Nguyễn Hữu Trí là ai? Tiểu sử và sự nghiệp của diễn giả người Việt nổi tiếng

Nếu bạn là người thường xuyên hoạt động trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok,… thì có thể sẽ ít nhất một lần bắt gặp video của Nguyễn Hữu Trí. Anh chàng với dáng người hơi gầy và phong cách nói chuyện thẳng thắng, thực tế, anh thường đưa ra những bình luận dựa vào trải nghiệm của bản thân một cách chân thực nhất để thu hút sự tò mò và thích thú từ người xem.

Vậy Nguyễn Hữu Trí là ai? Hãy cùng GiaiNgo tìm hiểu thông tin về Profile và hành trình phát triển sự nghiệp của anh chàng diễn giả nổi tiếng này ngay dưới đây bạn nhé!

Nguyễn Hữu Trí là ai

nguyễn hữu trí

Nguyễn Hữu Trí là một diễn giả nổi tiếng được nhiều người yêu thương và theo dõi hiện nay. Ngoài ra, anh cũng là người sáng lập ra học viện Kỹ năng Awake Your Power. Điều này càng giúp anh thành công hơn trong hành trình truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Vào năm 2009, diễn giả Nguyễn Hữu Trí còn được tin tưởng giao cho vị trí huấn luyện viên trong chương trình 7 thói quen để thành đạt” (7 Habits) và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Đến nay, cái tên Nguyễn Hữu Trí gần như đã không còn nhiều xa lạ vớ giới trẻ.

Tiểu sử diễn giả Nguyễn Hữu Trí

Tên thật Nguyễn Hữu Trí
Ngày sinh 27/11/1983
Quê quán TP. Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp Diễn giả, CEO
Facebook https://www.facebook.com/nghuutri
Youtube https://www.youtube.com/c/hacthaybachthay
Tiktok https://www.tiktok.com/@thayqueo?lang=vi-VN
Instagram https://www.instagram.com/huutri.nguyenn/

Nguyễn Hữu Trí sinh năm bao nhiêu

tiểu sử nguyễn hữu trí

Nguyễn Hữu Trí sinh ngày 27/22/1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh, tức là năm nay anh đã tròn 40 tuổi. Ở độ tuổi này, anh đã có nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm để đưa ra những quan điểm cá nhân thuyết phục được nhiều đối tượng người nghe.

So với thời niên thiếu còn sôi nổi thì ở tuổi 40, Nguyễn Hữu Trí càng ngày càng xây dựng một hình tượng người đàn ông sâu sắc, điềm đạm và chững chạc hơn. Tuy nhiên có một tố chất trong con người anh chưa từng thay đổi theo thời gian đó là sự nhiệt huyết với nghề.

Các kênh mạng xã hội của Nguyễn Hữu Trí

nguyễn hữu trí là ai

Diễn giả Nguyễn Hữu Trí hiện đang sở hữu 4 tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Youtube, Tiktok, Instargarm:

  • Tài khoản Facebook: https://www.facebook.com/nghuutri
  • Tài khoản Youtube: https://www.youtube.com/c/hacthaybachthay
  • Tài khoản Tiktok: https://www.tiktok.com/@thayqueo?lang=vi-VN
  • Tài khoản Instagram: https://www.instagram.com/huutri.nguyenn/

Sự nghiệp của Nguyễn Hữu Trí

Nguyễn Hữu Trí thời trẻ

sự nghiệp nguyễn hữu trí

Nguyễn Hữu Trí khi còn trẻ đã có cơ hội du học tại Singapore và thời gian này anh cũng có tham gia một khóa học về kỹ năng mềm “giao tiếp và đa phương tiện” khi anh nhận thấy khả năng giao tiếp của bản thân chưa được tốt.

Sau một thời gian theo học tại Singapore, Nguyễn Hữu Trí đã xuất sắc nằm trong top 3 người có điểm tốt nghiệp cao nhất trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Sau tốt nghiệp, anh không về nước ngay mà ở lại Singapore tiếp tục làm việc trong 3 năm tại tập đoàn giáo dục Kumon, lúc đó anh đang ở độ tuổi 21. Tại đây, anh trở thành nhân viên trẻ tuổi nhất của tập đoàn này.

Chỉ sau 2 năm làm việc tại Kumon, tức là năm anh 23 tuổi, anh đã trở thành nhân viên sắc nhất. Từ đó, anh mang quyết tâm xây dựng Kumon tại Việt Nam.

Nhà sáng lập Awake Your Power

diễn giả nguyễn hữu trí

Nguyễn Hữu Trí là người đã sáng lập và trực tiếp đứng lớp giảng dạy tại học viện Awake Your Power. Thuở mới thành lập, học viện nhận được khá nhiều sự quan tâm từ công chúng bởi anh chính là người đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép huấn luyện chương trình “7 Habits” của tập đoàn Franklin Covey (Mỹ).

Nhờ chương trình Awake Your Power của Trí mà nhiều học viên được rèn luyện toàn diện nhất kỹ năng mềm và những kỹ năng sống khác. Tính đến nay, học viện đã được thành lập hơn 13 năm và Trí vẫn là người giữ vai trò giảng dạy chính, là người trực tiếp “truyền lửa” cho các bạn trẻ.

Youtuber Nguyễn Hữu Trí

nguyễn hữu trí

Ngoài được biết đến là một nhà sáng lập chương trình Awake Your Power, Trí còn là một Youtuber nổi tiếng khi sở hữu kênh Youtube có hơn 657 nghìn lượt đăng ký và hơn 40 triệu lượt xem.

Kênh Youtube của anh thường xuyên đăng tải các video clip ngắn với nội dung chia sẻ quan điểm của anh về nhiều chủ đề khác nhau. Những video của anh thường nói về những vấn đề xã hội, những trăn trở của các bạn trẻ nên nhận rất được rất nhiều sự quan tâm từ người theo dõi.

Một số bài diễn thuyết của Nguyễn Hữu Trí

Một số bài diễn thuyết nổi tiếng của anh như:

  • Thành công tới từ sự quyết tâm
  • Khát khao nhiều hơn
  • Khơi nguồn sức mạnh
  • Đánh thức giấc mơ của bạn,…

Vừa rồi GiaiNgo đã gửi đến bạn thông tin về tiểu sử và sự nghiệp của diễn giả Nguyễn Hữu Trí. Hiện tại, sự nghiệp của anh không ngừng phát triển và anh gặt hái được không ít thành công. Hãy theo dõi GiaiNgo để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về những nhân vật nổi tiếng khác bạn nhé!