Nguyễn Ngọc Ba – CEO Kế toán Nhất Việt: Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất

Nổi bật trong lĩnh vực đào tạo, xây dựng các dịch vụ kết toán, thành lập doanh nghiệp,… Nguyễn Ngọc Ba đã xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín, được nhiều người trong giới đánh giá cao. Trong bài viết này, GiaiNgo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về CEO Nguyễn Ngọc Ba là ai nhé!

Nguyễn Ngọc Ba là ai?

Nguyễn Ngọc Ba hay Ba Nguyễn là Founder and CEO Kế toán Nhất Việt. Đây là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp,… nổi tiếng ở Đà Nẵng.

Founder CEO Nguyen Ngoc Ba

Nguyễn Ngọc Ba cũng thường xuyên tham gia, tổ chức các khóa đào tạo dành cho các chuyên gia về nhiều lĩnh vực. Cụ thể như pháp lý doanh nghiệp, kế toán.

Hiện tại anh đang là thành viên, Hội viên hội tư vấn thuế của nhiều tổ chức, hội nhóm tại Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Ba – Founder and CEO Kế toán Nhất Việt

Chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nguyễn Ngọc Ba có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực như pháp lý doanh nghiệp, kế toán; đặc biệt là:

 • Lĩnh vực điều hành, xây dựng, quản lý hệ thống và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ toàn quốc; triển khai thành công tại Đà Nẵng.
 • Tham gia tư vấn và chỉ đạo các hợp đồng tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn thuế – kế toán với đa dạng các loại hình doanh nghiệp.

Kế toán Nhất Việt – Giá trị hướng đến

Kế toán Nhất Việt ra đời là đứa con tinh thần của Nguyễn Ngọc Ba. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, anh đang điều hành Kế toán Nhất Việt phát triển tốt và xây dựng được thương hiệu uy tín trên thương trường.

Những dịch vụ Kế toán Nhất Việt đang cung cấp:

 • Thành lập công ty
 • Dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Chữ ký số.
 • Hóa đơn điện tử.
 • Thay đổi đăng ký kinh doanh…

Sau thời gian dài hoạt động chuyên nghiệp, tích lũy được kiến thức, chuyên môn; Nguyễn Ngọc Ba – Founder and CEO Kế toán Nhất Việt hướng đến những mục tiêu tâm huyết hơn.

Anh mong muốn dẫn dắt bộ máy Kế toán Nhất Việt phát triển mạnh mẽ thông qua việc mang đến nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

kế toán Nhất Việt uy tín

Điển hình là việc xây dựng “giá trị thật” cho khách hàng và xây dựng được môi trường “phát triển bản thân” cho đội ngũ nhân sự của toàn công ty.

Cùng với sự đồng hành của quý khách hàng, Kế toán Nhất Việt trong tương lai sẽ là đơn vị Đại lý thuế cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín, chính xác và mang hiệu quả cao.

Đánh giá từ khách hàng

Dưới đây mà một số đánh giá khách quan từ khách hàng sau khi lựa chọn các dịch vụ tại Kế toán Nhất Việt:

CEO Quang Khải/Hoi Pho Travel Co.,ltd (Vote 5 sao)

“Uy tín luôn”.

“Lần đầu tiên thành lập công ty, không biết thủ tục nên phải tới lui Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiều lần để tìm hiểu nhưng rồi cũng chẳng đâu và đâu, vừa mất thời gian mà lại không được việc. Được đứa bạn đã từng mở công ty giới thiệu đến Kế toán Nhất Việt, mình đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Công ty và rất hài lòng. Các bạn nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình và năng động, CEO Ba Nguyễn uy tín luôn”.

kế toán Nhất Việt Đà Nẵng

CEO Xuân Trang/Chang Chang Company (Vote 5 sao)

“Chi phí quá rẻ”.

“Tôi được anh CEO Ba Nguyễn hướng dẫn làm thủ tục thành lập công ty. Sau thành lập vì sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự Kế toán Nhất Việt mà tôi quyết định sử dụng luôn dịch vụ kế toán cho đến tận bây giờ”.

“Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho khách hàng khi được hỏi. Bên cạnh đó chi phí dịch vụ kế toán khá rẻ, khá hợp lý cho tất cả các doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Đà Nẵng.”.

CEO Lan Phương/Opicom Co.,ltd (Vote 5 sao)

“Thật tuyệt vời”.

“Mình ở trong thành phố Hồ Chí Minh, ra lập nghiệp mở công ty tại Đà Nẵng, rất may gặp được đơn vị chuyên nghiệp, CEO có tâm, có tầm”.

“Dịch vụ của tôi được thực hiện nhanh chóng, tận tâm, không tốn thời gian đi lại. Hồ sơ ra kết quả nhanh. Đặc biệt rất hài lòng với anh CEO Ba Nguyễn ở đây. Cảm ơn Kế toán Nhất Việt rất nhiều”.

Liên hệ Kế toán Nhất Việt để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 • Địa chỉ: 10 Thuận An 4, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0905 430 439
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ketoannhatviet.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ketoannhatviet.vn

Với sự nỗ lực không ngừng của Nguyễn Ngọc Ba và toàn thể đội ngũ nhân viên, Kế toán Nhất Việt hứa hẹn sẽ trở thành công ty dịch vụ kế toán, quản lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúc cho anh và công ty của mình sẽ luôn thành công với những dịch vụ, dự án đầy tâm huyết.