CEO nha khoa/dược phẩm Hoàng Hường là ai?

Đại gia hứa trả cát-xê Hồ Văn Cường 2 tỷ/năm khẳng định mắc bệnh “chính nghĩa”. Vậy nha khoa Hoàng Hường là ai? Cùng GiaiNgo tìm hiểu nhé!

Nha khoa Hoàng Hường là ai? Chủ nha khoa Hoàng Hường là ai?

Nha khoa Hoàng Hường là ai?

Nha khoa Hoàng Hường là giám đốc Nha khoa Hoàng Hường Confident Smile. Nhắc đến những Nha khoa Thẩm mỹ thì Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường Confident Smile là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Đây là phòng khám nha khoa quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nha khoa quốc tế – khách sạn 5 sao. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao. Nha khoa Hoàng Hường còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài.

nha khoa hoang thi huong la ai

Vì sao gọi là nha khoa Hoàng Hường?

Trên mạng xã hội, cụm từ Hoàng Hường răng sứ cũng rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Từng khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình thay đổi rất nhiều.

Một trong số những lý do giúp “cô dâu 61 tuổi” Thu Sao ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn là nhờ làm răng sứ.

Được biết, cô dâu nổi tiếng mạng xã hội sau khi tham khảo nhiều cơ sở đã quyết định làm răng sứ ở Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường.Chị Hoàng Hường, Giám đốc Nha Khoa Quốc Tế Hoàng Hường cho hay, bản thân chị rất ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của cặp đôi lệch tuổi ở Cao Bằng.

Vì thế, khi cô dâu 61 tuổi làm răng tại nha khoa của mình, chị Hường đã trực tiếp có mặt, chỉ đạo các bác sỹ thăm khám và tư vấn thẩm mỹ cho cô dâu.

Nha khoa Hoàng Hường là ai

Tiểu sử Hoàng Hường

Nha khoa Hoàng Hường tên thật là gì?

Nha khoa Hoàng Hường tên thật là Hoàng Thị Hường. Một tuần trở lại đây, trên fanpage “Nha khoa thẩm mỹ Hoàng Hường” được cho là của bà Hoàng Hường thường xuyên phát video trực tiếp. Nội dung của các video nói về việc đi làm từ thiện của mình.

Nha khoa Hoàng Hường là ai

Nha khoa Hoàng Hường sinh năm bao nhiêu?

Nha khoa Hoàng Hường sinh năm bao nhiêu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về nha khoa Hoàng Hường là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Nha khoa Hoàng Hường quê ở đâu?

Nha khoa Hoàng Hường quê ở đâu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về nha khoa Hoàng Hường là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Nha khoa Hoàng Hường cao bao nhiêu?

Nha khoa Hoàng Hường cao bao nhiêu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về nha khoa Hoàng Hường là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Nha khoa Hoàng Hường nặng bao nhiêu?

Nha khoa Hoàng Hường nặng bao nhiêu thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về nha khoa Hoàng Hường là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Sự nghiệp của nha khoa Hoàng Hường

Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường luôn đẩy mạnh về răng sứ thẩm mỹ kết hợp kỹ thuật thế hệ tiên tiến nhất. Phòng khám luôn cập nhật thông tin về những phương pháp tạo nên bộ răng đẹp độ thẩm mỹ cao tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Nha khoa Hoàng Hường áp dụng phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đây là phương pháp tối ưu nhất hiện nay với nhiều ưu điểm, khách hàng chỉ cần thực hiện một lần duy nhất đã có kết quả như mong muốn.

Các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp và điều trị răng khác tại Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường cũng được đánh giá rất cao và được khách hàng tin tưởng.

Nha khoa Hoàng Hường là ai

Đời tư của nha khoa Hoàng Hường

Chồng nha khoa Hoàng Hường là ai?

Chồng nha khoa Hoàng Hường là ai thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về nha khoa Hoàng Hường là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Con nha khoa Hoàng Hường là ai?

Con nha khoa Hoàng Hường là ai thông tin đang được GiaiNgo cập nhật. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin về nha khoa Hoàng Hường là ai thì hãy theo dõi GiaiNgo nhé!

Bị tước giấy phép, nha khoa Hoàng Hường lén lút hoạt động?

Vào tháng 12/2109, Sở Y tế Hà Nội đã ra Quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của cơ sở này với lý do. Sử dụng nhân sự chưa được Sở y tế phê duyệt để thực hiện khám, chữa bệnh.

Phòng khám còn thay đổi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với thời điểm thẩm định cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh. Mặc dù bị thu hồi giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh nhưng nha khoa Hoàng Hường vẫn hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó còn quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội, internet. Chính vì vậy dư luận đang rất mong chờ một kết quả điều tra thỏa đáng từ phía các cơ quan chức năng.

Nha khoa Hoàng Hường là ai

Dược phẩm Hoàng Hường mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh trả 2 tỷ/năm?

Một công ty dược phẩm “ngỏ ý” muốn Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với cát-xê 2 tỷ đồng/năm, kí hợp đồng trong 5 năm gây xôn xao. Thời gian gần đây, ồn ào về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung đã gây xôn xao và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, sự việc nam ca sĩ Hồ Văn Cường quản lý Phi Nhung trả tiền cát xê sau nhiều năm ca hát nhận được sự quan tâm không nhỏ của dư luận. Theo chia sẻ mới nhất của Hồ Văn Cường, cậu sẽ trả lại toàn bộ Facebook và chấm dứt hợp tác với công ty.

Nha khoa Hoàng Hường là ai

Những thông tin trên sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người. Đặc biệt, sau khi Hồ Văn Cường nhận lại toàn bộ thù lao đi hát trong 5 năm qua và dừng hợp tác với công ty hiện tại, thì một công ty dược phẩm đã nhanh chóng thông báo ngỏ ý muốn mời nam ca sĩ làm đại sứ hình ảnh.

Theo đó, trên fanpage của Công ty dược phẩm H.H (trụ sở ở Hà Nội) đã đăng tải dòng chia sẻ, “Dược phẩm H.H. hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh. Catxe 2 tỷ/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh toán trước 1 năm ngay sau ký hợp đồng. Ai giúp em H.H liên hệ với Hồ Văn Cường với ạ”.

Nhiều người không khỏi cảm kích trước ý định này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, công ty này cần có hành động thực tế để chứng minh tuyên bố vừa rồi.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nha khoa Hoàng Hường là ai và hàng loạt sự việc “hot” hiện nay về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Nếu thấy hay nhớ like và chia sẻ giúp GiaiNgo nhé!