Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Cung Song Ngư được coi là cung hoàng đạo mộng mơ nhất. Vậy những người bạn đồng hành của họ phải chăng có những đặc tính giống họ? Các bạn hay cùng GiaiNgo tìm hiểu ngay xem Song Ngư hợp với cung nào nhé!

Song Ngư là cung gì?

Song Ngư là cung gì?

Song Ngư là một chòm sao khá đặc biệt trong danh sách12 cung hoàng đạo của chiêm tinh học. Đây chính là chòm sao cuối cùng thuộc nguyên tố nước. Hình ảnh biểu tượng của chòm sao Song Ngư là hai con cá đang quấn đuôi vào nhau.

Song Ngu hop voi cung nao

Tiểu sử cung Song Ngư

Tiểu sử của cung Song Ngư chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các cung khác. Những người được sinh ra từ ngày 19/02 đến ngày 20/03 thuộc chòm sao Song Ngư.

Không chỉ vậy, đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, xanh ngọc biển, đá hình mặt cũng là những biểu tượng về cung Song Ngư.

Những loài hoa mà Song Ngư rất thích đó là sen, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây. Đây là những loài hoa nhẹ nhàng, dịu nhẹ như chính tính cách của chòm sao này.

Song Ngu hop voi cung nao

Ngoài ra, những con số đem lại rất nhiều may mắn của Song Ngư là 1, 3, 4 và 9. Bên cạnh những con số thì còn có những màu sắc phụ thuộc vào hành tinh cai trị này bạn. Vì vậy nếu bạn thuộc cung Song Ngư thì bạn sẽ rất hợp với những gam màu như tím, xám, xanh dương.

Về tên gọi, Song Ngư theo tiếng Latinh là Pisces, được cai trị bởi chòm sao Hải Vương. Chòm sao này biểu tượng cho sự bí ẩn, yêu thơ ca, âm nhạc, mơ mộng,…

Đặc biệt, những người thuộc cung này thường là những người không kiên định, luôn mơ mộng và hay thay đổi. Bên cạnh đó, họ thường là những người cực kì coi trọng mối quan hệ trong gia đình, bạn bè.

Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Nam Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương

Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương nhất. Bản chất Song Ngư là một người khá chu đáo, lãng mạn, phóng khoáng.

Bên cạnh đó, nữ Bạch Dương lại khá ưa sự chiều chuộng. Chính vì vậy những đặc trưng tính cách của nam Song Ngư có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của cô nàng Bạch Dương. Và nữ Bạch Dương cũng đem đến sự tươi mới cho nam Song Ngư.

Song Ngu hop voi cung nao

Nam Song Ngư còn rất hợp với nữ Cự Giải

Ngoài ra, nam Song Ngư còn rất hợp với nữ Cự Giải. Hai cung hoàng đạo này đều có sự thông minh, nhạy bén nên họ có một sợi dây liên kết rất bền chắc. Cả hai có thể nhìn thấu được suy nghĩ của đối phương nhưng họ đủ thông minh để biết điều gì nên là bí mật và không đào xới quá sâu nhằm tạo nên bầu không khí vui vẻ.

Nam Song Ngư với nữ Ma Kết

Không chỉ vậy, nam Song Ngư còn có thể rất hợp với nữ Ma Kết. Đây là điển hình cho cặp đôi không phải tự sinh ra mà đã hợp nhau. Họ chỉ cần vì nhau mà thay đổi một chút mà thay đổi thì mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Sự nhẹ nhàng, chu đáo của Song Ngư sẽ giúp Ma Kết giải tỏa năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.

Nữ Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Nữ Song Ngư hợp với chàng trai Kim Ngưu nhất. Anh chàng Kim Ngưu sẽ mang đến cho cô nàng Song Ngư cảm giác an toàn. Ngược lại, Song Ngư cũng mang đến cho chàng Kim Ngưu cảm giác hạnh phúc.

Song Ngu hop voi cung nao

Bên cạnh đó, nữ Song Ngư còn rất hợp với nam Bọ Cạp. Lí do trước tiên phải kể đến là vì hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố nước. Vì vậy nên giữa họ có sự hòa hợp và thấu hiểu lẫn nhau. Đặc biệt, giữa họ không thể diễn ra những cuộc chiến tranh lạnh lâu.

Bởi lẽ hai cung hoàng đạo này luôn biết cách xoa dịu những vết thương của nhau.

Tính cách cung Song Ngư

Tính cách nam Song Ngư

Tính cách của nam Song Ngư thường khá mạnh mẽ nhưng đôi lúc lại nhạy cảm. Họ thích tự mình thực hiện những ước mơ của chính mình.

Song Ngu hop voi cung nao

Chàng trai Song Ngư thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì vậy họ luôn được đánh giá là người giàu lòng nhân ái, tốt bụng, biết quan tâm đến mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, nam Song Ngư thường hay có những suy nghĩ viển vông. Chính vì thế khi gặp khó khăn, họ sẽ thường không biết phải đối phó như thế nào mà thường chọn cách trốn tránh.

Tính cách nữ Song Ngư

Tính cách của nữ Song Ngư chính là sự khôn ngoan, hòa đồng. Ngoài ra cô nàng này còn khá dịu dàng và có trí tưởng tượng phong phú.

Song Ngu hop voi cung nao

Nữ Song Ngư luôn có sự hồn nhiên và tâm hồn trong sáng. Họ cũng giàu lòng nhân ái giống như nam giới cung Song Ngư, luôn muốn yêu thương và giúp đỡ người khác.

Câu hỏi thường gặp về cung Song Ngư

Cung Song Ngư khắc cung nào nhất?

Cung Song Ngư khắc cung như Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Sư Tử, Bạch Dương và Nhân Mã.

Như các bạn có thể thấy, cung Song Ngư quá nhạy cảm. Họ khác hẳn so với những người hệ khí và lửa. Bởi những người này thường quá vô tâm và lạnh lùng.

Song Ngu hop voi cung nao

Cung Song Ngư ghét cung nào?

Cung Song Ngư ghét nhất chính là Sư Tử. Sở dĩ không phải hai cung trong nhóm nguyên tố tương khắc lúc nào cũng kỵ nhau.

Song Ngư thường rất mong manh. Chính vì vậy sự lạnh lùng của Sư Tử rất dễ khiến họ cảm thấy bị tổn thương.

Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ có những trải nghiệm đầy thách thức khi ở trong một mối quan hệ với Sư Tử.

Song Ngu hop voi cung nao

Cung Song Ngư hợp làm bạn với cung nào?

Cung Song Ngư hợp làm bạn với Cự Giải và Bọ Cạp. Chính vì Song Ngư thường hay coi trọng tình bạn, nhiều lúc họ bị bạn xấu lợi dụng, chuộc lợi từ lòng tốt của mình.

Song Ngu hop voi cung nao

Bên cạnh đó, cung Song Ngư thường rất nhạy bén. Họ sẽ cảm thấy thất vọng và có những biểu hiện không mấy vui vẻ ra mặt khi rơi vào mối quan hệ độc hại.

Xem thêm:

Như vậy, qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng đã biết Song Ngư hợp với cung nào rồi phải không nào? Vậy thì các bạn hãy mau chóng theo dõi GiaiNgo ngay để cập nhật thêm nhiều hơn nữa các thông tin mới mẻ và nóng hổi nhất nhé!