bá đạo

Cap chúc mừng sinh nhật mới nhất

Lời chúc mừng sinh nhật là món quà tinh thần không thể thiếu trong ngày đặc biệt. Đừng quên lưu liền tay những cap chúc mừng sinh nhật mới nhất.

Cap chúc mừng sinh nhật bạn thân

Cap chúc mừng sinh nhật bạn thân sẽ giúp bạn gửi lời chúc đến bạn thân yêu của mình. Biết đâu nó còn thu hút lượt Like khủng.

 1. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 2. Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.
 3. Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!
 4. Mỗi người luôn có những thời điểm đánh dấu những phút giây đặc biệt, với tôi ngày bạn ra đời cũng là một thời điểm đặc biệt như vậy đấy ^^ . Chúc bạn sinh nhật nhiều niềm vui! Cầu mong hạnh phúc sẽ làm cuộc đời bạn luôn tràn đầy sự ngọt ngào. Iu bạn! ^.^
 5. Mừng sinh nhật bạn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn của tôi!
 6. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 7.  Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh những lúc tao buồn. Sinh nhật thật vui vẻ, bạn thân của tao nhé!
 8. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 9.  Chúc bạn thân của tôi luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” nhé! Happy Birthday!
 10. Có được một người bạn thân là điều thật tuyệt vời đối với mỗi người. Và tôi thấy mình thật may mắn khi tìm được cậu. Chúc mọi điều tốt lành, may mắn sẽ đến với cậu trong ngày sinh nhật này nhé!

Cap chúc mừng sinh nhật bạn thân

Cap chúc mừng sinh nhật mình ngắn gọn

Cap chúc mừng sinh nhật mình ngắn gọn nhưng khá ý nghĩa. Nó giúp bạn có tinh thần phấn khởi để đón chào tuổi mới cho mình.

 1. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 2. Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!
 3. Chúc tôi có một sinh nhật thật hạnh phúc và ý nghĩa, cầu mong mọi điều may mắn đều đến với tôi và tất cả mọi người.
 4. Chúc bản thân tôi tuổi mới luôn tràn ngập những niềm vui và hạnh phúc.
 5.  Tuổi mới, niềm vui mới, dự định mới, chúc tôi có được thần thái bền vững nhất, không bao giờ lỡ mất những giây phút của tuổi thanh xuân.
 6. Bản thân phải biết tự chăm sóc mình hơn nữa khi thêm một tuổi nhé cô gái.
 7. Tôi không hề già hơn đâu nhé! Chỉ là cái đẳng cấp nó bước sang một tầm cao hơn thôiiiii!!!!
 8. Chúc tôi luôn tươi trẻ, vui vẻ, hạnh phúc, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn tươi cười, yêu đời và ngời ngời sức sống.
 9. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi đời này luôn vui vẻ và tràn ngập những niềm hạnh phúc cùng với những người tôi yêu thương.
 10. Sinh nhật xin chúc tôi luôn mạnh mẽ, không bao giờ gục ngã trước bão giông. Cũng không quên chúc cho bản thân mình luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống của chính mình.

Cap chúc mừng sinh nhật mình ngắn gọn

Cap chúc mừng sinh nhật mẹ

Mẹ bạn sẽ thật hạnh phúc đến nhường nào khi đọc được những cap chúc mừng sinh nhật mẹ.

 1. Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời này.
 2. Nhân ngày sinh nhật Mẹ, con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong đường đời Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều lắm!
 3. Sinh nhật, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!
 4. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 5. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Nhân ngày sinh nhật mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
 6. Mẹ cảm ơn mẹ đã sinh con ra trong cuộc đời. Con chúc mẹ sang tuổi mới mãi vui khỏe, mãi là người mẹ vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng con.
 7. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
 8. Con xin gửi những gì tốt đẹp nhất đến mẹ. Chúc mẹ sang tuổi mới nhiều niềm vui mới, luôn trẻ mãi để bên con thật lâu.
 9. Mẹ ơi! Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm!
 10. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

Cap chúc mừng sinh nhật mẹ

Thơ chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất

Cùng GiaiNgo điểm qua một số bài thơ chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất dưới đây.

 1. Chúc mừng sinh nhật em
  Hôm nay đến sinh nhật em
  Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà
  Mắt em hơn dải Ngân Hà
  Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều.
  Chúc em sớm có người yêu
  Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng
  Anh xin chúc đến nghìn lần
  Những lời hoa mĩ tuyệt trần cho em.
  – Vô danh-
 2. Chúc bác vui vẻ, mãi trẻ dai
  Sức khỏe vô biên mãi phát tài
  Hoa nhiều vô kể, tha hồ hái
  Sáng tác thơ hài, sướng lỗ tai.
  Bác còn phòng chống chửa có ai
  Chúc bác sớm tìm được nay mai
  Cô nàng nào đó đang ép ai (FA)
  Vẫn còn nhuận sắc, chưa tàn phai.
  Thôi em chúc gọn không lai rai
  Chúc bác mãi mãi vẫn đẹp troai.
  – Vô danh-
 3. Hoa hồng đỏ tô màu rực rỡ
  Chúc mừng anh tuổi mới đón chào
  Và bao mơ ước ngọt ngào
  Cùng anh đi tiếp bước vào tương lai.
  Và chúc anh trẻ hoài đẹp mãi
  Bao cô nàng muốn lại kề bên
  Tình yêu chắp cánh vụt lên
  Thiên đường hạnh phúc ấm êm nhé người.
  – Vô danh-
 4. Hôm nay đến sinh nhật em
  Chúc em hương sắc càng thêm đậm đà
  Mắt đẹp hơn dải Ngân Hà
  Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều
  Chúc em vui với người yêu
  Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng
  Anh xin chúc đến nghìn lần
  Những lời hoa mỹ tuyệt trần cho em
  Anh xin chúc đến nghìn lần
  Những lời hoa mỹ tuyệt trần cho em
  – Sưu tầm –
 5. Hôm nay cảnh đẹp nắng hanh vàng
  Muôn thú reo mừng cất tiếng vang
  Cánh bướm tung tăng vờn khóm lá
  Chim oanh ríu rít hót rộn ràng.
  Trăm hoa đua nở chào khoe sắc
  Vạn cánh ong bay chúc tụng nàng
  Chúc phúc em yêu tròn tuổi mới
  Mừng ngày sinh nhật em vừa sang.
  – Sưu tầm –

Thơ chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật đơn giản mà hay

Những lời chúc mừng sinh nhật đơn giản mà hay sẽ giúp bạn bày tỏ được tình cảm của mình đến mọi người xung quanh.

 1. Happy Birthday To You! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Thêm tuổi mới, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé.
 2. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn!
 3. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.
 4. Nhân dịp sinh nhật em, chúc em luôn, xinh đẹp, tươi khỏe, trẻ đẹp. Chúc những gì may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.
 5. Mừng ngày sinh nhật của em, mừng ngày đó em sinh ra đời, ngôi sao tỏa sáng của đời anh.
 6. Vợ yêu của anh à. Anh chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng an nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm!
 7. Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời.
 8. Sinh nhật vui vẻ nhé con người tuyệt vời nhất Trái Đất.
 9. Tớ hy vọng hôm nay sẽ là ngày bắt đầu cho một năm tuyệt vời khác của cậu. Chúc mừng sinh nhật.
 10. Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này. Vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Yêu em nhiều!

Những lời chúc mừng sinh nhật đơn giản mà hay

Những câu nói hay về sinh nhật

Những câu nói hay về sinh nhật sẽ khiến ngày sinh nhật thêm ý nghĩa hơn. Cùng tham khảo ngay nhé!

 1. Chúc mừng sinh nhật bạn, luôn luôn vui vẻ, tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu.
 2. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 3. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà! Happy Birthday to You!
 4. Hết ngày hôm nay là thêm tuổi mới rồi, phải cố gắng hơn nữa nhé tôi ơi!
 5. Chúc mừng cô gái 23 tuổi! Chúc em tuổi mới sẽ được hạnh phúc và chín chắn hơn. Công việc ổn định. Bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. Cố lên tôi ơi!
 6. Một năm nữa lại qua đi. Hy vọng những ước mơ và kì vọng của cậu sẽ thành sự thực. Chúc mừng sinh nhật.
 7. Hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.
 8. Ước chi ngày hôm nay có anh bên cạnh. Em sẽ hạnh phúc hơn bất cứ thứ gì. Happy Birthday To Me!
 9. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác rất cao tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… thân yêu.
 10. Không còn chờ đợi đến ngày sinh nhật để được nhận những món quà ngọt ngào mà giờ đây tôi chỉ muốn nhận những lời chúc từ những người thân yêu. Cảm ơn mọi người vì đã luôn nhớ đến sinh nhật của tôi, tình cảm chính là món quà vô giá nhất.

Những câu nói hay về sinh nhật

Câu hỏi thường gặp

Sinh nhật mẹ nên tặng gì?

Sinh nhật mẹ bạn có thể tặng món quà theo sở thích của mẹ. Chẳng hạn như dây chuyền, hoa, bánh sinh nhật, váy, khăn, túi xách,...

Sinh nhật vợ nên tặng gì?

Sinh nhật vợ bạn nên thể hiện tình cảm với cô ấy bằng một bửa ăn ngon, trang sức, đồ gia dụng,... Chắc chắn trong mắt cô ấy bạn sẽ là một người chồng tâm lý.

Vừa rồi là 250+ STT chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa mà GiaiNgo muốn gửi tặng đến bạn. Hãy để những lời chúc mừng sinh nhật, cap chúc mừng sinh nhật,… giúp bạn chuyển tải yêu thương, tình cảm cho người đặc biệt nhé. Đừng quên mua kèm một số món quà tặng sinh nhật ý nghĩa để tình cảm luôn đong đầy.