Mlem Mlem là gì? Top 3 các trend thú vị đang hot trên MXH

Đã là GenZ thì không thể nào bỏ lỡ những trend đang hot trên mạng xã hội. Vậy bạn đã cập nhật được trend mlem mlem chưa? Muốn biết mlem mlem là gì thì đừng bỏ qua bài viết này của GiaiNgo nha!

Mlem mlem là gì?

Mlem mlem là gì?

Mlem mlem là trend đang hot trên các trang mạng xã hội. Mlem mlem dùng để ám chỉ những cảm xúc và trạng thái vui vẻ, “thèm thuồng” của các Gen X, Y, Z. Nguồn cảm hứng của từ này chính là dựa vào hành động chuẩn bị tiếp cận thức ăn của các loài chó mèo.

Mlem mlem là gì?

Mạng xã hội đã biến tấu từ ngữ mlem mlem thành một từ để ám chỉ sự thèm thuồng khi thấy những món ăn ngon. Thậm chí từ này còn được biến hóa thành một hành động hài hước khi chúng ta bắt gặp những trai xinh gái đẹp, những sản phẩm bắt mắt, sang chảnh,…

Mlem mlem là gì trên Facebook?

Mlem mlem đang là trend cực kỳ viral trên Facebook. Chính từ đó, nhiều diễn đàn khác cũng đang tò mò mlem mlem là gì. Từ này được giới trẻ sử dụng làm chú thích cho những bức ảnh trên các trang mạng xã hội. Đặt biệt là Facebook, người ta luôn thường xuyên hỏi mlem mlem là gì và không ngừng sử dụng nó.

Mlem mlem là gì?

Trên mạng xã hội với hơn 1.5 tỷ người dùng này; chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những xu hướng giải trí mới ở khắp các nhóm, trang cá nhân, trang fanpage,… Việt Nam là một quốc gia có tốc độ theo đuổi và tạo ra xu hướng rất nhanh và xu hướng mlem mlem cũng vậy.

Mlem mlem nhanh chóng phổ biến ở Facebook sau đó lan rộng các trang mạng xã hội khác như Instagram, Tiktok, Youtube,… Và nó đã trở thành một trong những từ khóa hot nhất các trang mạng xã hội trong năm 2020.

Nguồn gốc của mlem mlem là gì?

Nguồn gốc của mlem mlem xuất phát từ chính những “thú cưng” của chúng ta. Có bao giờ bạn quan sát hành vi của một chú chó, một chú mèo khi tiếp cận đồ ăn chưa?

Khi đó chúng sẽ dùng lưỡi liếm mép miệng. Không chỉ thế, chúng đồng thời tạo ra âm thanh mlem mlem và thể hiện sự đáng yêu khiến sen không thể kiềm lòng và cho chúng ăn. Đây chính là nguồn gốc của từ mlem mlem và có thể thấy sự đa dạng cũng như sự sáng tạo trong cách mà người dùng mạng xã hội Việt Nam tạo ra các xu thế mới.

Ý nghĩa của mlem mlem là gì?

Mlem mlem mang ý nghĩa dùng để bày tỏ cảm xúc và trạng thái. Hiện nay việc lan tỏa những xu hướng hot trên mạng xã hội là một cách giải trí phổ biến của chúng ta trong thời đại 4.0 này. Xu hướng mlem mlem mang hàm ý của một sự thèm thuồng trước cái đẹp.

Mlem mlem là gì?

Nó đã giúp cộng đồng mạng có thêm một từ ngữ mới để thể hiện một ý nghĩa nào đó. Không chỉ thế, nó còn làm đa dạng hơn những từ ngữ Tiếng Việt của chúng ta. Chắc hẳn những người bạn nước ngoài đang cố gắng học những từ Tiếng Việt sẽ cảm thấy khó khăn thêm đôi chút khi xuất hiện những từ ngữ mới này. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều xu hướng mới giúp biến tấu từ ngữ Tiếng Việt nhiều hơn.

Tại sao mlem mlem lại hot đến như vậy?

Mlem mlem lại hot đến như vậy chính vì số người thắc mắc cụm từ mlem mlem là gì. Không khó để chúng ta bắt gặp một bài báo, một video, một hình ảnh có từ mlem mlem. Cụm từ đó xuất hiện 1 cách cực viral tại các trang mạng xã hội.

Đây cũng là một trong những những cách để thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng để đạt được nhiều mục đích khác nhau như bán hàng, nổi tiếng, tăng số lượt thích, thả tim,…

Cộng đồng mạng bắt trend “mlem mlem là gì”?

Theo một thống kê, Người Việt Nam dùng mạng xã hội chiếm tỷ lệ cao trong cư dân. Với đối tượng 18 tuổi trở lên có tài khoản mạng xã hội thì: 43% người có một tài khoản, 25% có hai tài khoản, 13% có bốn tài khoản trở lên. Đây chính là thành phần cốt lõi của cộng đồng mạng và tạo ra hầu hết các xu hướng giải trí hiện nay.

Mlem mlem là gì?

Những trend mới nhất hiện nay trên MXH

Mlem mlem

Trend mlem mlem đã oanh tạc mạng xã hội trong một khoảng thời gian dài trong năm 2020 và cả đầu năm 2021. Tuy vậy với tốc độ tiếp cận người dùng nhanh chóng như hiện nay, các trend giải trí mới dần xuất hiện và thay thế các xu hướng cũ.

“Đây là Rap Việt”

Năm 2021 là năm bùng nổ của các trend liên quan đến các thể loại âm nhạc đặc biệt là Rap. Sau sự thành công của hai chương trình Rap Việt và King of Rap, thể loại âm nhạc này ngày càng trở thành một xu hướng mới chiếm sóng cộng đồng mạng trong năm 2021.

Ơ mây zing, gút chóp

Ngay sau các trend đó, kể đến như trend “Ơ mây zing gút chóp em’ của nam rapper Binz cũng đã trở nên viral. Mới đây là dòng trạng thái của rapper ICD đến từ King of Rap. Quán quân của King of Rap đã khơi dậy trận chiến Rap với nam Rapper đến từ chương trình Rap Việt là Tage.

Thời thế tạo anh hùng, bắt trend tạo “phong cách”. Những tò mò về trend mlem mlem là gì nay đã được giải đáp. Các GenX, Y, Z hãy luôn cập nhật các trend khác cùng GiaiNgo trong các bài viết tiếp theo nhé!