Nhậm Hiền Tề là ai? Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nhậm Hiền Tề

Nhậm Hiền Tề là một trong những thiên vương của Châu Á. Bạn đã biết gì về tiểu sử và sự nghiệp của anh chàng này chưa? Cùng GiaiNgo tìm hiểu xem Nhậm Hiền Tề là ai nhé!

Nhậm Hiền Tề là ai?

Nhậm Hiền Tề là một nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan. Giọng ca vàng của Nhậm Hiền Tề đã nổi tiếng khắp Châu Á. Hầu hết, những quốc gia nói tiếng Trung Quốc đều biết đến anh. Nhậm Hiền Tề chính là ca sĩ đầu tiên và duy nhất của làng nhạc Trung Quốc đạt kỷ lục trên 10 triệu đĩa.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Ngoài ra, Nhậm Hiền Tề còn là diễn viên của điện ảnh Hồng Kông. Anh đã từng được đề cử là  nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim Kim Tượng lần thứ 18. Bộ phim đầu tiên Nhậm Hiền Tề đóng vai chính là phim Tinh Nguyện. Vai diễn này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tiểu sử diễn viên Nhậm Hiền Tề

Nhậm Hiền Tề sinh năm bao nhiêu?

Nhậm Hiền Tề sinh ngày 23 tháng 6 năm 1966. Ngày xưa, Nhậm Hiền Tề rất bướng bỉnh nên hay bị cha đuổi đánh. Sau này, khi lớn lên tính cách anh thay đổi hơn và trở nên trầm tính hơn.

Nhậm Hiền Tề sinh ra ở đâu?

Nhậm Hiền Tề sinh ra ở Điền Trung – Chương Hóa – Đài Loan. Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hoá Đài Bắc, anh đến sống và làm việc tại Hồng Kông, Trung Quốc cho đến nay.

Nhậm Hiền Tề cao bao nhiêu?

Nhậm Hiền Tề cao 1,77 m. Đây là một chiều cao lý tưởng cho một ca sĩ, diễn viên. Với chiều cao này giúp anh có nhiều chính trong phim điện ảnh và phim kiếm hiệp.

Sự nghiệp diễn viên Nhậm Hiền Tề

Từ nhỏ Nhậm Hiền Tề đã có niềm đam mê với ca nhạc. Ngay khi còn học đại học, Hiền Tề đã cùng bạn thân thành lập Ban nhạc ATP. Sau đó, năm 1990 công ty đĩa hát Tân Cách đã ký hợp đồng ca sĩ với Nhậm Hiền Tề. Trong 2 năm liền anh đã phát hành được 3 album.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Tháng 6/1996, Nhậm Hiền Tề đã cho ra mắt album mang tên “Chỗ Dựa – Nhậm Hiền Tề – I Feel Good”. Kể từ khi album ra đời đãi tiêu thụ hơn 200 nghìn bản.

Tháng 12/1996, Nhậm Hiền Tề tiếp tục cho ra mắt album thứ hai. Album này có tên là “Mềm Lòng”. Tuy nhiên, album không được mọi người hưởng ứng. Do đó, Nhậm Hiền Tề đã có dự định sẽ chuyển hướng làm phóng viên thể thao hoặc trở thành diễn viên.

Một thời gian sau, album “Mềm lòng” đã phá vỡ mọi kỷ lục, nó trở thành một cơn sốt âm nhạc thời bấy giờ. Danh tiếng của Nhậm Hiền Tề cũng từ đó mà đi lên.

Năm 2008, sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ, Nhậm Hiền Tề đã ký hợp đồng với công ty đĩa hát Đông Á East Asia Music. Sau đó, anh đã thành lập công ty cho riêng mình. Đó là công ty quản lý nghệ sĩ Đại Nhạc Mountain Entertainment.

Ngoài ra, Nhậm Hiền Tề còn tham gia đóng phim. Những bộ phim mà anh tham gia đều được đề cử trong Liên hoan phim Châu Á, Liên hoan phim Cannes,… Trong đó, phải kể đến các bộ phim như Summer Holiday, Hỏa Long,…

Đời tư của diễn viên Nhậm Hiền Tề

Nhậm Hiền Tề là một chàng trai hào sảng, nhanh nhẹn, hoạt bát. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu xem đời tư của chàng trai Nhậm Hiền Tề như thế nào nhé!

Vợ Nhậm Hiền Tề là ai?

Vợ Nhậm Hiền Tề là Trần Tắc Dư (Tina Chen). Năm 2002, Nhậm Hiền Tề và Trần Tắc Dư đã chính thức về chung một nhà.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Được biết, Nhậm Hiền Tề và Trần Tắc Dư đã quen biết nhau từ khi còn học đại học. Mặc dù, cuộc hôn nhân này bị mọi người bàn tán rất nhiều nhưng Nhậm Hiền Tề vẫn không bị lung lay. Từ khi kết hôn đến giờ Nhậm Hiền Tề không hề vướng vào scandal tình ái nào.

Con gái Nhậm Hiền Tề là ai?

Con gái Nhậm Hiền Tề là Rati. Cô bé sinh ngày 04/05/2005. Khi con gái đầu lòng chào đời, Nhậm Hiền Tề đã nhận ra trách nhiệm cao cả cuộc việc làm cha.

Con trai Nhậm Hiền Tề là ai?

Con trai Nhậm Hiền Tề là Cody. Cậu bé sinh ngày 13-02-2008. Có nhiều lần, Nhậm Hiền Tề đã từ chối nhiều show diễn để có thời gian bên con.

con trai nhâm hiền tề

Tại sao Nhậm Hiền Tề bị gọi là diễn viên nhọ nhất Cbiz, cứ đóng phim kiếm hiệp là phim đó thành thảm họa?

Khi đóng những bộ phim kiếm hiệp mọi người đều cho rằng Nhậm Hiền Tề đóng chưa đạt. Lối diễn của anh hơi nhàm chán, không có sức hút dẫn đến những bộ phim anh đóng cũng bị chê tơi tả.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Điển hình là bộ phim Thần điêu đại hiệp, Nhậm Hiền Tề đã đảm nhận vai Dương Quá. Vai diễn này đã nhận rất nhiều gạch đá vì bộ phim bị phá cách quá lố. Độ tuổi của Nhậm Hiền Tề lúc bấy giờ cũng không còn phù hợp với vai diễn như thế nữa.

Sau đó, Nhậm Hiền Tề vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim kiếm hiệp như Tiếu ngạo giang hồ, Sở Lưu Hương. Đó là những bộ phim thất bại nhất trong điện ảnh Trung Hoa.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về tiểu sử và đời tư của Nhậm Hiền Tề. Giờ bạn đã biết Nhậm Hiền Tề là ai rồi phải không? Hãy theo dõi GiaiNgo để thu thập thêm nhiều thông tin bổ ích nữa nhé!