150+ những STT buồn về cuộc sống bế tắc giúp vực dậy tinh thần

Cuộc sống không phải bao giờ cũng là những gam màu tươi tắn và sôi nổi. Sẽ có thi thoảng, bản thân bạn bị rơi vào những cảm xúc tiêu cực. Và những STT buồn về cuộc sống hay nhấtGiaiNgo gợi ý dưới đây sẽ là liều thuốc xoa dịu những nỗi đau, xua tan những tâm trạng mệt nhoài của bạn.

Những STT buồn về cuộc sống

Cảm xúc là một bức tranh đa sắc màu. Bạn có thể có những tâm trạng hay nỗi niềm tiêu cực riêng. Đôi khi thật không dễ dàng để chia sẻ nó đến với một ai. Và những STT buồn về cuộc sống ý nghĩa sẽ giúp bạn vơi đi phần nào cảm xúc ấy.

STT buồn về cuộc sống ngắn

Bạn đang cần tìm những tus buồn ngắn, STT buồn ngắn về cuộc sống, tình yêu phù hợp với tâm trạng hiện tại của mình. Hy vọng những STT buồn về cuộc sống ngắn sẽ giúp bạn bày tỏ được tâm tư chất chứa trong lòng mình.

 1. Có những ngày, đến nỗi buồn cũng bỏ con người ta mà đi. Đến lúc ấy, mới hiểu trọn vẹn thế nào là cô độc.
 2. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.
 3. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
 4. Im lặng là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn đã tổn thương biết biết nhường nào…
 5. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.
 6. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.
 7. Bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?
 8. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.
 9. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau lại là chuyện khác. Hãy nắm bắt cơ hội nếu có.
 10. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? Còn tao chán mày lắm rồi đấy.

STT buồn về cuộc sống ngắn

STT buồn về cuộc sống bế tắc

Chắc chắn những STT buồn về cuộc sống bế tắc sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa được năng lượng tiêu cực trong bản thân. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

 1. Quen rồi, cảm giác buồn một chút trong đêm thâu.
 2. Người ta khóc chưa chắc họ đã buồn, tôi cười chưa chắc tôi đã vui.
 3. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.
 4. Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.
 5. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.
 6. Cuộc sống hối hả đầy bon chen. Lòng người dông bão muôn đời đợi bình yên đến.
 7. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.
 8. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.
 9. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã ban tặng.
 10. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

STT buồn về cuộc sống bế tắc

STT buồn về cuộc sống khó khăn

Cuộc sống là những ngày bản thân phải cố gắng và nỗ lực không ngừng. Khó khăn chưa bao giờ biến mất, bạn cảm thấy đôi lúc thật mệt mỏi. GiaiNgo tặng bạn loạt STT buồn về cuộc sống khó khăn để bạn tự an ủi lòng mình nhiều hơn.

 1. Chính thái độ của chúng ta khi bắt đầu một việc khó khăn sẽ ảnh hưởng lên kết quả thành công nhiều hơn bất cứ điều gì khác.
 2. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
 3. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng ở cùng ai mới là điều quan trọng.
 4. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.
 5. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 6. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.
 7. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.
 8. Thái độ tốt nhất chính là: “Lưng của tôi không phải là một hộp thư thoại. Vui lòng nói bất cứ điều gì bạn muốn trước mặt tôi.”
 9. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi
 10. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.

STT buồn về cuộc sống khó khăn

STT buồn về cuộc sống bon chen

Mỗi ngày phải tự nhủ bản thân cố gắng thêm một chút nữa. Gánh nặng cuộc sống bon chen khiến bạn đôi khi đánh mất cả bản thân mình. Những STT buồn về cuộc sống bon chen sẽ giúp bạn cảm giác được đồng cảm nhiều hơn.

 1. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 2. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 3. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
 4. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.
 5. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 6. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 7. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 8. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 9. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
 10. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

STT buồn về cuộc sống bon chen

STT buồn về cuộc sống hôn nhân

Cuộc sống hôn nhân là một ngã rẽ mới trong chặng đường đời của mỗi người. Nếu không may mắn, có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và buồn tủi. Những STT buồn về cuộc sống vợ chồng, cuộc sống hôn nhân sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ người hơn.

 1. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.
 2. Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách móc cuộc sống gia đình quá chán nản mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.
 3. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi.
 4. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh.
 5. Có một số phụ nữ luôn cảm thấy hôn nhân thật vụn vặt nên họ có nhân tình. Tận hưởng cảm giác kích thích và lãng mạn mà người tình đem lại. Đồng thời họ cũng xem nhẹ bản chất của cuộc sống, cứ ngỡ sau khi cùng người tình bước vào hôn nhân sẽ tiếp tục là hoa hồng và rượu vang. Nhưng họ quả thực đã nhầm.
 6. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn tồn tại tồn tại tình yêu hay là không chỉ là thứ yếu mà thôi.
 7. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.
 8. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.
 9. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 10. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

STT buồn về cuộc sống hôn nhân

STT buồn về cuộc sống gia đình

Gia đình là nơi bến đỗ bình an nhất. Tuy nhiên, với một số người không phải khi nào nó cũng bình an. Có nhiều chuyện chất chứa trong lòng khó chia sẻ, những STT buồn về cuộc sống gia đình có thể giúp bạn và người thân của mình hiểu nhau nhiều hơn.

 1. Ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không.
 2. Thỉnh thoảng bạn cũng nên đi đâu đó thật xa. Không phải để ai đó nhận ra vị trí trong lòng bạn mà là để bạn hiểu nhận ra giá trị của chính bản thân mình
 3. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.
 4. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.
 5. Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh. Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình.
 6. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phải luôn mạnh khỏe.
 7. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu. Dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về.
 8. Sự quan tâm, vun đắp mỗi ngày luôn là liều thuốc kì diệu mà bạn cần dung nạp cho tổ ấm, gia đình của mình.
 9. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt. Ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 10. Cứ đêm đến. Không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. Ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình.

STT buồn về cuộc sống gia đình

STT buồn cô đơn về cuộc sống

Những STT buồn cô đơn về cuộc sống có thể không giúp bạn vui ngay tức khắc. Tuy nhiên, GiaiNgo hy vọng rằng nó sẽ an ủi giúp bạn phần nào, thổi bay những muộn phiền, đơn côi đang chất chứa trong lòng.

 1. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 2. Tôi đang sụp đổ ngay trước mắt bạn nhưng bạn thậm chí không nhìn thấy tôi.
 3. Đứng một mình sẽ tốt hơn đứng với những người không coi trọng bạn.
 4. Đứng một mình không có nghĩa là tôi đơn độc. Điều đó có nghĩa là tôi đủ mạnh mẽ để tự mình giải quyết mọi việc.
 5. Cô đơn không phải đến từ việc không có người xung quanh bạn, mà là do không thể giao tiếp những điều có vẻ quan trọng đối với bạn.
 6. Khi chúng ta thực sự nhận ra rằng chúng ta chỉ có một mình là lúc chúng ta cần người khác nhất.
 7. Bạn cười, nhưng bạn muốn khóc. Bạn nói, nhưng bạn muốn im lặng. Bạn giả vờ như mình đang hạnh phúc, nhưng bạn thì không.
 8. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất trong cuộc đời là cuối cùng chỉ có một mình, không phải vậy. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống là kết thúc với những người khiến bạn cảm thấy cô đơn.
 9. Đôi khi cuộc sống quá khó để ở một mình và đôi khi cuộc sống quá tốt để ở một mình.
 10. Có những điều tồi tệ hơn là cảm thấy đơn độc. Những điều như ở bên ai đó mà vẫn cảm thấy cô đơn.

STT buồn cô đơn về cuộc sống

STT tâm trạng buồn về cuộc sống

Ắt hẳn trong cuộc sống ai cũng có những nỗi niềm riêng. STT tâm trạng buồn về cuộc sống mà GiaiNgo dành tặng dưới đây hy vọng sẽ xua bớt phần nào những đau buồn và tuyệt vọng.

 1. Nếu như đời người cũng có một cột đèn giao thông, xanh thì đi, đỏ thì dừng, luôn yên ổn, trật tự thì hay biết mấy.
 2. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.
 3. Đau khổ nhất của chúng ta là yêu ai đó, thương một ai đó mà không thể ở bên họ mỗi ngày. Đau khổ hơn là không thể nói ra tâm tư, tình cảm của mình với họ.
 4. Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.
 5. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.
 6. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.
 7. Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương.
 8. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.
 9. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.
 10. Xuôi theo dòng không khác mấy việc tự an ủi bản thân trong sự bất lực.

STT tâm trạng buồn về cuộc sống

STT buồn về cuộc sống đi làm

Ra khỏi ghế nhà trường, bạn sẽ phải tự lập với cuộc sống của chính mình. Đặc biệt, khi đi làm, trong công việc không phải khi nào cũng suôn sẻ. Sẽ có những vấn đề về công việc hay đồng nghiệp khiến bản thân bạn buồn phiền. Hy vọng rằng với những STT buồn về cuộc sống đi làm sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng từng ngày.

 1. Sự nghiệp đừng mong không bị chông gai, vì không bị chông gai thì chí nguyện không kiên cường.
 2. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.
 3. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 4. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 5. Thật đáng sợ nếu bỗng dưng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng mình không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.
 6. Làm việc cực nhọc không ai thấy
  Ăn chơi chút xíu bảo con nhà đại gia.
 7. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.
 8. Tay tôi bẩn nhưng tạo ra tiền sạch
  Đời công nhân tuy nghèo nhưng nhân cách tôi cao.
 9. Đời công nhân chôn vùi thời trai trẻ
  Đất xứ người bán rẻ tương lai.
 10. Đời anh nghèo lấy đâu ra mộng đẹp
  Kiếp công nhân thu hẹp chuyện yêu đương.

STT buồn về cuộc sống đi làm

STT buồn về cuộc sống không tiền

Gánh nặng tiền tài luôn canh cánh trong lòng mỗi người. Đôi lúc bạn cảm giác bản thân như tuyệt vọng vì chữ tiền. Thay vì ôm trọn những nỗi niềm đó, hãy chia sẻ tâm tư của bản thân qua những STT buồn về cuộc sống không tiền ngay dưới đây bạn nhé!

 1. Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng đôi khi, trong một vài trường hợp thì tiền có cũng như không.
 2. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó.
 3. Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền.
 4. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.
 5. Cuộc sống là những chuỗi ngày mưu sinh, dù bạn vì bản thân hay vì gia đình của mình thì hãy trân quý những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống.
 6. Kẻ nào tin rằng tiền bạc làm được mọi sự thì kẻ ấy dám làm mọi sự để có tiền bạc.
 7. Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin.
 8. Vay mượn cũng chẳng tốt hơn ăn mày là bao.
 9. Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng bây giờ khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều.
 10. Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.

STT buồn về cuộc sống không tiền

STT tiếng Anh buồn về cuộc sống

Không muốn quá nhiều người hiểu về mình, bạn có thể sử dụng những STT tiếng Anh buồn về cuộc sống dưới đây. Nó sẽ giúp ai đó hiểu bạn hơn, có thể bạn sẽ tìm được một người bạn tâm đầu ý hợp. Họ sẽ đến và giúp bạn chia sẻ những nỗi buồn của mình.

STT tiếng Anh buồn về cuộc sống Tạm dịch
Better to remain silent and be thought a fool, than to speak and remove all doubt. Tốt nhất là giữ im lặng và được cho là một kẻ ngốc, còn hơn là nói ra và xóa đi hết sự nghi ngờ.
When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me! Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!
Life is really simple, but we insist on making it complicated. Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.
Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.
Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing. Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
The richer you get, the more expensive happiness becomes. Bạn càng giàu thì cái giá của hạnh phúc càng lớn.
If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up. Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.
Life is very short, so break your silly egos, forgive quickly, believe slowly, love truly, laugh loudly and never avoid anything that makes you smile. Cuộc sống rất ngắn ngủi, vì thế hãy gỡ bỏ cái tôi ngớ ngẩn của mình, nhanh chóng tha thứ, từ từ tin tưởng, yêu thật lòng, cười thật lớn và đừng bao giờ lảng tránh những thứ có thể làm bạn cười.
When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger. Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.

STT tiếng Anh buồn về cuộc sống

STT buồn về cuộc sống tiếng Trung

Bạn không muốn “phơi bày” tâm trạng của mình một cách công khai trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng những STT buồn về cuộc sống tiếng Trung. Nó sẽ giúp bạn có động lực mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống của mình.

STT buồn về cuộc sống tiếng Trung Tạm dịch
我相信,真正在乎我的人是不会被别人抢走的。 Tôi tin rằng người thật sự quan tâm mình sẽ chẳng bao giờ bị cướp mất, dù đó là tình bạn hay tình yêu.
些因为缘分而来的东西,终有缘尽而别的时候。 Những thứ mà đến bởi duyên phận, rồi cũng phải biệt li khi duyên tàn.
舌无骨却能折断骨。 Lưỡi không xương nhưng có thể bẻ gãy xương.
永远不要浪费你的一分一秒,去想任何你不喜欢的人。 Đừng bao giờ lãng phí một giây phút nào để nghĩ nhớ đến người bạn không hề yêu thích.
乐观的人看见玫瑰的美,悲观的人只在意它有刺。 Người lạc quan nhìn thấy vẻ đẹp của hoa hồng, người bi quan chỉ để ý đến gai nhọn của nó.
有两点可以帮助您更好地生活:积极思考和停止负面约束. Có 2 điều giúp bạn sống tốt hơn đó là nghĩ tích cực và ngưng ràng buộc tiêu cực.
关了灯全都一样,心里的伤无法分享。 Khi tắt đèn mọi thứ giống như nhau, vết thương lòng làm sao chia sẻ.
幸福不是要达成目标,而是要在男朋友征服旅途中的感觉. Hạnh phúc không phải là bạn chạm tay vào đích mà là cảm nhận khi bạn trai qua hành trình chinh phục.
你努力不一定会成功,但你不努力一定会失败。 Bạn cố gắng chưa chắc đã thành công, nhưng bạn không cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thất bại.
不论生活多么艰辛,感谢您今天清醒. Dù cuộc sống có khó khăn chông gai đến đâu thì hãy cảm ơn vì ngày hôm nay bạn vẫn được thức dậy.

STT buồn về cuộc sống tiếng Trung

Tus tâm trạng về tình yêu, cuộc sống

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy buồn về chuyện tình yêu hay cuộc sống của mình, đừng ngần ngại chia sẻ những tus tâm trạng lên mạng xã hội để nhẹ lòng hơn.

 1. Dù rằng cuộc đời tôi chưa dài, nhưng tôi có cảm giác mình đã sống cô đơn quá lâu rồi, cô đơn đến mức tôi hầu như cảm thấy quen thuộc và thích thú với việc được làm mọi thứ một mình mà không cần đến ai khác.
 2. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng những nỗi buồn, sự tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 3. Cuộc sống vốn nhiều buồn đau và hận thù. Hận một người lại càng làm mình đau khổ thêm.
 4. Nếu là con trai thì những lúc buồn không được khóc, bạn chỉ được phép nuốt nước mắt ngược vào trong.
 5. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời. Màn đêm giúp bạn che mờ sự cô đơn, buồn bã của bạn mà không ai thấu hiểu.
 6. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì …. Đó chính là những lúc cuộc sống trở nên buồn nhất.
 7. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.
 8. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị. Chỉ có người thân mới cho bạn tất cả mà không cần sự tính toán, thiệt hơn.
 9. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.
 10. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa.

Tus tâm trạng về tình yêu, cuộc sống

Cap hay về cuộc sống lúc đời buồn

Không phải ai trong chúng ta cũng giỏi việc chia sẻ tâm tư của mình ra bên ngoài. Để bày tỏ những nỗi niềm đó, mời bạn tham khảo những cap hay về cuộc sống lúc đời buồn. Nó sẽ giúp bạn vơi đi phần nào những tâm trạng đang chất chứa trong lòng.

 1. Có 2 sai lầm lớn trong cuộc sống, 1 là: Sống cho người khác coi, 2 là: Coi người khác mà sống. Thật ra chỉ cần bản thân bạn thấy hạnh phúc là đủ, đừng mãi nhìn vào người khác mà đi sai con đường dưới chân mình.
 2. Có lẽ ban ngày cuộc sống quá hối hả và áp lực, họ hòa mình vào màn đêm để tìm thấy sự thoải mái, sự thảnh thơi trong tâm hồn mình.
 3. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.
 4. Trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. Nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.
 5. Chắc chung quy đâu đó cũng vì nghèo, không có tiền cuộc sống bí bách ngột ngạt rồi gia đình lục đục lâu ngày bất hòa, cuộc sống mấy ai vượt qua được sự nghèo khó để sống vui vẻ cả đời.
 6. Cuộc sống này hình như phải đóng vai ác thì mới được mọi người nhớ đến, phải không?!?
 7. Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.
 8. Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.
 9. Cứ nói phải phạm tội gì đó tày đình mới bỏ, nhưng chính những điều tưởng như nhỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!
 10. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.

Cap hay về cuộc sống lúc đời buồn

Những câu nói buồn về cuộc sống đáng phải suy ngẫm

Cuộc sống có những lúc thăng và lúc trầm khác nhau. Thay vì đưa bản thân chìm đắm trong những cảm xúc tối tăm đó, bạn hãy dùng những câu nói buồn về cuộc sống dưới đây. Nó có thể giúp bạn xoa dịu những tâm tư trong lòng. Qua đó bạn có cái nhìn tích cực và lạc quan hơn.

 1. Trong khi cuộc sống đầy bế tắc, đừng chỉ biết đến CHẤP NHẬN mà hãy nỗ lực để biết đến VƯỢT QUA.
 2. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!
 3. Những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.
 4. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.
 5. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?
 6. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế… những lần không hẹn mà gặp.
 7. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.
 8. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.
 9. Hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!
 10. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.

Những câu nói buồn về cuộc sống đáng phải suy ngẫm

Những câu nói, cap, STT buồn về cuộc sống với nhiều nỗi niềm khác nhau ở trên của GiaiNgo hy vọng sẽ giúp bạn tích cực hơn và có thể thay đổi phần nào tâm trạng của bạn. Đừng quên chia sẻ những cảm xúc đó đến nhiều người xung quanh, bạn sẽ cảm giác được quan tâm, được yêu thương và không còn lẻ loi nữa nhé!