Phong trần là gì? Thế nào là một người đàn ông phong trần?

Người ta hay dùng những câu đại loại như “Anh ta có vẻ đẹp phong trần”. Vậy phong trần là gì? Để hiểu thuật ngữ này, mời bạn đọc tham khảo nội dung sau đây của GiaiNgo.

Phong trần là gì?

Phong trần là một danh từ. Nghĩa đen của từ phong trần là gió bụi, thường dùng để nói về những gian nan, vất vả phải trải qua trong cuộc sống. Trong Truyện Kiều có câu: “Kiếp phong trần bao giờ mới thôi”.

Phong trần thường được dùng để nói đến vẻ đẹp bên ngoài của một người đàn ông. Đa số những người đàn ông có nét phong trần rất thu hút phụ nữ.

Phong trần là gì?

Một số khái niệm liên quan đến phong trần là gì?

Phong cách phong trần là gì?

Phong cách phong trần là nói đến những người đàn ông có phong cách bụi bặm. Họ yêu thích sự tự do, xê dịch, khám phá. Những người như vậy rất ngông và đậm chất đàn ông. Người đàn ông mang phong cách phong trần thường chọn cách thể hiện sự nam tính theo khí chất con người của họ.

Vẻ đẹp phong trần là gì? Nét phong trần là gì?

Vẻ đẹp phong trần là những người đàn ông có vẻ ngoài hơi gai góc nhưng lại có một sức hút riêng. Đó là sức hút của cá tính, đầy bụi bặm, phóng khoáng và trưởng thành. Chất riêng của người đàn ông phong trần được thể hiện qua sở thích yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm và chinh phục cái mới.

Nét phong trần là chỉ người đàn ông có thân hình rắn chắc với vóc dáng hình chữ V. Họ sở hữu bờ vai rộng, bắp tay và cơ ngực lớn. Họ là những người có cá tính nổi bật.

Phong trần là gì?

Người đàn ông phong trần là gì?

Người đàn ông phong trần là những người từng trải qua sóng gió cuộc đời. Họ thích sự khám phá và không thích bó buộc bởi bất kì điều gì. Phong cách ăn mặc của họ hết sức đơn giản, đầy bụi bặm. Những người phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi mẫu người đàn ông này. Đừng lầm tưởng những người đàn ông phong trần và bad boy nhé!

Lãng tử phong trần là gì?

Lãng tử phong trần là nói đến mẫu người đàn ông thích cuộc sống phiêu lãng, phóng túng. Họ thích một cuộc sống lang thang nay đây mai đó, không bị bó buộc bởi việc làm, nơi ở, gia đình hay tình cảm.

Phong trần là gì?

Ý nghĩa của phong trần

Ý nghĩa của phong trần là sự bụi bặm, từng trải và thể hiện khí chất mạnh mẽ của một người đàn ông. Họ khoác lên người sự phóng khoáng đầy nam tính. Những người đàn ông phong trần thường thể hiện bằng hành động và ít nói hơn.

Người ta không bao giờ quan tâm tới những gì bạn nói, mà điều duy nhất họ quan tâm đó là những gì bạn đang làm và sẽ làm. Những người đàn ông phong trần đều biết làm tốt điểu này.

Những chàng trai sở hữu nét phong trần có sức hút rất lớn. Cá tính của họ khó bị lẫn lộn trong đám đông. Người đàn ông phong trần bụi bặm rất khôn khéo và thông minh.

Họ biết biến những thứ nhỏ nhặt, tưởng chừng như vô nghĩa thành những cái toát lên tính cách của chính bản thân. Chẳng hạn như một chiếc moto, bộ trang phục tối màu,… Những điều này đem đến một tổng thể gây cảm giác tò mò cho người khác, khiến người ta muốn đào sâu tìm hiểu, khám phá.

Phong trần là gì?

Phụ nữ thường bị mê đắm những tính cách cốt lõi bên trong của người đàn ông bụi bặm, phong trần. Họ giấu giếm vẻ lịch thiệp bên trong, phô diễn cái mạnh mẽ, cái ngông nghênh đúng độ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Khi tiếp xúc với những người đàn ông phong trần, bạn sẽ biết thêm những câu chuyện thú vị về họ. Bởi họ đã có quá nhiều sự khám phá và trải nghiệm trong cuộc đời của bản thân họ.

Qua bài viết có lẽ bạn cũng đã đoán ra được phong trần là gì rồi đúng không nào? Mẫu người của bạn có phải là người đàn ông sở hữu nét phong trần không? Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến ở phần bình luận bên dưới về gu đàn ông của bạn cho GiaiNgo biết nhé! Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ!