Quản lý Đông Nhi là ai? Chia sẻ ‘hot’ giữa bão drama Đông Nhi vs FC

Ê kip và quản lý của Đông Nhi là ai mà lại góp phần tạo nên drama của ca sĩ? Không để bạn chờ đợi quá lâu, cùng GiaiNgo tìm hiểu thêm thông tin về drama “hot hòn hot” này nhé!

Quản lý Đông Nhi là ai?

Quản lý cũ Đông Nhi là nhạc sĩ Đằng Phương. Anh là người đã có không ít những đóng góp trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ.

Anh cũng là người vạch ra hướng đi cho Đông Nhi trở thành một ca sĩ online sau khi cô không thành công với hình tượng ca sĩ nhạc teen.

Khi đầu quân về công ty của Ông Cao Thắng, Đằng Phương không còn là quản lý của cô nhưng cả hai vẫn giữ tình bạn tốt đẹp.

Tuy nhiên mới đây, thông tin về quản lý và ê kip của Đông Nhi chèn ép FC đang sôi nổi trên mạng xã hội. Thông tin về quản lý hiện tại vẫn đang được GiaiNgo cập nhật.

Quản lý Đông Nhi là ai

Thông tin tiểu sử quản lý Đông Nhi

Nói về quản lý cũ của nữ ca sĩ Đông Nhi. Đằng Phương gắn bó với âm nhạc từ nhỏ, anh bắt đầu tập hòa âm từ năm 15 tuổi cho những ca khúc biểu diễn tại trường.

Việc sáng tác cũng là một sở thích của anh.

Bản hit “Khóc” là sản phẩm âm sản thành công do chính anh sáng tác với sự thể hiện của “gà nhà” Đông Nhi.

Lùm xùm của nữ ca sĩ Đông Nhi (Mai Hồng Ngọc) cùng fan ruột của cô đang là tâm điểm chú ý của khán giả. Cô cũng có những trải lòng về sự vào vào tối 12/5 nhưng khiến fan khá thất vọng.

Mới đây, quản lý Đông Nhi cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Thông tin tiểu sử quản lý Đông Nhi

Đời tư của quản lý Đông Nhi

 Mối quan hệ giữa Đông Nhi và quản lý cũ

Đằng Phương là quản lý Đông Nhi trong lúc đầu ca tham gia ca hát. Cả 2 giữ quan hệ khá thân thiết kể cả sau khi Đông Nhi đầu quân vào công ty của bạn trai Ông Cao Thắng (là công nữ ca sĩ hiện tại).

Có thời gian cả 2 còn bị đồn thổi có quan hệ tình cảm với nhau do khá thân thiết và thường xuất hiện cùng nhau.Quản lý và ê kip chèn ép CĐM Fan của Đông Nhi gây tranh cãi

Câu chuyên bắt đầu khi một fan ruột của nữ ca sĩ, N.M.H, anh là thành viên trong FC Đông Nhi. Anh đã lên tiếng tố ê-kíp của nữ ca sĩ lạm quyền, lấy lại kênh YouTube do fan này gây dựng và xóa tên anh ra khỏi bộ phận admin kiểm soát kênh.

Người này mong muốn phía ê-kíp Đông Nhi có phản hồi giải thích rõ ràng về sự việc.

Đông Nhi lên tiếng giữa drama của quản lý, ê kip và FC

Câu chuyện lùm xùm giữa nữ ca sĩ Đông Nhi và fanclub đang được nhiều sự quan tâm của Netizen. Giữa các luồng ý kiến khác nhau, Đông Nhi đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô tỏ ra thái độ khá bức xúc và thất vọng với cách hành xử của một bộ phận người hâm mộ và khẳng định kênh YouTube FC thuộc về công ty ngay từ đầu và người tố cáo ê-kíp của cô đã nói sai sự thật.

đông nhi lên tiếng lùm xùm với fc

Bài viết của cô không được sự chấp thuận của cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang chèn ép fan của mình. Điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến hình tượng mà cô đã xây dựng bấy lâu.

Giữa tâm bảo drama, quản lý Đông Nhi – nhạc sĩ Đằng Phương cũng chia sẽ những quan điểm trên trang cá nhân : ‘Đã cạn tình thì cứ thế quay lưng thôi’

quản lý cũ của đông nhi

Chia sẻ từ chủ bản hit “Khóc” nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, anh ngầm khuyên phía Đông Nhi và FC hãy tôn trọng và bao dung cho nhau. Thậm chí, theo anh thì sự im lặng cũng là điều tôn trọng cuối cùng nên làm.

Theo tiếp vụ việc ồn ào với FC, Đông Nhi cũng bị đào lại thông tin vụ việc giữa FC Đông Nhi và FC Bảo Thy thời gian trước.

Có nhiều tin đồn cho rằng Đông Nhi chơi ngải Bảo Thy. Ẩn ý cho rằng Đông Nhi chính là người chơi xấu, hãm hại Bảo Thy khiến cho cô dường như sụp đổ trong thời gian qua.

đông nhi chơi ngải bảo thy

Các thông tin vẫn là tin đồn của cư dân mạng và chưa có kiểm chứng. GiaiNgo sẽ tiếp tục cập nhật thêm về vụ việc.

Hiện tại câu chuyện của Đông Nhi và fan ruột 10 năm của cô đang là tâm điểm chú ý rất lớn từ khán giả. Hãy luôn theo dõi để GiaiNgo cập nhật cho bạn những câu chuyên mới nhất nhé. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có nhiều thông tin bổ ích về quản lý Đông Nhi là ai.