Real love nghĩa là gì? Real love có tồn tại không?

Real love được xem là thuật ngữ sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy real love nghĩa là gì? Tại sao giới trẻ thường nhắc đến cụm từ này? Tất cả sẽ được GiaiNgo giải đáp ngay bài viết dưới đây.

Real love nghĩa là gì?

Real là gì?

Real là thực tế, chân thực. Real được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau sẽ có một ý nghĩa riêng. Ngoài ra, real còn có nghĩa là thật. Tùy vào ngữ cảnh để sử dụng hợp lý bạn nhé!

Love là gì?

Love có nghĩa là yêu, thương. Từ love được sử dụng khá nhiều. Nhất là đối với giới trẻ, từ ngữ này được dùng để bộc lộ tình cảm một cách tự nhiên.

Real love nghĩa là gì?

Real love có nghĩa là tình yêu thật lòng, tình yêu chân thật. Có thể xem đây là cụm từ thể hiện tình yêu của tình yêu  đôi lứa. Đây được xem là đúng người đúng thời điểm, đối phương đã tìm được một nửa tuyệt vời của đời mình.

Real love nghĩa là gì?

Tuy nhiên, mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn real love của riêng mình. Có thể bạn thích người luôn yêu thương mình, thích người chịu đựng mình,… Nhưng chung quy lại, với cách thể hiện như thế nào thì real love đều xuất phát từ sự thật lòng, thật dạ của đối phương.

Real love có thực sự tồn tại không?

Real love nghĩa là gì và real love có thật sự tồn tại hay không chính là vấn đề khiến nhiều người tranh cãi. Nhiều người còn cho rằng real love chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Cũng có ý kiến cho rằng real love chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của con người.

real love là gì

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến trái ngược đó là real love có thật nhưng nó chưa đến với bạn mà thôi. Để tìm được real love là điều không hề đơn giản. Có người mất vài tháng, thậm chí có người mất vài năm mới tìm được tình yêu đích thực.

Nhưng bạn à, bạn hãy cứ tin rằng real love là có thật nhé! Bởi tình yêu chính là xuất phát từ hai người, hãy cùng tạo nên kỉ niệm đẹp trên quãng đường thanh xuân của mình.

Dấu hiệu nhận biết real love là gì?

Để biết mối tình đó có thật sự real love không cần phụ thuộc vào cảm xúc của bạn. Nếu bạn muốn gắn bó, che chở cho người đó cả cuộc đời thì đó là real love.

Hơn nữa, cũng có những cặp đôi yêu nhau đã trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn bên nhau. Đây được xem là real love, chính vì vậy bạn nên trân trọng những người đó.

Real love nghĩa là gì?

Vậy dấu hiệu nhận biết real love là gì? Những người có dấu hiệu dưới đây chính là đã dành tình yêu chân thực cho bạn:

 • Sự nghiêm túc, chân thành với đối phương.
 • Cảm thấy luôn luôn tôn trọng bạn, lắng nghe ý kiến từ bạn.
 • Luôn dành cho bạn những thứ tốt đẹp nhất.
 • Sau mỗi lần cãi vã đều chủ động giải hòa.
 • Biết đặt mình vào hoàn cảnh, suy nghĩ của đối phương.
 • Sẵn sàng ở cạnh nhau khi khó khăn.
 • Cảm thấy được che chở, yêu thương.
 • Tiếp thêm động lực khi có tình yêu đó.

Nếu bạn đang gặp người có những dấu hiệu trên thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Hãy trân trọng những tình yêu như vậy bạn nhé!

Những câu nói hay về real love – tình yêu đích thực

Để giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về real love, GiaiNgo đã tổng hợp những câu nói hay về nó. Bạn có thể tham khảo nhé!

 • Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.
 • Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em.
 • Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết!
 • Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn.
 • Có lẽ ? Tôi đã yêu nhiều hơn tôi tưởng và điều đó cũng làm tôi tổn thương nhiều hơn tôi nghĩ.
 • Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau,… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

Real love nghĩa là gì?

Tình yêu chân thật hay không đều do chính bạn cảm nhận, hy vọng với những gì mà GiaiNgo chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn real love nghĩa là gì nhé! Và đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết đến.