Phạm Huy Việt là ai – Sự nghiệp của Phạm Huy Việt như thế nào?

Phạm Huy Việt hiện đang là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Nội dung bài viết dưới đây của GiaiNgo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự nghiệp của nhà tạo mẫu Phạm Huy Việt.

Đôi nét về nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt

Phạm Huy Việt được biết đến là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sau 20 năm gắn bó với nghề, đến nay, Phạm Huy Việt đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu tạo mẫu tóc vô cùng uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Không chỉ dừng lại ở đó, Phạm Huy Việt còn được nhiều người ưu ái gọi là “Chuyên gia tóc ngắn” và đã được mời làm giám khảo cho rất nhiều các cuộc thi về tạo mẫu tóc trong và ngoài nước. Có lẽ cũng chính vì vậy mà tên tuổi của anh đã tạo được sự ảnh hưởng không nhỏ trong ngành tạo mẫu tóc.

Là người yêu lối sống giản dị và chân thực, thế nhưng Phạm Huy Việt lại luôn biết cách để lại những dấu ấn riêng trong từng mẫu tóc của mình.

Mỗi một mẫu tóc anh tạo ra đều có một tiếng nói riêng, một màu sắc riêng và vô cùng sinh động khiến cho bạn không thể lẫn được với các nhà tạo mẫu tóc khác.

Master cut Phạm Huy Việt

Con đường đi đến thành công của Phạm Huy Việt như thế nào?

Phạm Huy Việt sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, cuộc đời đưa đẩy, anh lại có duyên với Hà Nội và lập nghiệp tại đây từ rất sớm.

Nói về con đường lập nghiệp của Phạm Huy Việt, có lẽ nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tạo mẫu tóc trước đây không phải là ngành mà anh yêu thích, càng không phải là con đường mà anh muốn hướng tới.

Thế nhưng, như một cái duyên, sau nhiều tháng ngày trăn trở với tương lai, Phạm Huy Việt đã quyết định lựa chọn ngành tạo mẫu tóc là con đường lập nghiệp của mình.

Đến với nghề bằng con số không tròn trĩnh, Phạm Huy Việt đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn và cả những áp lực để có được thành tựu như ngày hôm nay. Anh đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu và học hỏi về nghề mẫu tóc.

Sau tất cả, nhờ vào niềm đam mê và quyết tâm, Phạm Huy Việt đã ngày càng khẳng định được tài năng của mình.

Những “tên tuổi” gắn liền với NTM Phạm Huy Việt

Cho đến thời điểm hiện tại, Phạm Huy Việt đã có hơn 20 năm gắn bó với nghề, đồng thời anh cũng đã tạo được sự ảnh hưởng không nhỏ đối với ngành tạo mẫu tóc trong nước và quốc tế.

Trong suốt thời gian đó, Phạm Huy Việt cũng đã nhận được rất nhiều những giải thưởng và chứng nhận danh giá như:

  • Giải Nhất trong Cuộc Thi Selective 2012 Toàn Quốc.
  • Lọt Top 5 cuộc thi Color Zoom Toàn Quốc năm 2015.
  • Tham gia và đạt giải tại cuộc thi Wella Trend vision – một cuộc thi dành cho các hair stylist chuyên nghiệp ở nhiều quốc gia.
  • Năm 2016, anh nhận giải Quán quân Wella Trendvision hạng mục Creative, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự giải Trendvisions toàn cầu tại Barcelona, Tây Ban Nha.
  • Năm 2017, anh đã từng góp mặt ở Coex Hall (Hàn Quốc) và lọt vào chung kết cuộc thi Trendvisions tổ chức tại London, Anh.

Hiện tại, Phạm Huy Việt đang sở hữu một salon riêng của mình trên con phố đắt đỏ bậc nhất Hà Nội, có địa chỉ là: Tầng 2, 149A Phố Huế, Hà Nội. Bên cạnh đó, anh cũng đang tập trung vào đào tạo và truyền cảm hứng cho rất nhiều các bạn trẻ hiện nay.

Những thành công đi liền với cuộc đời của Phạm Huy Việt

Thông tin liên hệ của Thế giới tóc Wellavn của Phạm Huy Việt:

  • Website: https://wellavn.com/
  • Tác giả: Phạm Huy Việt
  • Email: [email protected]
  • Hotline (24/7): 0796 102 350
  • Address: 53 Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về nhà tạo mẫu tóc tài ba Phạm Huy Việt. GiaiNgo hy vọng qua những thông tin trong bài viết, bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về con đường sự nghiệp của Phạm Huy Việt. Chúc bạn sớm gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.