Phạm Vinh là ai? Tiểu sử TikToker 9x đa tài Dân chơi Thị Phến

TikToker Phạm Vinh là ai mà liên tục bị réo tên trên khắp các diễn đàn mạng? Lí do Phạm Vinh bỗng trở nên nổi tiếng là gì? GiaiNgo sẽ giải đáp cho các bạn ngay nhé!

TikToker Phạm Vinh là ai?

Phạm Vinh được biết đến là một trong những TikToker trẻ tuổi nhưng rất tài năng. Phạm Vinh là ai bắt đầu được nhiều người biết đến và yêu mến nhờ MXH TikTok.

Mỗi khi nhắc đến Phạm Vinh, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những series hài gần gũi, hài hước mà không kém phần duyên dáng.

pham-vinh-la-ai

Tiểu sử TikToker Phạm Vinh

TikToker Phạm Vinh tên thật là gì?

Phạm Vinh tên thật là Phạm Văn Vinh. Anh dùng Phạm Vinh là tên đặt trên kênh TikTok của mình. Chính từ đây, Phạm Vinh là ai bắt đầu được tìm kiếm rộng rãi.

TikToker Phạm Vinh sinh năm bao nhiêu?

TikToker Phạm Vinh sinh năm 1999. Anh chàng chỉ mới 23 tuổi này đã làm si mê biết bao dân chơi TikTok nói riêng và cả cộng đồng mạng nói chung. Phạm Vinh là ai đã liên tục lọt top tìm kiếm trên nhiều diễn đàn.

TikToker Phạm Vinh quê ở đâu?

TikToker Phạm Vinh quê ở Hưng Yên. Đến khi học đại học, anh chàng quyết định di chuyển đến Hà Nội học tập và phát triển sự nghiệp.

Có thể nói, bước tiến này cũng một phần dẫn đến thành công khiến mọi người tò mò về Phạm Vinh là ai.

TikToker Phạm Vinh cao bao nhiêu?

TikToker Phạm Vinh cao khoảng 1 mét 75. Anh chàng sở hữu chiều cao không mấy nổi trội nhưng với nét duyên dáng, Phạm Vinh là ai vẫn cứ được mọi người “lục tìm suốt ngày đêm”.

TikToker Phạm Vinh nặng bao nhiêu?

TikToker Phạm Vinh nặng khoảng 50 kilogam. Anh chàng khá gầy nên nhiều fan lúc nào cũng nhắc nhở về việc ăn uống của hot TikToker này.

MINH HOA pham vinh la ai

Tài khoản MXH của TikToker Phạm Vinh

Bạn có thể biết được Phạm Vinh là ai qua các trang MXH mà anh chàng đang sử dụng như:

  • Tiktok: @Phamvinh99
  • Facebook: Phạm Vinh (Daisy)
  • Instagram: @Vinhhaycuoi

Sự nghiệp của TikToker Phạm Vinh

TikToker Phạm Vinh làm nghề gì?

Hiện tại, Phạm Vinh là một TikToker khá nổi tiếng. Tuy chỉ mới tạo tài khoảng không tâu nhưng anh chàng đã có hơn 1 triệu người theo dõi. Vậy thì ít nhất đã có 1 triệu người tò mò và đang muốn biết Phạm Vinh là ai rồi đấy nhỉ!

Tại sao TikToker Phạm Vinh nổi tiếng?

TikToker Phạm Vinh nổi tiếng nhờ các video gây cười duyên dáng và các thông điệp truyền tải đi kèm rất ý nghĩa. Những video của anh chàng rât hài hước nhưng lại không bị lố. Chính điều đó đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Sự nghiệp Tik Tok của TikToker Phạm Vinh

Có thể nói, trước khi trở thành TikToker, sự nghiệp của Phạm Vinh cũng gặp không ít vấn đề. Năm 2019, Vinh được gọi đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng chỉ trong vòng 7 ngày thì anh bị trả về vì không đủ sức khỏe.

Sau đó, Phạm Vinh vào Sài Gòn kiếm sống bằng nghề shipper, làm thêm cả xe ôm công nghệ để kiếm thêm thu nhập. Tuy vất vả nhưng ước mơ, ngọn lửa đam mê diễn xuất của Vinh vẫn không dừng lại.

Sau 1 năm chạy xe, Phạm Vinh vô tình làm mất xe và anh quyết định quay về quê để lập nghiệp. Sau đó như một cơ duyên, bây giờ anh đã trở thành TikToker triệu view.

Phạm Vinh là ai cũng ngày càng được nhiều người biết đến.

pham vinh la ai

Đời tư của TikToker Phạm Vinh

Vợ/bạn gái/người yêu TikToker Phạm Vinh là ai?

Theo TikToker Phạm Vinh chia sẻ, anh chàng hiện vẫn đang độc thân. Các chị em có thể thở phào khi biết được thông tin này rồi nhé!

Tài năng diễn xuất của Tiktoker Phạm Vinh

Tiktoker Phạm Vinh có một niềm đam mê đặc biệt với diễn xuất. Anh chàng từng theo nghiệp diễn trước đó nhưng không thành công.

Sau đó một thời gian, diễn xuất lại đến với anh chàng theo một cách khác, đó chính là trở thành một Tiktoker.

Tại sao Tiktoker Phạm Vinh lại thu hút lượt view khủng?

Tiktoker Phạm Vinh lại thu hút lượt view khủng vì các video đầy tính nhân văn, theo xu hướng và hài hước. Người xem luôn cảm thấy được thư giãn với các video của anh chàng.

Con số 1,7 triệu người theo dõi và còn tăng lên mỗi ngày chính là minh chứng cho việc Phạm Vinh là ai ngày càng thành công một cách rực rỡ.

pham vinh la ai

Thu nhập khủng của Tiktoker Phạm Vinh

Phạm Vinh sở hữu kênh TikTok với lượt theo dõi khủng và lượt view còn khủng hơn. Thế nên không mấy làm lạ khi thu nhập của Phạm Vinh luôn là một khoảng đáng kể.

Hiện nay, thu nhập của các TikToker luôn là mối quan tâm của nhiều người và đã có nhiều TikToker thẳng thắn chia sẻ về thu nhập của mình. Dựa vào lượt view trong từng video, thu nhập của Phạm Vinh đâu đó khoảng 12-15 triệu đồng/tháng.

thu nhap cua pham vinh la ai

Bạn đã xem video nào của Phạm Vinh chưa? Bạn ấn tượng vối video nào nhất? Phạm Vinh là ai đã thật sự thu hút bạn như thế nào? Hãy chia sẻ cùng GiaiNgo nhé!